รีบสมัคร…ลดสุด 300.- ตอนรับสมาชิกใหม่ 

มาเจอกันอีกแล้วกับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่วันนี้มาเอาใจสาวๆที่ชอบและรักในการแต่งหน้าและดูแลผิวหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ที่วันนี้อยากจะบอกเลยว่าเอาสินค้าของหลายๆแบรนด์จากเกาหลี ที่วันนี้สาวๆจะได้ไปช้อปกันกระจายเลยล่ะ! กับเครื่องสำอางที่ไม่ว่าจะเป็น ครีมบำรุงผิวหน้า สกินแคร์ เครื่องสำอาง และสินค้าต่างๆ ที่วันนี้มีโปรโมชั่นส่วนลด มาให้สาวๆได้กรี๊ด…กัน อยากจะบอกเลยว่าคุ้มกันสุดๆไปเลย

กับโปรโมชั่นสุดคุ้มอย่างโปรโมชั่น ตอนรับสมาชิกใหม่ด้วยของขวัญสุดพิเศษ ที่เอาใจสมาชิกใหม่กันอย่างเมื่อช้อปผลิตภัณฑ์สินค้าชนิดอะไรก็ได้ เมื่อช้อปครั้งที่ 1 ช้อปสินค้าขั้นต่ำ 1,299 บาท รับทันที่ส่วนลด 150 บาท และ เมื่อช้อปครั้งที่ 2 ช้อปสินค้าขั้นต่ำครบ 1,299 บาท รับทันที่ส่วนลด 150 บาท มีสินค้าให้สาวๆได้เลือกเลยตามความต้องการ แบบนี้คงจะช้อปกันยาวเลยล่ะ

เงื่อนไขสำหรับสมาชิกใหม่

  • รับไปเลยส่วนลดทันที 150 บาท เมื่อสั่งซื้อสิ้นค้าขั้นต่ำ 1,299  บาท ในรายการแรกโดยใช้โค้ดด้วย
  • พร้อมรับเครดิตพ้อยต์ส่วนลดไปเลย 150 บาท เมื่อทำรายการสั่งซื้อรายการครั้งที่สอง เมื่อรายการสั่งซื้อสินค้าชิ้นแรกเป็นสินค้าที่ “ส่งออกจากเกาหลี” สามารถใช้สั่งซื้อสินค้าได้ภายใน 30 วัน หลังจากได้รับพ้อยต์
  • มียอดรวมเครดิตส่วนลดทั้งหมด 300 บาท
  • รายการสั่งซื้อสินค้าที่มียอดสั่งซื้อ 899 บาทขึ้นไป จัดส่งให้ฟรี ถ้ายอดไม่ถึงตามที่กำหนด จะมีค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง

แบบนี้คงจะถูกใจเหล่าบรรดาสมาชิกใหม่ ใครที่ยังไม่ได้เป็นสามาชิกรีบไปสมัครกันเร็วๆนะ แล้วรีบไปช้อปเอาส่วนลดกันเถอะอย่ามัวรอช้า ช้อปก่อนสวยก่อน สาวๆอย่างเราอย่ารอช้าไปเลยเดี๋ยวจะสวยไม่ทันนะ

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi