ช้อปสินค้าหมวดความงามรับปีใหม่ 2020 ที่ ShopAt 24 ลดสูงสุดถึง 88%

Beauty the Best Seller รวมสินค้าขายดี เพื่อความงามยิ่งขึ้นของคุณ

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

ความสวยความงามไม่ใช่เฉพาะเรื่องของผู้หญิง เพราะทุกคนล้วนอยากดูดี ยิ่งในช่วงปีใหม่ที่มีมุมถ่ายรูปประดับไฟสวย ๆ หลายที่ก็ต้องอยากดูดีไว้ถ่ายรูปสวย ๆ รวมไปถึงการมีปาร์ตี้ตลอดช่วงเทศกาล อาจทำให้นอนดึกและหน้าโทรม ต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึก วันนี้ ShopAt24 จึงจัดโปรโมชั่นเอาใจคนอยากดูแลตัวเองด้วยสินค้าขายดีในหมวด Beauty ลดสูงสุด 88% เริ่มต้นเพียง 75 บาทเท่านั้น มีทั้งไอเท็มสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ไว้เสริมสวยเสริมหล่อได้ในราคาสุดคุ้ม และนี่คือตัวอย่างสินค้าที่นำมาลดราคา

1

Hatomugi เจลบำรุงผิวสกัดจากลูกเดือย 180 กรัม

ราคา 350 บาท ลดเหลือ 245 บาท

เจลบำรุงผิวเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เนื่องจากผิวเป็นส่วนที่ต้องพบปะผู้คนจึงต้องมีการบำรุงให้ผิวดูสุขภาพดีอยู่เสมอ สารสกัดจากลูกเดือยมีส่วนทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นยาวนาน เจลบำรุงผิวสูตรนี้เป็นสูตรปราศจากน้ำมันจึงไม่เหนียวเหนอะหนะเวลาใช้ สามารถใช้ดั้กบผิวทุกส่วนของร่างกาย เพื่อการดูแลอย่างครบถ้วน

2

YANCHUNTANG HORSE OIL MIRACLE CREAM 70 g

ราคา 429 บาท ลดเหลือ 229 บาท

ครีมบำรุงสารสกัดน้ำมันม้าเข้มข้นเป็นครีมที่ออกแบบมาเพื่อดูแลผิวที่สกัดจากน้ำมันม้าเข้มข้น ซึ่งน้ำมันม้านี้มีสรรพคุณในการฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ช่วยปลุกเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง กระจ่างใส และเติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูสุขภาพดีอยู่เสมอ

3

Estee Lauder Advanced Night Repair 50 ml

ราคา 4,600 บาท ลดเหลือ 3,290 บาท

เซรั่มเข้มข้นจากเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวดังที่รีวิวแน่นมาก เป็นเซรั่มที่ฟื้นบำรุงผิวในยามค่ำคืน อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย เพราะเป็นสูตรปราศจากน้ำหอมและไม่มีน้ำมัน ซึมซาบสู่ผิวได้เร็วและตรงเข้าฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างรวดเร็ว ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างเห็นผลชัดเจน ไม่ก่อให้เกิดสิว เหมาะกับทุกสภาพผิว

4

Laura Mercier Loose Setting Powder 29g. #Translucent

ราคา 1,690 บาท ลดเหลือ 1,090 บาท

แป้งฝุ่นจากเคาน์เตอร์แบรนด์ที่เหมาะกับผู้ที่มีผิวธรรมดาและผิวมัน ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย และปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน ทำให้แป้งสามารถควบคุมความมันได้ดี ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ คือ เป็นแป้งโปร่งแสง ไม่มีสี มีอณูที่เล็กละเอียดจึงสามารถเติมได้ทั้งวันโดยไม่หนักหน้า และไม่ทำให้หน้าลอย

5

Laneige Lip Sleeping Mask 20 g. #Berry

ราคา 700 บาท ลดเหลือ 450 บาท

ลาเนจเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์หลายอย่าง แต่ 1 ในสินค้าที่ดังมาก ๆ ก็คือลิปสลีปปิ้งมาสก์ เป็นลิปทรีตเมนต์ที่ช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปาก เติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก สามารถทาเป็นสลีปปิ้งมาสก์ในตอนกลางคืน หรือใช้แทนลิปบาล์มได้ในตอนกลางวัน พร้อมกลิ่มหอมผลไม้อ่อน ๆ ให้รู้สึกผ่อนคลายตลอดคืน

6

บีโอเรยูวี ซีซี 30 มล.

ราคา 290 บาท ลดเหลือ 249 บาท

ครีมกันแดดเป็นไอเท็มคู่กายที่ต้องมี เพราะแดดประเทศไทยจัดอยู่ในแดดที่อันตรายแห่งหนึ่งของโลก จึงต้องมีการปกป้องผิวจากนังสียูวีและอันตรายที่มากับแสงแดด ครีมกันแดดบีโอเรชิ้นนี้เป็นเนื้อแบบน้ำนม ซึมซาบง่าย ช่วยปกปิดรอยดำและสร้าความกระจ่างใสให้ใบหน้า พร้อมสารป้องกันแดด

7

RII 52 สำลีแผ่น รุ่นเลสโทนเนอร์ รีฟิล 240 แผ่น

ราคา 239 บาท ลดเหลือ 210 บาท

สำลีเป็นอุปกรณ์ที่ไว้สำหรับเช็ดสิ่งสกปรกต่าง ๆ สำลีนี้ทำมาจากผ้าฝ้ายบริสุทธิ์ เนื้อสำลีแน่น ไม่เป็นขุยเวลาโดนน้ำ ดูดซับน้ำและกระจายของเหลวได้ดี เนื้อสัมผัสของสำลีมีความนุ่ม และสำลีมีความบาง เช็ดง่าย เหมาะสำหรับการเช็ดโทนเนอร์ ช่วยส่งโทนเนอร์หรือน้ำเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว

8

Philips ไดร์เป่าผม 2200 วัตต์ รุ่น HP8232/00

ราคา 1,890 บาท ลดเหลือ 1,290 บาท

ไดร์เป่าผมรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ช่วยดูแลเส้นผม โดยปกติเส้นผมเมื่อโดนความร้อนจะทำให้ผมขาดความชุ่มชื้น แห้งแตก และกลายเป็นผมเสียชี้ฟูในที่สุด แต่ความร้อนของไดร์เป่าผมรุ่นนี้มีการควบคุมอุณหภูมิให้เหมาะสมกับเส้นผม มีทั้งระบบลมร้อนและลมเย็น โดยสามารถปรับระดับความร้อนและแรงลมได้

9

Philips เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าแบบเปียกและแห้ง รุ่น AT600/15

ราคา 1,790 บาท ลดเหลือ 799 บาท

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่สามารถโกนได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง ได้รับการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงานที่น่าเชื่อถือ มั่นใจได้ว่าอ่อนโยนต่อผิว ไม่บาดผิวขณะโกน สามารถใช้งานแบบไร้สายหลังการชาร์จได้นาน 30 นาที ด้ามจับรับกับการจับพอดี ใบมีดสามารถใช้งานได้นานถึง 2 ปี

10

Lesasha เครื่องหนีบผม WET2DRY รุ่น LS1072

ราคา 1,490 บาท ลดเหลือ 499 บาท

เครื่องหนีบผมที่มีส่วนในการถนอมเส้นผม ด้วยร่องระบายไอน้ำ Water Outlet ที่ให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม แผ่นหนีบทำมาจากเซรามิค ให้ความร้อนเร็ว ตัวที่หนีบผมสามารถหมุนได้ 360 องศา มือจับถนัดมือ กันลื่น มีระบบล็อคอุปกรณ์ ใช้งานง่าย ทำได้ทั้งผมตรงและผมลอน

เตรียมสวยรับปีใหม่ จัดชุดสวย ๆ ที่เข้าธีมไปปาร์ตี้สุดมันส์กับก๊วนเพื่อน หรือสวยไว้ไปถ่ายรูปชิลล์ ๆ ที่เคาท์ดาวน์ต่างประเทศ พร้อมสั่งซื้อไอเท็มเสริมความงามที่ ShopAt24 ที่ลดสุด ๆ อยู่ตอนนี้ ถ้าใครสนใจต้องรับกันหน่อย เพราะโปรโมชั่นมีแค่วันที่ 24 ธันวาคม 2562 – 27 มกราคม 2563 นี้เท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม: