รีวิวลิปสติก IN2IT Mini ซื้อที่ไหน? สีไหนสวยและขายดี?

ads

ลิปแมทต์เนื้อวิป ไซต์มินิ สีแน่น ติดทนตลอดวัน

ส่วนใหญ่แล้วลิปสติกที่มีความติดทน จะมาในรูปแบบของลิปสติกเนื้อแมทต์ และเมื่อพูดถึงลิปแมตท์สาว ๆ ทุกคนต้องเคยประสบปัญหาทาลิปแมตท์แล้วตกร่องกันอยู่บ้าง แต่สำหรับลิปสติกเนื้อแมตท์ “IN2IT Liquid Matte Mini” ไซต์จิ๋วตัวนี้เป็นที่ยอมรับกันว่าเป็นลิปเนื้อแมทต์ที่คุณภาพอัดแน่น ไม่มีหลุดร่อน จนทำให้สาว ๆ หลงรักและบอกต่อกัน รวมไปถึงเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ก็ออกมารีวิวถึงความดีงาม จนทำให้ฮอตฮิต ตามหาซื้อกันแบบสุด ๆ

รีวิวลิปสติก IN2IT Mini

“ลิปแมตท์เป็นเนื้อวิพ ทาแล้วนุ่ม ๆ ให้สัมผัสที่บางเบา แมตท์สนิทเรียบเนียนไปกับริมฝีปาก เม็ดสีแน่น ปาดทีสีสวยชัดมาก กันน้ำกันเหงื่อได้ดีเลยทีเดียว แถมทาไปบำรุงไปด้วยส่วนผสมของ Vitamin E, Grape Seed Oil, Sunflower Seed Oil และ Argan Oil ที่ช่วยให้ริมฝีปากอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้นตลอดวัน ไม่แห้งตึง ไม่ตกร่อง แถมยังเป็นไซต์มินิอีก พกพาง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า ที่สำคัญราคาก็น่ารักเพียง 99 บาทเท่านั้นเอง”

ลิปสติก IN2IT Mini สีไหนสวยและขายดี?

IN2IT Liquid Matte Mini มีทั้งหมด 19 เฉดสี แบ่งออกเป็นเฉดสีชมพู เฉดสีส้ม และเฉดสีแดง เหมาะสาวทุกสีผิว ซึ่งโทนสีที่ฮอตฮิตสำหรับสาว ๆ มากที่สุด คือ

  • Venus #VMM11 สีชมพูนู้ด มีประกายนิด ๆ สร้างความอวบอิ่มให้กับริมฝีปากน่าจุ้บขึ้นไปอีก
  • Cherry Smoothie #VMM15 สีชมพูกะปิอมแดงน้ำตาล ให้ลุค Casual ก็ได้ ลุคสบาย ๆ ก็ดี
  • Wake Me Up #VMM17 สีส้มแบบสดใส ทาแล้วตื่นเหมือนชื่อเลย ให้ลุคสนุกสนานเหมือนวิ่งเล่นอยู่ในสวนสนุก
  • Remember me #VMM19 สีชมพูอมม่วงแดง ให้ลุคสวยแซ่บแบบเบา ๆ ไม่เกินเรื่องเกินราว
  • Pick me #VMM23 สีส้มอิฐอมแดง ให้ความรู้สึกแบบส้มสายน้ำผึ้ง ทั้งจี๊ด ทั้งหวาน ลงตัวอร่อยสุด

ลิปสติก IN2IT Mini ซื้อที่ไหน?

สามารถหาซื้อได้จากเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ ต่อไปนี้

1 Lazada

ภายในลาซาด้าร้านค้า In2it อยู่ใน LazMall มี IN2IT Liquid Matte Mini ให้เลือกซื้อได้อย่างสบาย ๆ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของแบรนด์ก็จำหน่ายอยู่ในร้านนี้ อาทิเช่น รองพื้น, บลัชออน, แป้ง ฯลฯ

2 Shopee

ร้านค้า in2it_officialshop ใน Shopee Mall และร้านค้าอื่น ๆ ในช้อปปี้มีสินค้าของแบรนด์อินทูอิท จำหน่ายอยู่มากมาย หลายคอลเลคชั่น หากสาว ๆ อยากได้ลิปแมทต์ไซต์มินิตัวนี้เพียงเสิชหาคำว่า “IN2IT Liquid Matte Mini” ก็เจอแล้ว

3 Konvy

Konvy มีสินค้าเครื่องสำอางจากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ มีการอัพเดทสินค้าใหม่ ๆ ตลอดให้คุณได้เลือกซื้อในราคาที่พิเศษกว่าใคร หนึ่งในนั้นก็มี IN2IT Liquid Matte Mini ครบทั้ง 19 เฉดสี วางจำหน่ายอยู่

4 Watsons

ตอนนี้วัตสันมีโปรโมชั่น “Mega Sale” ลดสูงสุด 50% ลดทุกหมวดหมู่ทั้งสกินแคร์ เมคอัพ กันแดด ในราคาที่ให้คุณช้อปในแบบคุ้มกว่าใครแน่นอน สาว ๆ คนไหนอยากได้ลิปสติกอินทูอิทก็ลองเข้าไปเช็คสินค้ากันดู ถึงวันที่ 22 ม.ค. 2563 นี้

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อ