Must Have! เครื่องสำอาง Odbo คอลเลกชั่น Dreaming

ของมันต้องมี Odbo Dreaming ของสาวช่างฝัน

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

สีสันในภาพฝันของคนเราควรต้องเป็นสียังไงกันนะ? วันนี้ odbo ได้ออกแบบสี Dreaming ในจินตนาการสาว ๆ เป็นสีฟุ้ง ๆ โทนอบอุ่น เหมือนเดินอยู่ในฝันแห่งเทพนิยาย และพิเศษสุด! เพราะตอนนี้เครื่องสำอางในคอลเลกชั่นนี้กำลังลดราคาอยู่ในเว็บไซต์ของ odbo ซึ่งผลิตภัณฑ์ในเซ็ตที่ปรากฏในเว็บไซต์ มีดังนี้

1 โอดีบีโอ ดรีมมิ่ง คอลเลคชั่น เฟซ พาวเดอร์

ราคา 288 บาท ลดเหลือ 199 บาท

Face Power เป็นผลิตภัณฑ์แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งแบบตลับ มีพัฟเนื้อนุ่มอยู่ภายในตลับ เนื้อแป้งมีคุณสมบัติในการปกปิดได้ดี เนื้อไม่หนัก มีลายปั๊มแบบนูน odbo Dreaming บนเนื้อแป้ง คอลเลกชั่นนี้มีทั้งหมด 2 เฉดสี คือ สี C1 และ C2 สำหรับผิวขาว และผิวเหลือง

2 โอดีบีโอ ดรีมมิ่ง คอลเลคชั่น อาวเวอร์กลาส มาสคาร่า

ราคา 219 บาท ลดเหลือ 169 บาท

Hourglass Mascara เป็นมาสคาร่าที่ออกแบบตัวแปรงมาสคาร่าเป็นรูปทรงนาฬิกาทราย เพื่อเพิ่มความโค้งงอนของขนตา และช่วยเพิ่มวอลุ่ม หรือความหนาของขนตาเสมือนติดขนตาปลอม ช่วยให้ขนตางอนงาม เด้งสวยตลอดทั้งวัน มาพร้อมแพ็เกจสุดน่ารักด้วยปลอกมาสคาร่าสีชมพูแสนหวาน ประทับลวดลายกระต่ายฝันหวาน ซิกเนเจอร์ของคอลเลกชั่นดรีมมิ่ง

3 โอดีบีโอ ดรีมมิ่ง คอลเลคชั่น ออโต้ อายไลเนอร์

ราคา 248 บาท ลดเหลือ 189 บาท

Auto Eyeliner เป็นปากกาเมจิกสำหรับเขียนขอบตา หัวปากกาออกแบบให้มีขนาดเล็กเหมาะกับวาดขอบตาได้อย่างแม่นยำ เนื้อปากกาสีดำสนิท ปลอกปากกาอายไลเนอร์จับได้ถนัดมือ เขียนง่าย มีความลื่น  ไม่มีสะดุด วาดเส้นได้ตรงตามความต้องการ พร้อมแพ็กเกจกระต่ายฝันหวานสุดน่ารัก

4 โอดีบีโอ ดรีมมิ่ง คอลเลคชั่น สลิม อายบราว เพ็นซิล

ราคา 157 บาท ลดเหลือ 129 บาท

Slim Eyebrown Pencil เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ คือ มีตัวหมุนอัตโนมัติ สามารถใช้งานได้ 2 ทาง ทางแรกเป็นดินสอเขียนคิ้ว การใช้งานง่าย แค่หมุน และไม่ต้องเหลาดินสอเอง หัวดินสอเล็ก เขียนง่าย เส้นเล็ก คมชัด มือใหม่สามารถใช้ได้ อีกด้านหนึ่งเป็นขนแปรงสำหรับจัดแต่งทรงคิ้ว มีทั้งหมด 3 สี คือ สี 01 ที่เป็นสีอ่อนที่สุด, สี 02 สีกลาง ๆ และสี 03 ที่เป็นสีเข้ม

5 โอดีบีโอ ดรีมมิ่ง คอลเลคชั่น อายแชโดว์

ราคา 401 บาท ลดเหลือ 329 บาท

Eyeshadow เป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่งเปลือกตา โดยในคอลเลกชั่นนี้ออกอายแชโดว์มามากถึง 3 ตลับ ตลับละ 18 เฉดสี ซึ่งทั้งหมดเป็นสีโทนร้อนที่ให้ความอบอุ่นทั้งหมด มีทั้งเนื้อชิมเมอร์ ที่เป็นประกายแวววาว เพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตา กับเนื้อแมทท์ที่ให้ความติดทน โฉบเฉี่ยวแก่เปลือกตา โดยทั้ง 3 ตลับจะมีโทนสีต่างกันเล็กน้อย คือ ตลับสี 01 จะเน้นโทนส้ม, ตลับสี 02 จะเน้นโทนชมพู และตลับสี 03 จะเน้นโทนแดง ซึ่งเป็นโทนร้อนทั้งหมด

6 โอดีบีโอ ดรีมมิ่ง คอลเลคชั่น บลัชเชอร์

ราคา 198 บาท ลดเหลือ 159 บาท

Blusher เป็นเครื่องสำอางสำหรับตกแต่งสีแก้มให้มีสีสันและดูมีเลือดฝาด เป็นสาวผิวสุขภาพดี โดยบลัชของ odbo คอลเลกชั่นดรีมมิ่งจะเป็นบลัชเนื้อฝุ่น ปัดง่าย เห็นสีชัด ซึ่งสีของบลัชจะออกแนวสีส้มอิฐเกือบทั้งหมด มีทั้งหมด 6 สี ดังนี้

  • สี 01 – สีชมพูอมส้มอ่อน ๆ หนักไปทางสีชมพูมากกว่า สำหรับการแต่งหน้าอ่อน ๆ
  • สี 02 – สีส้มสว่าง เป็นสีส้มอมน้ำตาลเล็กน้อย ออกโทนส้มสว่าง สำหรับการแต่งหน้าโทนสดใส
  • สี 03 – สีแดงอิฐ เป็นสีชมพูเข้มหรือแดงอ่อนผสมสีน้ำตาล ออกสีแดงตุ่น ๆ สำหรับการแต่งไปข้างนอก
  • สี 04 – สีส้มอ่อน เป็นสีส้มปนน้ำตาลเล็กน้อย สำหรับแต่งลุคสดใส
  • สี 05 – สีชมพูนวลปนน้ำตาล ออกเป็นสีชมพูตุ่น ๆ สำหรับเอเวรี่เดย์ลุค
  • สี 06 – สีชมพูอ่อนผสมสีน้ำตาล ออกเป็นสีชมพูจาง ๆ เหมาะกับการแต่งหน้าบาง ๆ

7 โอดีบีโอ ดรีมมิ่ง คอลเลคชั่น ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ35 พีเอ+++

ราคา 327 บาท ลดเหลือ 259 บาท

Foundation ของ odbo จากดรีมมิ่งคอลเลกชั่นตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อครีมที่เนียน เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดจุดด่างดำ และจุดบกพร่องบนใบหน้า เนื้อฟาวเดชั่นมีส่วนผสมของ Moisture Block Net-Work System ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูแวว อิ่มน้ำยาวนาน พร้อมส่วนผสมของสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจาก UV A และ UV B ในระดับ PA+++ มี 2 สี คือ สี 21 สำหรับผิวขาวและผิวเหลือง และสี 23 สำหรับผิวสองสี

8 โอดีบีโอ ดรีมมิ่ง คอลเลคชั่น ลิปสติก เซ็ท

ราคา 498 บาท ลดเหลือ 329 บาท

Lipstick เป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่งริมฝีปากให้มีสีสัน โดยลิปสติกรุ่นดรีมมิ่งจะแบ่งเป็น 2 ตลับ ตลับละ 5 แท่ง จึงเท่ากับว่าในคอลเลกชั่นมีลิปสติกทั้งหมด 10 สี เป็นลิปสติกเนื้อครีม ให้สีสด เห็นสีชัด มีความชุ่มชื้นในการทา ทำให้ลิปสติกไม่ตกร่อง และไม่แห้งตึง ลิปสติกแบ่งเป็น 2 เซ็ต คือ เซ็ต 01 เป็นสีออกโทนส้มน้ำตาล และเซ็ต 02 เป็นสีออกโทนแดง

คอลเลกชั่น Dreamimg ถือเป็นอีก 1 คอลเลกชั่นที่น่ารักมาก ๆ ของ odbo สีออกแนวสดใส เน้นโทนส้ม แดง ชมพูแบบตุ่น ๆ การใส่สีน้ำตาลให้กลายเป็นสีอิฐเล็ก ๆ ใช้ได้ง่าย และใช้ได้บ่อยในโอกาสต่าง ๆ เหมาะสำหรับการแต่งหน้าแบบ Everyday Look และแต่งหน้าไปงานต่าง ๆ ใครกำลังมองหาเครื่องสำอางที่มีครบต้องจัด odbo คอลเลกชั่นนี้ไปเลย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ odbo หรือจะสั่งซื้อผ่านร้านขายเครื่องสำอางทั่วไป หรือร้านค้าออนไลน์ที่มี odbo ออฟฟิเชียล เช่น Shopee ได้

อ่านเพิ่มเติม: