Home Reviews Beauty 9 เครื่องสําอางที่ควรมีในปี 2020

9 เครื่องสําอางที่ควรมีในปี 2020

เปิดกรุเมคอัพสวยบอกต่อที่สาว ๆ คู่ควร

เชื่อว่าถ้าพูดถึงเรื่องความสวยความงามสาว ๆ หลายคนมักจะคุยกันเป็นต่อยหอยเลยแหละ เพราะนอกจากลำดับขั้นตอนมากมายในการลงพวกสกินแคร์ที่ต้องลงบำรุงผิวแล้วก็คงเป็นการเมคอัพนี่ละที่ต้องบรรจงสะบัดแปรงในแต่ละวันเพื่อเนรมิตความมั่นใจให้กับสาว ๆ

“เครื่องสำอาง” วางล้นหน้ากระจกกันไม่รู้เท่าไหร่ต่อเท่าไหร่แล้ว แต่เราเข้าใจว่ามันห้ามใจไม่ไหวจริง ๆ อะ ไหนจะเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ออกใหม่ ออกกันเก่ง คนนั้นก็บอกว่าดี คนนี้ก็บอกว่าโดน ลองผิดลองถูก จนบางคนก็หาเครื่องสำอางที่ชอบที่ใช่จนกลายเป็น Favorite เลยก็มี วันนี้เราจะมาเพิ่มกิเลสในตัวของสาว ๆ ที่ของมันต้องมี !! กับ 9 เครื่องสําอางที่ควรมีในปี 2020

1 LAURA MERCIER TRANSLUCENT LOOSE SETTING POWDER (1,690 บาท)

ตัวนี้ถือเป็นตัวท็อปของแป้งฝุ่นโปร่งแสงที่เลื่องชื่อมากของ LAURA MERCIER ด้วยคุณสมบัติตัวนี้ไม่มีส่วนประกอบของน้ำมัน จึงเป็นแป้งโปร่งแสงที่สามารถคุมมันได้ดีมาก มีเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย แต่บางคนอาจจะไม่ชัวร์ว่าด้วยความที่เป็นแป้งฝุ่นทาแล้วหน้าจะลอยมั้ย ไม่เลยจ้ะ เพราะแป้งเป็นสีเนื้อเนียบสนิทไปกับหน้าและรองพื้นของคุณได้เป็นอย่างดี และสามารถเติมได้ระหว่างวันโดยที่ไม่เป็นคราบ

2 Chaonang Powder Foundation แป้งเจ้านาง (399 บาท)

แป้งผสมรองพื้นที่ถูกและดีของจริงต้องแป้งเจ้านางนี่เลยทุกคน ใครที่ลองใช้แป้งตัวนี้ก็กลายเป็นแป้ง Favorite กันมานักต่อนักแล้ว ด้วยราคาหลักร้อยกับการปกปิด คุมมันที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังสามารถกันน้ำ กันเหงื่อ และสำหรับสาวคนไหนที่ไม่ชอบหรือขี้เกียจเติมแป้งระหว่างวัน ก็ต้องเป็นเจ้าตัวนี้ล่ะ ทาครั้งเดียวติดทนนานตลอดวัน เป็นแป้งของคนไทยที่คิดค้นสีมาเพื่อคนไทยและคนเอเชียโดยเฉพาะ ดังนั้นมีเฉดสีให้เลือกได้เหมาะกับทุกสีผิวของสาวไทยแน่นอน

3 Nars Blush (1,250 บาท)

บลัชออนฮอตฮิตของ Nars ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ด้วยพิกเมนท์ของบลัชออนที่แน่น เม็ดสีชัด ปาดทีนี่ติดแน่นทนนานตลอดวัน มีหลายสีให้เลือกแต่สีที่แนะนำและเป็นที่นิยมคือ Nars Blush สี Orgasm ที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ทาแล้วแก้มอมชมพูระเรื่อ ดูเป็นธรรมชาติสุด ๆ

4 ODBO Alluring Palette Eyeshadow (378 บาท)

ถ้าสาวคนไหนดูยูทูปบ่อย ๆ จะคุ้นหน้าคุ้นตาดีกับแบรนด์เครื่องสำอาง ODBO ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ชอบมาแนะนำและใช้ให้ดูกับสินค้าในหมวดหมู่เครื่องสำอางที่ถูกและดี เจ้าตัวนี้ก็เช่นกันเป็นอายแชโดว์ราคาถูก ที่ในพาเลทมากับสีที่ดูสุภาพ ใช้กับการแต่งหน้าใน Everyday Look หรือ Natural Look ได้อย่างสบาย ๆ แถมเม็ดสียังแน่น มีทั้งเนื้อแมทและเนื้อชิมเมอร์ในพาเลทเดียว เรียกได้ว่าพกตลับนี้ไปไหนก็หมดห่วงเพราะแต่งได้กับทุกโอกาสได้อย่างเหมาะสมจริง ๆ

5 Cosluxe Slimbrow Pencil (215 บาท)

นี่คือดินสอเขียนคิ้วที่มีหัวเรียวเล็กที่สุดเพียง 1 มม. เหมาะทั้งกับสาวมือใหม่หัดแต่ง และสาว ๆ ที่เซียนก็บอกว่าดินสอเขียนคิ้วตัวนี้ดี ด้วยความที่หัวเล็กจึงช่วยให้เราควบคุมมือในการเขียนคิ้วได้ง่าย ออกมาเป็นทรงสวย ดูธรรมชาติมากกว่าดินสอเขียนคิ้วที่หัวใหญ่ แถมยังกันน้ำ ติดทน และไม่ต้องเหลาให้เสียเวลา เพราะเป็นแท่งหมุน Auto เขียนคิ้วก็ง่ายใช้งานก็ง่าย

6 4U2 Love Me More Cream Blush (179 บาท)

ถึงตอนนี้ทาง 4U2 เองก็ออกคอลเลคชั่นใหม่มาเอาใจวัยรุ่นอยู่เรื่อย ๆ แต่ที่ยังคงตราตรึงใจสาว ๆ ก็ต้องเป็นครีมบลัชราคาถูกและดีตัวนี้ เพราะนอกจากจะทาแก้มแล้วยังทาตา และปากได้ด้วย เรียกได้ว่าซื้อ 1 ได้ถึง 3 สำหรับบางคนที่ยังไม่เคยใช้คิดว่าด้วยความที่บลัชเป็นเนื้อครีมมันจะเกลี่ยยากรึเปล่า ต้องบอกว่าเกลี่ยง่ายมาก เนื้อก็เนียนสุด ๆ ด้วยสีที่ดูเป็นธรรมชาติทาแล้วก็ดูเป็นธรรมชาติ ใส ๆ ไม่หนักจนเกินไป และไม่เหนียวเหนอะหนะ เติมระหว่างวันก็ได้ไม่เป็นคราบ

7 Jujune JuJu Ne’ Magic Color Butter Matte Lip Cream (49 บาท)

 

 

ลิปเนื้อบัตเตอร์แมท ราคาถูกแสนดี พกพาสะดวกไม่กินพื้นที่กระเป๋า ใช้งานง่ายที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาเลยเพราะมาในรูปแบบซอง ด้วยความบัตเตอร์แมทก็จะเป็นแมทที่ทาแล้วไม่ตกร่อง เกลี่ยง่าย เนื้อนุ่ม คุณภาพสีดีและยังบำรุงริมฝีปากด้วยนะ

8 Revlon Super Lustrous Lipstick (189 บาท)

สำหรับสาวบางคนไม่ชอบทาลิปเนื้อแมท ลิปสติกของ Revlon ตัวนี้ Must Have เลยจ้ะ สีดีทั้งคอลเลคชั่นให้ความโทนสีนู้ด แต่ไม่ป่วย ทาแล้วดูสดใส ปากดูชุ่มชื่นสุขภาพดี จะแต่งหน้าเบา ๆ หรือแต่งออกงานก็เอาอยู่ เก็บเรียบได้ทุกลุค

9 Majolica Majorca Rhine Mania (290 บาท)

อายไลเนอร์ในรูปแบบดินสอที่มากับหัวขนาดเล็กแค่ 1.8 มม. แน่นอนด้วยความหัวเล็กก็ยิ่งเขียนง่าย ได้เส้นที่คมขึ้น สีชัด โดดเด่น ช่วยให้ดวงตาดูกลมโตสว่างสดใส ให้เนื้อสัมเนื้อสัมผัสแบบเนื้อเจล แห้งไว ไม่เลอะเทอะ และยังกันน้ำแบบสุด ๆ อายไลเนอร์ถูกและดียังมีอยู่จริง

หมดกันไปแล้วกับ 9 เครื่องสําอางที่ควรมีในปี 2020 ที่วันนี้เรานำมาบอกต่อ มีหลากหลายยี่ห้อกับราคาที่เหมาะสมกับคุณภาพสินค้าให้สาว ๆ ได้เห็นละใจสั่นอยากได้จนเกิดกิเลส อยากได้ก็ต้องซื้อสิเนอะ จะอดใจกันไปทำไม เครื่องสำอางที่เราแนะนำมีขายใน Shopat24 ด้วยนะ รวมถึงแบรนด์เครื่องสำอางอื่น ๆ อีกมากมายหลายแบรนด์หลาย Category ด้วย ไปสอยกันได้เลยง่าย ๆ จากในนั้น

ที่มาจาก :  women.kapook.com

อ่านต่อที่นี่

Exit mobile version