3 แคมเปญ เพื่อความสวย ในราคาพิเศษ จาก Sephora

สวยเป๊ะเวอร์! ในราคาสุดกรี้ดแบบนี้…ใครจะอดใจไหว !

สาวๆ เตรียมเสียงกรี้ดไว้ให้พร้อม และ เตรียมเงินในบัญชีมาช้อปด่วน! เพราะ Sephora มีแคมเปญดี๊ดี พร้อมโปรฯ อันเลอค่า มาเอาใจขาช้อป ที่คลั่งไคล้เครื่องสำอางเป็นที่สุด มาให้ได้เสียทรัพย์กันอย่างหนักหน่วงกันอีกแล้วจ้า โดยมี 3 โปรฯ สุดกรี้ด! ให้คุณได้เลือกช้อป ในราคาสุดพิเศษตามอัธยาศัย ดย Sephora ได้รวมไอเทมเด็ด ที่สาวๆ หลายคนต่างตกหลุมรัก พร้อมอยากได้เป็นเจ้าของ มาให้ช้อปเพียบ กับหลายแบรนด์ดังแถมคุณภาพไม่ต้องพูดถึง ดีต่อใจเป็นที่สุด งานนี้สาวๆ ได้ช้อปกันแบบฟินเว่อร์ เพราะมีโปรโมชั่นเริ่ดๆ มาเสิร์ฟให้ได้ช้อปถึงที่ขนาดนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อีกทั้งเป็นของจาก Sephora ด้วยแล้ว การันตีได้ว่า คุณภาพคุ้มราคาอย่างแน่นอน ซึ่งใครที่ยังหาของขวัญเนื่องในวันปีใหม่ไม่ได้ ลองเข้ามาช้อปกับ Sephora รับรอง มีของที่เหมาะเป็นของขวัญมากมาย แถมคุณยังได้ไอเทมเด็ด เอาไว้แต่งสวยรับปีใหม่ ที่ใกล้ถึงนี้อีกด้วย ส่วนของเด็ดจาก Sephora มีอะไรบ้าง ? เราไม่พลาดนำมายั่วกิเลส ให้สาวๆ ได้กรีดร้องกันแน่นอน

 

SALE CAMPAIGN S.A.L.E

รวบรวมสินค้าจากแบรนด์ดัง ที่เป็นไอเทมโปรดของสาวๆ หลายคนมาให้ช้อป ในราคาที่คุ้มเวอร์ เริ่มช้อปกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนกว่าของจะหมด

girls1-640-122762-100

 

⦁ สินค้าจากแบรนด์ Kat Von D ลดสูงสุด 24%
⦁ สินค้าจากแบรนด์ Becca ลดสูงสุด 24%
⦁ สินค้าจากแบรนด์ Marc Jacobs Beauty ลดสูงสุด 21%
⦁ สินค้าจากแบรนด์ Caudalie ลดสูงสุด 24%
⦁ สินค้าจากแบรนด์ TheBalm ลดสูงสุด 30%
⦁ สวนลดจากสินค้า Sephora Collection

 

ONSITE CAMPAIGN Pouches with personality

เลือกรับกระเป๋าเครื่องสำอาง น่ารักมีสไตล์ จาก Sephora เพียงกรอกโค้ด ในหน้าการสั่งซื้อสินค้า เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้

capture-20161223-113751

⦁ กระเป๋าในที่ 1 FREE ! Makeup is my BAE ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 ม.ค. 60
⦁ กระเป๋าในที่ 2 FREE ! Contouring is my cardio ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 ม.ค. 60
⦁ กระเป๋าในที่ 3 FREE ! May your brows be on fleek ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 ม.ค. 60
⦁ FREE ! Deluxe Hourglass Film Noir Mascara 4.5g ตั้งแต่วันที่ 23-25 ธ.ค. 59

Best of Beauty Under THB1000

เพิ่มความสวยในราคาไม่เกิน 1,000 บาท เริ่มช็อปได้ตั้งแต่วันนี้ จนกว่าของจะหมด

capture-20161223-114446

 

เรียกได้ว่า น่าเสียทรัพย์ ทั้ง 3 แคมเปญเลยทีเดียว เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต่างอดใจไม่ไหวแน่นอน เพราะแต่ละแบรนด์น่าจับจองเป็นเจ้าของที่สุด ซึ่งถ้าใครมัวแต่ลังเล รับรองคุณได้ชวดของที่หมายตาไว้เป็นแน่ เพราะแคมเปญสุดเลิศแบบนี้ มีแต่คนพร้อมช่วงชิงเป็นเจ้าของ ดังนั้น ใครช้อปได้เร็วกว่า ก็ได้ไปครอบครองแบบสวยๆ นะจ๊ะ และ สำหรับหนุ่มคนไหน ไม่รู้จะซื้ออะไรให้แฟนสาวดี ? แนะนำว่าทั้ง 3 แคมเปญนี้ มีแต่ของที่แฟนคุณจะต้องกรี้ด เมื่อได้รับแน่นอน ฉะนั้น รีบช้อปด่วน! ก่อนของหมด