Clean & Clear สีฟ้า โทนเนอร์สุดคุ้ม สําหรับคนหน้ามัน เป็นสิว

ภาพจาก food.ndtv.com
ads

แพ้น้ำประปา สิวเห่อเต็มหน้าทำยังไงดี !

ปัญหาสิว เป็นหนึ่งในเรื่องที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ต้องเผชิญ เพียงแต่ธรรมชาติของผิวหน้าที่แตกต่างกันออกไป ส่งผลให้บางคนเป็นสิวมาก บางคนเป็นสิวน้อย หรืออาจเป็นสิวซ้ำ ๆ ในจุดเดิม แต่การันตีได้เลยว่า ทุกคนต้องเคยเผชิญปัญหาสิวบุกหน้าอย่างแน่นอน แม้จะพยายามดูแลใบหน้ากันสุดฤทธิ์ก็ยังมีสิวผุดขึ้นมาให้ช้ำใจเล่น

และรู้ไหมว่า อีกสาเหตุหนึ่งที่เกิดขึ้นบ่อยนั่นก็คือ “อาการแพ้น้ำประปา” ซึ่งเป็นที่มาของ #สิวน้ำประปา นั่นเอง แล้วเราควรทำยังไงดี มาดู !!

น้ำประปา ทำให้เกิดสิวได้จริงหรือ ?

ปัจจุบันยังไม่มีหลักฐานยืนยันชัดเจนว่า น้ำประปา (น้ำกระด้าง) ที่ใช้ล้างหน้าทำให้เกิดสิวได้ แต่มีความเป็นไปได้ว่า ผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายเวลามาใช้น้ำประปาซึ่งเป็นน้ำกระด้าง อาจทำให้เกิดอาการระคายเคืองผิวและเป็นสิวมากยิ่งขึ้นเป็นประจำ

*น้ำกระด้าง คือ น้ำที่ไม่ได้ผ่านกระบวนการและประกอบด้วยแร่ธาตุที่ละลายในน้ำได้ อาทิ แมกนีเซียมและแคลเซียม ส่วนน้ำอ่อนคือน้ำที่ผ่านกระบวนการและประกอบด้วยโซเดียมไอออนเท่านั้น

หากสงสัยว่า เกิด #สิวน้ำประปา ควรทำอย่างไรดี ?

1. ล้างหน้าด้วยน้ำดื่ม

หากคุณคาดการณ์ว่า น้ำประปาหรือน้ำบาดาลที่ใช้ คือ ต้นเหตุการเกิดสิวหรือผดผื่นแปลกปลอม การแก้ปัญหาจากต้นเหตุน่าจะดีที่สุด นั่นก็คือ การเปลี่ยนน้ำที่ใช้อยู่ จากเคยล้างหน้าด้วยน้ำประปาให้เปลี่ยนเป็นน้ำดื่มหรือน้ำบรรจุขวดที่ขายตามท้องตลาดทั่วไป วิธีนี้ช่วยแก้ปัญหาสิวแพ้น้ำได้ดีเยี่ยม เพียงแต่ค่าใช้จ่ายอาจเพิ่มขึ้นสักหน่อย

2. เช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์

โทนเนอร์ คือ โลชั่นเช็ดผิว ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่ตกค้างจากการล้างทำความสะอาดใบหน้า ทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมก่อนการทาครีมบำรุงผิว เพื่อให้ครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นนั่นเอง

และวันนี้ เราขอแนะนำไอเทมตัวเด็ด ! ที่ช่วยเช็ดเครื่องสำอางเกลี้ยง หน้าใส ไร้สิว มาเป็นตัวเลือกให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่กำลังเผชิญปัญหาสิวบุกได้ลองเอาไปใช้กันดู

Clean & Clear Essentials Oil Control Toner เป็นโทนเนอร์ สูตรปราศจากน้ำมัน ที่กำลังมาแรงมากตอนนี้ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย เป็นสิว เพราะจะช่วยยับยั้งทำให้สิวแห้งเร็ว ไม่ทิ้งรอยไว้ แต่หากเป็นสิวสด ๆ อาจจะรู้สึกแสบนิด ๆ ทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงจากครีมได้ดียิ่งขึ้น

Clean & Clear Essentials Oil Control Toner ซื้อที่ไหนดี ?

แน่นอนว่า สินค้าดีมีคุณภาพที่กำลังเป็นที่ต้องการจนกระแสติดลมบนแบบนี้ ไม่แปลกที่ร้านค้าออนไลน์ชั้นนำต่าง ๆ จะไม่นำมาวางจำหน่าย เช่นเดียวกับ Clean & Clear Essentials Oil Control Toner ที่เว็บ E-commerce เจ้าใหญ่อย่าง Lazada, Shopee, Shopat24, JD Central และ Topvalue ต่างก็นำโทนเนอร์ตัวนี้มาวางจำหน่ายเช่นกัน พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดเพียบ และยังมีครีมบำรุงผิวสุดคุ้ม ให้คุณเลือกช้อปเพื่อกู้หน้าพังจากแสงแดดช่วงนี้ด้วยนะ

แวะเข้าไปเลือกและเช็ครายละเอียด Clean & Clear Essentials Oil Control Toner กันได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์กันได้ ใครที่เป็นลูกค้าประจำของร้านใดสะดวกช้อปกับร้านไหนก็ได้ทั้งนั้น


READ MORE :

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less