Home Reviews Beauty Karmart Cathy Doll ลดสูงสุด 50% ราคาเริ่มต้นเพียง 53 บ.

Karmart Cathy Doll ลดสูงสุด 50% ราคาเริ่มต้นเพียง 53 บ.

ผิวสวย หน้าเป๊ะ ทุกวัน ที่ Shopat24

Shopat24 ไอเทมผิวไอเทมสวยกันดีกว่า สำหรับสาวๆที่ต้องการความสวยผิวสวย เมคอัพที่จะมาเปลี่ยนสาวๆให้สวยเริ่ด แบบจัดเต็มกันไปเลยล่ะ เพียงช้อปที่เดียวสวยเริ่ดแบบครบอย่างแน่นอน และที่สำคัญยังเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และก็เชื่อว่าทุกท่านต้องรู้จักหรือกำลังใช้สินค้าไอเทมความสวยของแบรนด์นี้กันบ้างล่ะ โดยเป้นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีความน่ารัก แบ้วๆ ซึ่งเหมาะสำหรับสาวๆที่ชื่นชอบความน่ารัก

มอบความสวยแบบที่เป็นตัวคุณเอง Shopat24 มาพร้อมความสวยสินค้าขายดียอดฮิต กับโปรโมชั่น Karmart Cathy Doll ลดสูงสุด 50% ราคาเริ่มต้นเพียง  53 บาท วันนี้-11 ก.ค 60 เท่านั้น ซึ่งได้รวบรวมสินค้ามากมายให้ได้ช้อปกันแบบจัดเต็ม ราคาสบายกระเป๋าอีกด้วยนะ โดยสินค้าไม่ว่าจะเป็น บลัชออน , ลิปสติก , อายแชโดว์ , แป้งพัฟ , ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกาย และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้ได้เลือกช้อปสินค้ากันตามที่ต้องการเลย สำหรับสาวๆที่เบื่อการแต่งหน้าแบบเดิมๆวันนี้ก็มาช้อปสินค้าได้แล้ว รับรองว่าไม่เบื่อและจำเจอีกต่อไป ให้ได้อวดผิวสวย โดดเด่นในทุกๆวัน จนใครๆต่างก็ต้องอิจฉาเลยล่ะ

♦ Karmart Skynlab Acne Patch

เป็นแผ่นแปะดูดสิว  พร้อมให้ความเรียบเนียน อีกทั้งยังมีความกลมกลืนผิว และที่สำคัญสามารถทาเมคอัพทับได้ โดยที่ไม่ทิ้งรอยดำเอาไว้

♦ Cathy Doll Tattoo Tint Pack 

เจลตกแต่งคื้วเกาหลี พร้อมมอบความติดทนนานแม้โดยน้ำก็ไม่หลุด อีกทั้งยังช่วยให้สีผิวกลายเป็นสีคิ้วได้อย่างแนบเนียน

♦ Baby Bright Lip & Cheek Matte Tint 

ลิปทินท์เนื้อแมท พร้อมมอบความชุ่มชื้น ให้กับริมฝีปากและยังสามารถใช้ทาพวงแก้มได้อีกด้วย โดยมีเม็ดสีที่คมชัด ติดทนนาน และยังทำให้ริมฝีปากของสาวๆน่าจุ๊บอีกด้วย

♦ Cushion Blusher 6g Cathy Doll (M) Pokemon Edition

คูชั่นบลัชออน ที่มีสีน่ารัก สดใส พร้อมจะมามอบความน่ารักให้กับพวงแก้ม  อีกทั้งฟองน้ำยังมีเนื้อนุ่ม ช่วยให้ผิวหน้าดูชุ่มชื่น  ระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ  ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมข้นอีกด้วยนะผิวสวย หน้าเป๊ะ ทุกวัน สำหรับท่นไหนที่ต้องการช้อปสินค้าสามารถมาช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-11 ก.ค 60 ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป พร้อมให้คุณได้เลือกช้อปสินค้าที่ตัวเองต้องการได้เลย อย่ารอช้ารีบมาช้อปกันได้แล้ว