รีบสมัคร…ลดสุด 300.- ตอนรับสมาชิกใหม่ 

มาเจอกันอีกแล้วกับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่วันนี้มาเอาใจสาวๆที่ชอบและรักในการแต่งหน้าและดูแลผิวหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ที่วันนี้อยากจะบอกเลยว่าเอาสินค้าของหลายๆแบรนด์จากเกาหลี ที่วันนี้สาวๆจะได้ไปช้อปกันกระจายเลยล่ะ! กับเครื่องสำอางที่ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุงผิวหน้า สกินแคร์ เครื่องสำอาง และสินค้าต่างๆ ที่วันนี้มีโปรโมชั่นส่วนลด มาให้สาวๆได้กรี๊ด…กัน อยากจะบอกเลยว่าคุ้มกันสุดๆไปเลย

กับโปรโมชั่นสุดคุ้มอย่างโปรโมชั่น ตอนรับสมาชิกใหม่ด้วยของขวัญสุดพิเศษ ที่เอาใจสมาชิกใหม่กันอย่างเมื่อช้อปผลิตภัณฑ์สินค้าชนิดอะไรก็ได้ เมื่อช้อปครั้งที่ 1 ช้อปสินค้าขั้นต่ำ 1,299 บาท รับทันที่ส่วนลด 150 บาท และ เมื่อช้อปครั้งที่ 2 ช้อปสินค้าขั้นต่ำครบ 1,299 บาท รับทันที่ส่วนลด 150 บาท มีสินค้าให้สาวๆได้เลือกเลยตามความต้องการ แบบนี้คงจะช้อปกันยาวเลยล่ะ

เงื่อนไขสำหรับสมาชิกใหม่

  • รับไปเลยส่วนลดทันที 150 บาท เมื่อสั่งซื้อสิ้นค้าขั้นต่ำ 1,299  บาท ในรายการแรกโดยใช้โค้ดด้วย
  • พร้อมรับเครดิตพ้อยต์ส่วนลดไปเลย 150 บาท เมื่อทำรายการสั่งซื้อรายการครั้งที่สอง เมื่อรายการสั่งซื้อสินค้าชิ้นแรกเป็นสินค้าที่ “ส่งออกจากเกาหลี” สามารถใช้สั่งซื้อสินค้าได้ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับพ้อยต์
  • มียอดรวมเครดิตส่วนลดทั้งหมด 300 บาท
  • รายการสั่งซื้อสินค้าที่มียอดสั่งซื้อ 899 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรี ถ้ายอดไม่ถึงตามที่กำหนด จะมีค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง

แบบนี้คงจะถูกใจเหล่าบรรดาสมาชิกใหม่ ใครที่ยังไม่ได้เป็นสามาชิกรีบไปสมัครกันเร็วๆนะ แล้วรีบไปช้อปเอาส่วนลดกันเถอะอย่ามัวรอช้า ช้อปก่อนสวยก่อน สาวๆอย่างเราอย่ารอช้าไปเลยเดี๋ยวจะสวยไม่ทันนะ

Leave a Reply