รวมโปรโมชั่นเครื่องสำอางแบรนด์ดัง ลดกระหน่ำใน Lazada Birthday Sale 2020

ช้อปไอเท็มเสริมความงามในราคาสุดคุ้มจนต้องบอกต่อ

ความสวยความงามไม่เข้าใครออกใคร แบรนด์ความงามหลายแบรนด์ก็มีผลิตภัณฑ์ออกมาเอาใจสาว ๆ ซึ่งสูตรของแต่ละแบรนด์ก็ต่างกัน สาว ๆ สามารถเลือกช้อป เลือกใช้ให้เหมาะกับใบหน้าและผิวพรรณของเรามากที่สุด และในตอนนี้ที่ลาซาด้ากำลังจะจัดโปร Lazada Birthday Sale 2020 ที่ขนแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังมาลดราคาแบบไม่มีใครยอมใคร วันนี้เราจึงรวบรวมแบรนด์เครื่องสำอางค์แบรนด์ดังกับโปรดี ๆ มาฝากชาวโปรโมชั่นทุกคน

Shiseido

Shiseido แบรนด์เครื่องสำอางที่คุ้นหูใครหลายคน เป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่ครองใจสาวไทยหลายคน ส่วนโปรโมชั่นในช่วงวันเกิดลาซาด้าก็ขนกันมาเยอะมาก ดังนี้

ลดราคา 15% พร้อมดีลพิเศษเที่ยงคืน – ตีสอง

โปรนี้เป็นโปรพิเศษในวันเกิดลาซาด้า 27 มีนาคม 2563 ที่ Shiseido เปิดโปรโมชั่นลดราคาสินค้ในร้านถึง 15% เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีสินค้าราคาพิเศษที่เอาใจคนนอนดึกด้วยดีลส่วนลดพิเศษในเวลาเที่ยงคืนถึงตีสอง ใครไม่อยากพลาดต้องตั้งนาฬิกาปลุกรอเลย

รับของแถมฟรีทุกการสั่งซื้อ

ใครว่าของฟรีไม่มีในโลก วันที่ 27 มีนาคม 2563 นี้ ทุกการสั่งซื้อในร้านค้า Shiseido ในลาซาด้า แถมฟรี! Ultimune Power Infusing Concentrate ขนาด 10 มล. มูลค่า 870 บาท ให้ไปทดลองใช้กันแบบไม่ต้องจ่ายตังเพิ่ม

รับของแถมเมื่อซื้อสินค้าที่กำหนด

ใครมีเซตบำรุงในดวงใจของ Shiseido อยู่แล้ว และรอคอยที่จะซื้อราคาพิเศษในช่วงวันเกิดลาซาด้าก็มีสิทธิ์ได้รับของแถมพิเศษเพิ่มไปอีก ถ้าเซตที่คุณซื้อร่วมโปรโมชั่น โดยเซตรับของแถมมีดังนี้

 • ช้อป Ultimune Power Infusing Concentrate ตามเงื่อนไข มีสิทธิ์รับของแถมฟรี! ถึง 6 ชิ้น
 • ช้อป White Lucent Lluminating Micro – Spot Serum มีสิทธิ์รับ White Lucent The Brightening Set

รับของแถมพิเศษเมื่อช้อปตามยอดที่กำหนด

เครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวลดราคาขนาดนี้ใครจะอยากพลาด พิเศษ! เมื่อคุณช้อปถึงยอดที่ Shiseido กำหนด รับของแถมไปเลยฟรี ๆ โดยราคาที่กำหนด คือ

 • ช้อปครบ 3,000 บาท รับเลย Visionairy Gel Lipstick สี 202 หรือ สี217 มูลค่า 950 บาท
 • ช้อปครบ 5,000 บาท รับเลย Treatment Softener Enriched มูลค่า 2,000 บาท
 • ช้อปครบ 10,000 บาท รับเลย Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum มูลค่า 5,400 บาท

เก็บโค้ดคูปองไว้ช้อปรอบดึก

ช้อปรอบดึกนี้ดึกแค่ไหน คำตอบคือหลังจากตีสองเป็นต้นไป โดยคูปองนี้จะมี 2 มูลค่า คือ คูปองส่วนลด 15% เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท และคูปองส่วนลด 20% เมื่อช้อปครบ 4,500 บาท และคูปองนี้จะไม่สามารถใช้ได้กับการซื้อเซ็ตพิเศษ ใครสายนอนดึกต้องไม่พลาดเข้าไปช้อปในช่วงเวลาหลังตีสอง

เซ็ตพิเศษกับลาซาด้า Lazada Exclsive Set

ใครรักใครชอบสินค้าจัดเซ็ตจาก Shiseido วันนี้ลาซาด้าจัดให้แล้วกับสินค้าจัดเซ็ตราคาพิเศษที่มอบส่วนลดให้ลูกค้าลาซาด้าและ Shiseido ทุกท่าน ซึ่งเซ็ตพิเศษนี้ไม่สามารถใช้โค้ดคูปองลดเพิ่มได้ เพราะราคาที่จัดเซ็ตมาให้ก็ถูกมากจนอดใจไม่ไหวแล้ว ซึ่งสินค้าจัดเซ็ตนี้มีจำนวนจำกัด ใครอยากได้ต้องรีบกันหน่อย

>>ดูโปรโมชั่น Shiseido ใน Lazada ได้ที่นี่<<


NYX Professional Make Up

นิกซ์ หรือเอ็นวายเอ็กซ์ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก แบรนด์เครื่องสำอางที่มีไลน์สินค้าหลากหลาย พร้อมช้อปที่มีเปิดบริการมากมาย สามารถเลือกซื้อได้สะดวก และสำหรับช่องทางออนไลน์ใน Lazada ก็มีเช่นกัน พร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจ ดังนี้

ลดทั้งร้าน 35% เที่ยงคืน – ตีสอง

โปรโมชั่นรับวันเกิดลาซาด้าแบบปัง ๆ ไม่แพ้ใคร ด้วยส่วนลดแบบจุก ๆ ถึง 35% แถมยังลดทั้งร้าน! ใครเล็งสินค้าตัวไหนของ NYX ไว้ก็เตรียมช้อปได้เลยในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เวลาเที่ยงคืน – ตีสอง เตรียมกดกันแบบไม่ต้องลุ้น เพราะลดจริงทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นลิปสีสวย รองพื้นสุดปัง หรือพาเลตตาสุดชิค อย่าลืมตั้งเวลารอกดสั่งซื้อตั้งแต่เที่ยงคืนถึงแค่ตีสองเท่านั้น

>>ดูโปรโมชั่น NYX ใน Lazada ได้ที่นี่<<


BIODERMA

ไบโอเดอร์มา เวชสำอางที่มีชื่อเสียงที่สุดของฝรั่งเศส เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิว ละผู้ที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ซึ่งในลาซาด้า ไบโอเดอร์มามาพร้อมโปรโมชั่นดี  ๆ ดังนี้

ลดทั้งร้านสูงสุด 60% และลดเพิ่มเมื่อใช้คูปองส่วนลด 20%

โปรโมชั่นลดสุด ๆ แบบฉุดไม่อยู่ของ Bioderma ที่จัดโปรลดกระหน่ำทั้งร้านสูงสุดถึง 60% นอกจากนั้นยังสามารถลดเพิ่มได้อีกถึง 20% เมื่อใช้โค้ดส่วนลดและมียอดช้อปขั้นต่ำ 1,499 บาท บอกก่อนว่าคูปองมีจำนวนจำกัด ต้องรีบไปเก็บกันไว้ก่อน เพื่อที่จะได้พร้อมใช้ในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เวลาเที่ยงคืน – ตีสอง

แจกของรางวัล 400 ออร์เดอร์แรกและ Top Spender

ช่วงเวลาดี ๆ เที่ยงคืน – ตีสองยังคงมีโปรโมชั่นไม่หยุด โดยโปรโมชั่นนี้เอาใจสายสั่งเร็ว โอนเร็ว คือ หากคุณเป็น 400 คนแรกที่สั่งสินค้ากับไบโอเดอร์มาและทำรายการสั่งซื้อสำเร็จเรียบร้อย รับไปเลยเซรั่วไฮยาลูรอน และเซ็ตดูแลผิวแพ้ง่ายจากไบโอเดอร์มา มูลค่า 850 บาท และถ้าคุณเป็นสายซื้อเยอะ จ่ายหนักจนเป็นผู้ที่มียอดซื้อสูงสุด หรือ Top Spender ในช่วงเวลาเที่ยงคืนถึงตีสองก็รับไปเลย iPhone 11 Pro มูลค่า 35,900 บาท

ลดทั้งร้าน 50% และลดเพิ่มเมื่อใช้คูปองส่วนลด 10%

ใครไม่ทันช่วงนาทีทองเที่ยงคืน – ตีสองก็อย่าเพิ่งหมดหวัง เพราะโปรโมชั่นหลังตีสองก็เด็ดไม่แพ้กันด้วยส่วนลดทั้งร้านถึง 50% พร้อมลดเพิ่มด้วยคูปองส่วนลดอีก 10% ที่มีข้อจำกัดว่าต้องมียอดซื้อขั้นต่ำ 999 บาท และใช้ลดได้สูงสุดถึง 300 บาท ใครที่ยังไม่มีโค้ดหรือคูปองส่วนลด อย่าลืมไปเก็บก่อนนำมาใช้กันนะ

แจกของรางวัลผู้มียอดซื้อสูงสุดตามช่วงเวลา

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าตั้งแต่เวลาตีสองเป็นต้นไปในวันที่ 27 มีนาคม 2563 มีสิทธิ์เป็นผู้โชคดีได้รับของรางวัลพิเศษจากไบโอเดอร์มา เพียงเป็นผู้ที่มียอดใช้จ่ายสูงสุดในช่วงเวลาดังต่อไปนี้

 • 02.01 น. – 12.00 น. รับฟรี! Apple Watch มูลค่า 16,900 บาท
 • 12.01 น. – 18.00 น. รับฟรี! Airpod 2 รางวัล รางวัลละ 6,500 บาท
 • 18.01 น. – 23.59 น. รับฟรี! iPhone 11 มูลค่า 24,900 บาท

>>ดูโปรโมชั่น Bioderma ใน Lazada ได้ที่นี่<<


Sulwhasoo

โซลวาซูเป็นผลิตภัณฑ์ตำรับความงามที่ส่งตรงมาจากเกาหลี ด้วยคุณค่าการบำรุงจากตำรับยาโบราณของเกาหลี ใครชอบความฉ่ำวาว หน้าใส สุขภาพแบบสาวเกาหลีต้องไม่พลาด พร้อมโปรโมชั่นวันเกิดลาซาด้า ดังนี้

ช้อป First Care Serum มีสิทธิ์รับของขวัญสูงสุด 13 ชิ้น

ใครเป็นแฟนคลับเซรั่มของโซลวาซูอย่าง First Care Serum นี่เป็นโอกาสที่จะได้ของขวัญแบบจัดหนัก จัดเต็ม เพราะให้สูงสุดถึง 13 ชิ้น โดยทุกออร์เดอร์ที่สั่งจะได้รับไปก่อนเลย 3 ชิ้น มูลค่า 1,267 บาท และได้รับเพิ่มเรื่อย ๆ สูงสุด 13 ชิ้น ขึ้นอยู่กับยอดซื้อที่สั่ง ยิ่งซื้อมากยิ่งได้ของขวัญมาก

Exclusive @Lazada รับฟรี! ของขวัญ 3 ชิ้น

สินค้า Exclusive @Lazada ของแบรนด์ Sulwhasoo ก็คือเซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Concentrated Ginseng Renewing Serum ที่ในเซ็ตมีทั้งหมด 5 ชิ้น เมื่อซื้อเซ็ตนี้รับไปเลยของขวัญ 3 ชิ้นจากโซลวาซู มูลค่า 1,726 บาท เฉพาะช่วงเวลาเที่ยงคืน – ตีสอง ในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เท่านั้น

>>ดูโปรโมชั่น Sulwhasoo ใน Lazada ได้ที่นี่<<


La Roche Posay

ลาโรซ โพ-เซย์ เป็นแบรนด์เวชสำอางชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศสที่มีจุดเด่นอยู่ที่การฟื้นบำรุงผิวที่แพ้ง่าย เน้นลูกค้าในกลุ่มเซนซิทีฟสกิน (Sensitive Skin) ใครเป็นแฟนคลับลาโรซต้องไม่พลาดโปรเด็ดในลาซาด้า

ลดราคาสูงสุด 50% +คูปองลดเพิ่มอีก 25% และของแถมเมื่อช้อปถึงยอด

โปรเด็ดแบบเด็ดจริง ไม่มีกั๊ก ด้วยส่วนลดที่ขนกันมาสุด ๆ สูงสุด 50% เท่านั้นยังไม่จุใจ ลาโรซยังมอบคูปองลดเพิ่มให้อีก 25% ใครสนใจต้องรีบไปเก็บคูปองกันนะ และถ้าคุณช้อปครบ 2,000 บาท รับฟรี! ครีมทารอบดวงตา Mineral 89 EYE ไซส์จริง มูลค่า 990 บาท จำกัดเฉพาะวันที่ 27 มีนาคม 2563 เวลาเที่ยงคืน – ตีสองเท่านั้นนะ

รับส่วนลด ของแถม และ Voucher จัดเต็มตามช่วงเวลา

ใครไม่สะดวกช้อปตอนเที่ยงคืนก็ยังมีช่วงเวลาอื่น ๆ ที่ให้สิทธิพิเศษคุณเช่นกัน และถ้าใครสามารถนั่งช้อปได้ทั้งวันก็ยิ่งคุ้ม เพราะลาโรซจัดโปรช้อปทั้งวัน แบ่งเป็นเวลาและโปรโมชั่นดังนี้

 • 00.00 น. – 02.00 น. ลดทั้งร้านขั้นต่ำ 20% และรับเงินคืนสำหรับ 8 ออเดอร์แรกที่ช้อปครบ 2,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 4,000 บาท
 • 12.00 น. รับฟรี! Xiaomi Mi Air Purier 3H สำหรับ 8 ออเดอร์แรกที่ช้อปครบ 2,000 บาท
 • 21.00 น. รับ Flash Voucher 25% เมื่อช้อปครบ 1,999 บาท ลดสูงสุดไม่เกิน 500 บาท

>>ดูโปรโมชั่น La Roche Posay ใน Lazada ได้ที่นี่<<


Laneige

ลาเนจเป็นเครื่องสำอางและสกินแคร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จุดเด่นอยู่ที่การบำรุงผิวให้อิ่มน้ำ นุ่มฟู และสุขภาพดีจนสังเกตได้ คนที่กำลังมองหาลาเนจราคาดี ๆ ของแท้ต้องไม่พลาดโปรวันเกิดในลาซาด้า

ลดสูงสุด 70% และคูปองลดเพิ่ม 20%

ลาเนจมาพร้อมส่วนลดที่หั่นราคาลงกว่าครึ่ง ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 70% ที่ให้คุณได้ช้อปสินค้าลาเนจแบบคุ้มสุดคุ้ม คุ้มชนิดที่หาที่อื่นไม่ได้อีกแล้ว นอกจากส่วนลดที่หั่นลงแบบสุด ๆ ยังมีคูปองส่วนลดสำหรับลดเพิ่ม 20% ที่ต้องรีบไปเก็บกันด่วน ๆ แล้วนำมาใช้ในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เวลาเที่ยงคืน – ตีสองกันให้จุใจ

รับของขวัญเพิ่มกับโปร Super Crazy Deals

 

ใครว่าลาเนจจะจบแค่ส่วนลดแบบเน้น ๆ เพราะนอกจากส่วนลดแล้ว ลาเนจยังมีของแถมไว้เป็นของขวัญสำหรับลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน โดยของขวัญนี้จะมีทั้งเป็นของแถมสำหรับการสั่งซื้อทุกออร์เดอร์ และของแถมเมื่อใช้จ่ายตามยอดที่กำหนด ใครมีแพลนซื้ออะไรต้องกดดูทุกสินค้านะ จะได้ไม่พลาดของขวัญที่คุณควรได้

กดพรีออเดอร์แบบผ่อนจ่าย รับของขวัญฟรี! จากลาเนจ

ใครเป็นสายพรีออเดอร์ ลาเนจก็จัดให้ ช้อปกันแบบคุ้ม ๆ ด้วยการกดพรีออเดอร์เซ็ต Cream Skin Refiner 250 มล.  ในราคา 1,200 บาท ที่ให้คุณผ่อนจ่ายได้ตั้งแต่วันที่ 20 – 26 มีนาคม 2563 เป็นจำนวนเงิน 10% ของค่าสินค้า แล้วชำระส่วนที่เหลือในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เวลาเที่ยงคืน – ตีสอง เพื่อรับของขวัญที่กำหนด

>>ดูโปรโมชั่น Laneige ใน Lazada ได้ที่นี่<<


L’Oreal Paris

ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ที่คนไทยคุ้นหูเป็นอย่างดี โอกาสลาซาด้าเบิร์ธเดย์ทั้งทีจะไม่มีส่วนลดเหมือนคนอื่นก็จะเสียชื่อแบรนด์ยอดนิยมของคนไทย โดยโปรของลอรีอัล มีดังนี้

ลดสูงสุด 70% พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ

เล็ก ๆ ไม่ ใหญ่ ๆ ทำจริง ๆ สำหรับโปรโมชั่นที่หั่นราคาลงมาสูงสุดถึง 70% จากที่ไปแอบสำรวจมาสินค้าขายดีหลายตัวมีการหั่นราคาลงมากว่า 50% เลย ใครกลัวลอรีอัลลดน้อย ไม่ต้องกลัว เพราะราคาหั่นลงมาแบบสุด ๆ สินค้าขายดี ตัวท้อปราคาลงมาแบบไม่ซื้อไม่ได้แล้ว พร้อมโปรส่งฟรีทั่วประเทศ เฉพาะวันเกิดลาซาด้าเท่านั้นนะ

ช้อปแหลกแจกหนัก ทั้งลดทั้งแถม

ฉลองวันดีวันเกิดลาซาด้าก่อนใครเพื่อน เพราะโปรนี้ของลอรีอัลจัดตั้งแต่ 4 ทุ่มของวันที่ 26 มีนาคม 2563 กันเลย ระหว่างรอแบรนด์อื่นเริ่มโปรก็สามารถกดช้อปลอรีอัลรอไปก่อนได้ โดยแต่ละช่วงเวลามีโปร ดังนี้

 • 26 มีนาคม 2563 เวลา 22.00 น. – 27 มีนาคม 2563 02.00 น. ฟรี! คริสตัล ไมโคร เอสเซนส์ ราคา 259 บาท ทุกออร์เดอร์
 • 27 มีนาคม 2563 เวลา 02.00 น. เป็นต้นไป ซื้อ 2 ชิ้น ลดเพิ่ม 3% ซื้อ 3 ชิ้น ลดเพิ่ม 5%

>ดูโปรโมชั่น L’Oreal Paris ใน Lazada ได้ที่นี่<<


CLINIQUE

คลินิกเป็นแบรนด์เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาย สำหรับลูกค้าลาซาด้า ทางแบรนด์ยังมีบริการให้คำปรึกษาฟรี และในช่วงวันเกิดลาซาด้า แบรนด์ก็มีโปรโมชั่นออกมาเช่นกัน

ช้อปสุดคุ้มรับของขวัญสูงสุด 6 ชิ้น

โปรโมชั่นที่แจกและแจกกับคลินิก ด้วยโปรโมชั่นสั่งซื้อสินค้ากับ Clinique รับไปเลยของขวัญ โดยเริ่มต้นที่ของขวัญ 2 ชิ้นทุกออร์เดอร์ และของขวัญแฟลชเซลล์ที่มาเฉพาะเวลาเที่ยงคืน – ตีสองเท่านั้น ใครมาทัน รับของขวัญไปแล้ว 4 ชิ้น ยังไม่พอ ใครมียอดสั่งซื้อถึง 1,900 บาท รับเพิ่มไปอีก 2 ชิ้น รวมเป็นรับของขวัญสูงสุดไปเลย 6 ชิ้นเต็ม ๆ

>ดูโปรโมชั่น Clinique ใน Lazada ได้ที่นี่<<


Benefit

เบเนฟิตเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีสโลแกนสุดสดใสว่า “เสียงหัวเราะคือเครื่องสำอางที่ดีที่สุด” แบรนด์นี้จึงเน้นเครื่องสำอางโทนสดใส ใครชอบความสีสันต้องจัด โดยเฉพาะในช่วงโปรดี ๆ แบบนี้

ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 70%

แบรนด์เครื่องสำอางสุดน่ารักที่ลดราคาลงให้ผู้ซื้อหลงรักด้วยส่วนลดมากถึง 70% ใครเล็งเครื่องสำอางตัวไหนไว้ โอกาสนี้ต้องรีบคว้า โดยเฉพาะสาวสไตล์พาสเทล หรือใครอยากลองเปลี่ยนลุคเป็นสาวหวานต้องไม่พลาดเครื่องสำอางของเบเนฟิตที่น่ารัก น่าเลิฟ ทั้งเครื่องสำอางและแพ็กเกจจิ้ง

ดีลพิเศษแบบ Exclusive Offers ตามช่วงเวลา

ใครว่าแค่ส่วนลดแล้วจะพอ Benefit จัดเพิ่มให้อีกกับดีลพิเศษที่มีของแถมน่ารัก ๆ ให้ลกค้าทุกท่าน โดยของแถมแบ่งเป็นสำหรับผู้ที่ช้อปในเวลาเที่ยงคืนถึงตีสอง และผู้ที่ช้อปในเวลาตีสองเป็นต้นไป ยอดซื้อขั้นต่ำกำหนดอยู่ที่ 1,000 บาท ใครช้อปถึงยอดนี้ก็เตรียมรับของขวัญน่ารัก ๆ ไว้ได้เลย

>>ดูโปรโมชั่น Benefit ใน Lazada ได้ที่นี่<<


MAC

เครื่องสำอางที่คนไทยนิยมอีกหนึ่งตัว สำหรับแบรนด์แมกซ์ คราวนี้แมกซ์กลับมากับโปรโมชั่นลดสุด ๆ ในโอกาสฉลองวันเกิดกับลาซาด้า จะมีโปรดีแค่ไหนไปดูพร้อมกันเลย

ลดสุด ๆ เครื่องสำอางตัวดัง 30%

จัดส่วนลดให้คนได้เข้าไปช้อปกันแบบจุใจด้วยการจัดเซ็ตโปรโมชั่น โดยเฉพาะลิปของแมกซ์ที่คนชื่นชอบ แมกซ์ก็ไม่พลาดนำมาจัดโปรโมชั่นลดราคาถึง 30%นอกจากลิปแล้วที่หน้าร้านในเว็บไซต์ลาซาด้าก็ยังมีโปรอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ใครเป็นแฟนตัวยงของแมกซ์อย่าลืมเข้าไปส่องล่ะ

รับฟรี! แปรงแต่งหน้าหลักพันในช่วง Flash Sale

Flash Sale เป็นช่วงที่สินค้าลดราคากันแบบกระหน่ำ นอกจากจะได้สินค้าราคูกมาก ๆ แล้ว แมกซ์ยังจัดโปรโมชั่นให้ลูกค้าทุกท่านด้วยการแถมแปรงแต่งหน้า มูลค่า 1,950 บาท สำหรับการสั่งซื้อทุกออร์เดอร์ไปเลย โดยแฟลชเซลล์จะเริ่มตั้งแต่ 00.01 น. 02.00 น. ของวันที่ 27 มีนาคม 2563 นอกจากนั้นทุกคำสั่งซื้อยังได้รับ MAC Petal Pouch มูลค่า 850 ฟรีไปเลย

>>ดูโปรโมชั่น MAC ใน Lazada ได้ที่นี่<<


Innisfree

อินนิสฟรีเป็นแบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์จากเกาหลีที่เน้นการบำรุงของสารสกัดจากธรรมชาติ ใครชอบสารบำรุงที่สกัดจากธรรมชาติก็น่าจะชอบอินนิสฟรี ซึ่งอินนิสฟรีจัดโปร ดังนี้

ลดทั้งร้านสูงสุด 20% และคูปองลดเพิ่ม 200 บาท

โปรโมชั่นสำหรับลูกค้าลาซาด้าและอินนิสฟรีที่ช้อปผ่านลาซาด้าด้วยส่วนลดสูงสุด 20% ทั้งร้าน และยังมีคูปองลดเพิ่มสูงสุด 200 บาทที่ให้ลูกค้าสามารถไปเก็บไว้ใช้ได้ พร้อมแถมฟรีผลิตภัณฑ์เซ็ต Greentea Seed Serum มูลค่า 1,000 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขที่กำหนด ในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เวลาเที่ยงคืน  ตีสอง

ช้อปแบบ Pre – Sale รับของขวัญพิเศษกว่า 14 ชิ้น

การช้อปปิ้งแบบพรีเซลล์ก็คือการพรีออร์เดอร์นั่นเอง โดยลูกค้าจะต้องเลือกซื้อสินค้าที่กำหนด และจ่ายมัดจำ 10% ของราคาสินค้าภายในวันที่ 20 – 26 มีนาคม 2563 แล้วจึงจ่ายส่วนที่เหลือในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เวลาเที่ยงคืน  – ตีสอง โดยของขวัญที่ได้รับจะขึ้นอยู่กับราคาของสินค้าพรีเซลล์ที่ซื้อ

ช้อปกระจาย ยิ่งซื้อ ยิ่งลด

ใครมองหาโปรโมชั่นลดในลดในลดต้องกดไลก์โปรนี้เพราะอินนิสฟรีจัดคูปองส่วนลดสำหรับลดเพิ่มเมื่อใช้จ่ายตามยอดที่กำหนด ไม่เพียงคูปองส่วนลดเท่านั้น อินนิสฟรียังมีโปรยิ่งซื้อเยอะยิ่งลดเยอะ เมื่อซื้อครบ 1,800 บาท รับของขวัญมูลค่า 2,650 บาทไปเลยแบบฟรี ๆ คุ้มสุดจนต้องช้อปให้ถึงเป้า

ช้อปเป็นเซ็ตแบบ Exclusive Sets รับของแถมกว่า 13 ชิ้น

ใครชอบเซ็ตสินค้าของอินนิสฟรีนี่เป็นโอกาสทองที่คุณต้องคว้าไว้ เพราะเซ็ตผลิตภัณฑ์ของอินนิสฟรี ไม่ว่าจะเป็น Greentea Seed Serum, Pomegranate Serum, Cherry Blossum Cream Duo Set และ Bija Cica Balm EX ก็มอบของแถมให้คุฯรับไปแบบจุก ๆ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

>>ดูโปรโมชั่น Innisfree ใน Lazada ได้ที่นี่<<


Etude House

สกินแคร์และเครื่องสำอางขวัญใจวัยรุ่นอย่างอีทูดี้ ก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นเอาใจสาว ๆ ที่รักความสดใสวัยเรียน จะมีโปรเด็กชดอะไรน่าโดนบ้าง ไปดูกันเลย

รับส่วนลดสูงสุด 70% และคูปองลดเพิ่มแบบจุก ๆ

ส่วนลดที่หั่นราคาสินค้าลงมามากถึง 70% นี่ใครจะอดใจไหว ไม่เพียงแค่ส่วนลดเท่านั้น แต่อีทูดี้เขายังจัดโปรให้ใช้คูปองลดเพิ่มได้อีก โดยในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เวลาเที่ยงคืน – ตีสอง ใช้คูปองลดเพิ่ม 15% ไปเลยเมื่อช้อปครบ 799 บาท และในช่วง 2 ชั่วโมงสุดท้าย เวลา 4 ทุ่ม ถึงเที่ยงคืนก็มีคูปองลดเพิ่มอีกที่ต้องรอลุ้นกันว่าจะลดได้เท่าไร

จองสินค้า Pre Sale รับส่วนลดก่อนใคร

สินค้าใหม่อีทูดี้ที่มอบสิทธิ์ให้ผู้ที่จองก่อนได้สิทธิ์ก่อนด้วยโปรโมชั่นจอง Pre Sale จ่ายค่าสินค้าเพียง 10% ในวันที่ 20 – 26 มีนาคม 2563 แล้วจ่ายส่วนที่เหลือในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เวลาเที่ยงคืนถึงตีสอง ใครอยากได้สินค้าใหม่ก่อนใครต้องไม่พลาดพรีเซลล์สินค้าใหม่ของอีทูดี้

ซื้อสินค้าเป็นเซ็ต Exclusive Sets กับราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

การซื้อสินค้าเป็นเซ็ตนอกจากจะได้สินค้าราคาที่ถูกลงแล้ว ยังได้รับของแถมเมื่อซื้อสินค้าครบตามที่กำหนด ซึ่งอีทูดี้ได้จัดเซ็ตสินค้าให้ช้อปกันแบบจุใจ มีหลากหลายเซ็ตให้เลือกซื้อ

>>ดูโปรโมชั่น Etude House ใน Lazada ได้ที่นี่<<


BSC

บีเอสซีเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ดังมากในเรื่องแป้ง นอกจากแป้งก็ยังมีเครื่องสำอางอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีก ใครชื่นชอบบีเอสซีก็สามารถมาช้อปโปรถูก ๆ ได้ที่ลาซาด้า

รับส่วนลดทั้งร้าน 30% และคูปองลดเพิ่ม 20%

โปรปัง ๆ ด้วยส่วนลดทั้งร้าน 30% ใครเล็งผลิตภัณฑ์ตัวไหนของ BSC ไว้ต้องไม่พลาดไปช้อปกันให้กระจาย นอกจากส่วนลด 30% แล้ว BSC ยังจัดคูปองส่วนลดมาให้ลดเพิ่มอีก 20% ในวันเกิดลาซาด้า

>>ดูโปรโมชั่น BSC ใน Lazada ได้ที่นี่<<


Maybelline

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก แบรนด์ที่ใครหลายคนรู้จักดี และน่าจะเคยใช้ ในโอกาสวันเกิดลาซาด้าทั้งที แบรนด์ก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำแบบเอาใจลูกค้าที่น่ารักสุด ๆ ด้วยโปรดังนี้

ช้อปสนั่นด้วยโปรแจ้งเกิดลดสูงสุด 70%

โปรแจ้งเกิดเมย์เบลลีนเป็นโปรที่ฉลองให้กับลาซาด้า และคืนกำไรให้ลูกค้าด้วยโปรโมชั่นลดสุด ๆ 70% พร้อมส่งฟรีทุกออร์เดอร์ ใครมีสินค้าของเมย์เบลลีนที่อยากสอยอยู่พอดีต้องไม่พลาดเข้าไปช้อปในวันที่ 27 มีนาคม 2563 เวลาเที่ยงคืน – ตีสอง

รับฟรีทุกออร์เดอร์ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2563

นักช้อปทั้งหลายเร่เข้ามา เมย์เบลลีนจัดโปรแจกฟรีทุกออร์เดอร์! เพียงช้อปในวันและเวลาที่กำหนด โดยวันที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 4 ทุ่ม จนถึงตี 2 ของวันที่ 27 มีนาคม 2563 รับฟรีไปเลยลิปสติกครีมมี่แมทช์ และใครที่ช้อปตั้งแต่ตี 2 จนถึงเที่ยงคืนวันที่ 27 มีนาคม 2563 ก็รับฟรีไปเลยเมคอัพรีมูฟเวอร์ คุ้มมากอย่ามัวรอช้า ช้อปเลย

>>ดูโปรโมชั่น Maybelline ใน Lazada ได้ที่นี่<<


Revlon

เรฟลอนเป็นแบรนด์ที่ดังมากเรื่องรองพื้น ถือเป็นแบรนด์ที่คนค่อนข้างนิยมแบรนด์หนึ่ง ใครมองหาเรฟลอนของแท้ราคาถูกต้องมาฟังทางนี้กับโปรโมชั่นลาซาด้า

รับส่วนลดสูงสุด 65% และคูปองลดเพิ่ม 15%

ส่วนลดที่หั่นราคาเกินครึ่งสำหรับเรฟลอนถือว่าคุ้มมาก ลดสูงสุดถึง 65% และยังมีคูปองส่วนลดสำหรับลดเพิ่มอีก 15% ใครรอโปรของเรฟลอนลดราคาอยู่ โอกาสนี้รีบเลย

>>ดูโปรโมชั่น Revlon ใน Lazada ได้ที่นี่<<


โปรโมชั่น Lazada Birthday Sale ถือเป็นโปรโมชั่นใหญ่ที่เหล่านักช้อปออนไลน์ไม่ควรพลาด และสำหรับผู้อ่านของเว็บไซต์ Promotions ทุกคน เราก็มีโค้ดส่วนลดพิเศษให้ทุกคนได้เข้าไปเก็บก่อนใครได้ที่ลิงก์ด้านล่างกันเลย

อ่านเพิ่มเติม: