Home Reviews Beauty 10 ลิปทินท์ ที่ขายดีที่สุดในออนไลน์

10 ลิปทินท์ ที่ขายดีที่สุดในออนไลน์

10 ลิปทินท์ ที่ขายดีที่สุดในออนไลน์

เอาใจสาว ๆ แต้มสีให้ริมฝีปากด้วยลิปทินท์กันเถอะ

วันนี้เรามาดูรีวิวลิปทินท์กัน ซึ่งลิปทินท์คือลิปสติกที่ให้สีสันกับริมฝีปาก คาดว่าน่าจะพัฒนามาจากน้ำยาอุทัยทิพย์ที่เรารู้จักกันดี ใครที่กำลังตามหาลิปทินท์อยู่ นี่คือยุคที่สาว ๆ สามารถช้อปปิ้งทางออนไลน์ได้อย่างฟินสุด ๆ แถมหลายช่วงที่ทางร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น Lazada ที่มักจะจัดโปรโมชั่นลดราคากันให้บ่อย ๆ หรือไม่ว่าจะที่ Konvy, Beauticool, Sephora, Athea ฯลฯ รู้แล้วก็ไปดูรีวิวกันเลยจ้า…

1.Dear Darling Water Gel Tint

Dear Darling Water Gel Tint จากแบรนด์ Etude ลิปทินท์เนื้อเจลที่มีมนต์เสน่ห์เรื่องสีสันความสดใส ขึ้นชื่อกันมากเรื่องความติดทน ที่ใคร ๆ ก็บอกต่อ ช่วยให้ปากของสาว ๆ มีสีสวยแน่น มีส่วนผสมของวิตามินจากเบอร์รี่ที่ช่วยบำรุงริมฝีปากของสาว ๆ ให้ดูชุ่มชื้นไม่หมองคล้ำ ทาง่าย แห้งเร็ว และที่สำคัญไม่เป็นคราบด้วยนะจ๊ะ

2. Peripera Ink Velvet Cloud 

นี่คือลิปทินท์เนื้อแมทที่ออกแบบมาให้มีสีสันสดใสหลายเฉดสี เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบความบางเบาจนรู้สึกเหมือนไม่ได้ทา ให้สีแน่น ติดทนทั้งวัน พร้อมผสมวิตามินบำรุงริมฝีปากให้ดูมีสุขภาพดีตลอดเวลา ที่สำคัญไม่มีปัญหาเรื่องคราบติดฟันหรือติดภาชนะในช่วงเวลาทานของอร่อยของสาว ๆ อย่างแน่นอน!!

3. Benefit tint 

benefit tint นี่เอาใจสาว ๆ ด้วยลิปทินท์ตัวนี้ทำจากน้ำดอกกุหลาบ แน่นอนว่ามีเนื้อเหลวเป็นน้ำ ให้กลิ่นละมุนที่หอมเหมือนดอกกุหลาบ ทาได้ทั้งแก้มละปาก ให้สีที่สม่ำเสมอ ดูเป็นธรรมชาติ

4. Tint Sivanna 

tint sivanna เป็นลิปทินท์ที่มีเนื้อแมทแต่ไม่แมทมากเท่าไหร่ เหมือนผสมระหว่างเนื้อแมทกับเนื้อครีม มีกลิ่นหอม ติดทน ราคาไม่แพง สำหรับสาว ๆ ที่ชอบสไตล์อกกแมทหน่อยก็เหมาะเลยจ้า

5. Mistine Fresh Fruit Lip Tint

ลิปทินท์จากมิสทีนที่มีความหอมหวาน ผสมสารสกัดจากน้ำผลไม้ธรรมชาติ เนื้อลิปมีความนุ่ม ให้ความชุ่มชื่น ให้เฉดสีที่โดเด่น ที่สำคัญให้ความติดทนอย่างแน่นอน

6. Baby Bright Lip & Cheek Matte Tint 

สำหรับลิปทินท์ตัวนี้จะเป็นลิปเนื้อแมท ให้ความนุ่มละมุน สดใส เกลี่ยง่าย หมดห่วงเรื่องการตกร่อง สารสกัดจากธรรมชาติใต้ท้องทะเลลึก ช่วยให้ริมฝีปากดูเต่งตึง กระชับ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการให้ริมฝีปากดูมีสุขภาพดีเป็นยิ่งนัก

7.Yadah Lovely Lip Tint Stick

ลิปทิ้นท์แบรนด์จากเกาหลีที่ให้ความชุ่มชื้นมากตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา มาในรูปแบบแท่ง เมื่อทารู้สึกเหมือนเนื้อลิปหลอมละลายไปกับริมฝีปากอย่างละมุน ปากดูเอิบอิ่ม เพราะผสมสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงริมฝีปาก ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปและช่วยฟื้นฟูผิวริมฝีปากให้กลับมาสุขภาพดีเหมือนเดิม ที่สำคัญเนื้อลิปให้กลิ่นที่หอมหวานน่าหลงใหลลงตัวเป็นที่สุด แพ็กเกจน่ารักน่าพกกันสุด ๆ ล่ะ

8. Mistine Dream Lip & Tint

ลิปทินท์ที่มอบสีสวยคงทนให้กับริมฝีปากได้อย่างเด่นชัด ออกแบบมาให้สาว ๆ ใช้ได้แบบจุใจ เพราะมี 2 ส่วน คือ ส่วนของลิปมันกับส่วนของลิปทินท์ โดยใช้ลิปทินท์ซึ่งเป็นน้ำทาด้านในริมฝีปากก่อนลงด้วยลิปมันที่พ่วงมาด้านนอกริมฝีปาก ได้สองต่อสวยและทนสุด ๆ แบบนี้คุ้มแน่นอน

9. In2it gel tint for lip & cheek 

in2it gel tint for lip & cheek ลิปทินท์ตัวนี้ก็ดีไม่แพ้ตัวอื่นเลยนะสาว ๆ เนื้อลิปจะเป็นคล้าย ๆ น้ำและเจล เมื่อทาแล้วจะให้ความรู้สึกว่าสีชัดมาก สีแน่น โดดเด่น ติดทนนาน ใครที่ชอบแบบนี้ก็ไปจับจองกันได้เลย

10. Odbo Liptint Lip Gloss Korea 4 

พบกับแพ็กเกจน่ารัก ๆ ลิปทินท์ไซส์มินิที่มาให้สาว ๆ ได้หยิบแต้มริมฝีปากสวย ๆ ให้โดดเด่น ลิปทินท์ตัวนี้เป็นเนื้อเจลใส ๆ เวลาทาให้สีที่เด่นชัดกันสุด ๆ ติดทนนาน ที่สำคัญไม่ทำให้ปากสวย ๆ ของเราดำเลยจ้า แพ็กเกจน่ารักแบบนี้น่าสนใจซื้อมาตุนไว้จริง ๆ

Read more…
• รวม LIP TINT ตัวล่าสุด 2018 จาก THE FACE SHOP THAILAND
• สวยเจิดชนะเลิศ! 3CE VELVET LIP TINT ออกสีใหม่ล่าสุด ที่สาวๆ ต้องมี
• เงินในบัญชีร้อนผ่าว! Snowball Lip Tint คอลเลคชั่นใหม่ จาก The Face Shop สวยวิ้งเต็มสิบ