Home Reviews Beauty ใหม่! ไอเท็มสุดโกลว์ พาเลตต์คอนทัวร์ Browit by NongChat

ใหม่! ไอเท็มสุดโกลว์ พาเลตต์คอนทัวร์ Browit by NongChat

ใหม่! ไอเท็มสุดโกลว์ พาเลตต์คอนทัวร์ Browit by NongChat

น้องฉัตรออก Palette Highlight & Contour ตัวใหม่ของ Browit

เรื่องความสวยความงามก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ซึ่งในปัจจุบันมีเทคโนโลยี สกินแคร์ และเครื่องสำอางต่าง ๆ มากมายออกมาเอาใจสาว ๆ ให้สวยมั่นใจได้ในทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีการปรับแต่งใบหน้าและรูปร่างอย่างการศัลยกรรมและการร้อยไหม การออกสกินแคร์ที่ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก หรือการออกเครื่องสำอางที่ช่วยปกปิดจุดด้อยและส่งเสริมจุดเด่น ทำให้ความสวยเป็นเรื่องใกล้ตัวและทำได้ง่ายดายยิ่งขึ้น

เมื่อพูดถึงสินค้าในหมวดเครื่องสำอางแล้วก็มีมากมายหลายแบบ หลายยี่ห้อ หลายผลิตภัณฑ์ให้ได้เลือกช้อป แต่ละแบรนด์ก็มีจุดเด่นของตัวเอง แบรนด์น้องฉัตร ช่างแต่งหน้ามืออาชีพระดับแนวหน้าของเมืองไทยก็มีเครื่องสำอางของตัวเองมาแนะนำ จุดเด่นของแบรนด์น้องฉัตรคือเป็นเครื่องสำอางที่ได้รับการคิดค้นและพัฒนาโดยช่างแต่งหน้าที่คลุกคลีอยู่กับผิวหน้าหลากหลายแบบ ทำให้เครื่องสำอางสามารถตอบสนองผู้ใช้ได้ทุกกลุ่ม ใช้ได้จริง และราคาย่อมเยา ซึ่งเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์น้องฉัตรมีไลน์สินค้าหลายอย่าง แต่วันนี้เราจะมาแนะนำพาเลตต์ตัวใหม่ของน้องฉัตรที่ชื่อว่า Browit by NongChat Highlight and Contour Pro Palette

ข้อมูลทั่วไปของสินค้า Highlight and Contour Pro Palette

ไฮไลต์และคอนทัวร์ โปร พาเลตต์ เป็น Highlight และ Shading ที่ใช้ในการแต่งหน้า ในตลับมีทั้งหมด 4 ช่อง แบ่งเป็นไฮไลต์ 1 ช่อง ซึ่งไฮไลต์นี้เป็นไฮไลต์สีสว่าง ออกโทนสีทองประกายชิมเมอร์ ที่ให้ความวิบวับ ประดับผิวหน้าให้ฉ่ำโกลว์ และคอนทัวร์ 3 เฉดสี ได้แก่

  • สีมีเดี่ยม (Medium) เป็นสีเนื้ออมน้ำตาล เหมาะกับการคอนทัวร์ในชีวิตประจำวัน
  • สีบราวน์ (Brown) เป็นสีน้ำตาล เหมาะกับการปกปิดจุดด่างดำ ฝ้า กระต่าง ๆ
  • สีดาร์ก (Dark) เป็นสีน้ำตาลเข้ม เหมาะกับการสร้างเงา

ซึ่งการใช้คอนทัวร์อาจจะผสมทุกสี เพื่อให้ได้สีคอนทัวร์ที่เหมาะกับผิวหน้ามากที่สุด หรือจะเลือกสีใดสีหนึ่งก็ได้ ลุคการแต่งหน้าในแต่ละวันก็มีผลต่อการเลือกใช้คอนทัวร์เช่นกัน

ไฮไลต์และคอนทัวร์ โปร พาเลตต์มาพร้อมแพ็กเกจสีทองสุดหรูหรา ตลับเป็นสีทองเรียบทั้งตลับ ไม่มีลวดลาย พร้อมโลโก้ BROWIT by NONGCHAT สีน้ำตาลประดับอยู่กึ่งกลางของฝากล่อง ถือเป็นแพ็กเกจที่เรียบแต่หรู ดึงดูดให้คนสนใจ ราคาของไฮไลต์และคอนทัวร์ โปร พาเลตต์ อ้างอิงตามเฟซบุ๊ก Browit_by_nongchat จะอยู่ที่ 590 บาท

วิธีการใช้  Highlight and Contour Pro Palette

ผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ และคอนทัวร์ โปร พาเลตต์ เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสำหรับปรับใบหน้าให้ดูมีมิติ เพิ่มแสงเงา และตกแต่งให้โครงหน้าได้รูป มีวิธีการใช้งานไฮไลต์และคอนทัวร์ ดังนี้

การลงไฮไลต์ (Highlight)

การลงไฮไลต์เป็นการลงสีสว่างประกายชิมเมอร์ให้หน้าพุ่ง นิยมลงในบริเวณที่แสงแดดตกกระทบ และบริเวณที่ต้องการขับให้โดดเด่น ช่วยให้บริเวณที่แบนดูมีมิติ พุ่งขึ้นมาได้ บริเวณที่ควรลงไฮไลต์มีดังนี้

  • โหนกแก้ม เพราะเป็นบริเวณที่เจอแสงพอดี ทั้งแสงไฟและแสงแดด ทำให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น
  • สันจมูก เพราะเป็นบริเวณที่อยู่กึ่งกลางใบหน้า ใช้การลงไฮไลต์เพื่อให้จมูกดูพุ่ง
  • คาง เพราะคางเป็นจุดสมดุลของใบหน้า ไฮไลต์บริเวณคางช่วยให้รูปหน้าดูสมส่วน กระจ่างใส
  • หน้าผาก เพราะเป็นอีกจุดที่แสงตกกระทบ ทำให้ทั้งใบหน้าดูสว่าง

นอกจากบริเวณที่กล่าวมา สาว ๆ บางคนอาจเพิ่มไฮไลต์ในบริเวณเล็ก ๆ ที่ช่วยขับใบหน้าให้โดดเด่น เช่น บริเวณร่องเล็ก ๆ เหนือริมฝีปาก บริเวณช่องระหว่างคิ้ว

การลงคอนทัวร์ (Contour)

การลงคอนทัวร์เป็นการลงเพื่อปกปิดส่วนที่ไม่สมบูรณ์ของใบหน้า และเพิ่มมิติให้ใบหน้า เป็นการสร้างแสงและเงาบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูได้รูป สมส่วน การคอนทัวร์จึงนิยม Shading บริเวณกรอบหน้า คือ บริเวณกรอบของแก้มทั้ง 2 ด้าน และบริเวณกรอบหน้าผากทั้ง 2 ด้าน หลังจากคอนทัวร์แล้วกรอบหน้าจะดูมีมิติมากขึ้น และหน้าดูเรียวกว่าเดิม

การแต่งหน้าเป็นศิลปะที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนมีความสุข เมื่อได้เห็นสีสันต่าง ๆ บนใบหน้า การเลือกเครื่องสำอางให้เหมาะสมกับสภาพผิวจึงเป็นสิ่งสำคัญ และแบรนด์ Browit by NongChat ก็เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ออกแบบมาสำหรับทุกคน ผู้ที่สนใจสามารถไปเยี่บมชมได้ที่เฟซบุ๊กของ Browit เอง หรือร้านจำหน่ายสกินแคร์และเครื่องสำอางทั่วไป เช่น วัตสัน  หรือร้านจำหน่ายเครื่องสำอางและสกินแคร์ออนไลน์ เช่น Konvy  การเข้าถึงสินค้าง่ายแบบนี้ ผู้บริโภคต้องไม่ลืมตรวจสอบโปรโมชั่นก่อนการซื้อ เพื่อความคุ้มค่าของคุณเอง

อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version