ไอเทมเสกผิวสวย ราคาสุดคุ้ม เริ่มเพียง 179 บ. ที่ Beauticool

ads

ไม่อยากตกเทรนด์เรื่องความสวย ต้องช้อป !

เรื่องผิวสวย ต้องเอาใจสาวๆเลยล่ะ วันนี้สำหรับสาวๆท่านไหนที่ต้องการอยากจะมีผิวที่ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม เรียบเนียน เปล่งปลั่งมีออร่า อย่างเป็นธรรมชาติ เชื่อว่าสาวๆหลายๆคน อยากที่จะมีผิวแบบนี้ เพราะการที่มีผิวหน้าที่ดีนั้นทำให้เรามีความมั่นใจที่จะเผชิญหน้ากับผู้คน โดยที่ไม่ต้องมานั้งกังวลและคอยปกปิดสิ่งบกพร่องบนใบหน้าของเรา สำหรับใครๆก็แล้วแต่ที่กำลังเป็นแบบนี้อยู่ วันนี้คุณพร้อมหรือยังที่จะมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง ถ้าพร้อมแล้วเรามาช้อปสินค้าความสวยดูแลผิวกันเถอะ

♦ สวยเริ่ด ครบทุกอย่าง สำหรับผิว

Beauticool มาพร้อมกกับโปรโมชั่น เสกผิวสวย ด้วยไอเทมสุดไฮราคาสุดคุ้ม เริ่มเพียง 179 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 20 ส.ค.60 ซึ่งสินค้าทั้งหมดจะเนรมิตใบหน้าของสาวๆให้สวยปิ๊งเป็นคนละคนกันเลยล่ะ กับสินค้าอย่าง ครีมกระชับกน้า , เซรั่มใบชาเขียว , โทนเนอร์ปรับสภาพผิว , ครีมรองพื้น , บลัชออน , ลิปสติก และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย  สำหรับสาวๆท่านไหนที่อยากจะมีผิวหน้าที่ดี ต้องมาช้อปกันเลยนะ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์เรื่องไอเทมความงามและผิว ต้องห้ามพลาดเลยล่ะ สามารถเลือกความสวยได้ในฉบับที่ต้องการเลย  ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพที่จะมาแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าให้สาวๆได้สวยเริ่ดกันเลยล่ะ หรือจะช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่จะมาดูแลผิวหน้าให้สวยเริ่ด อย่างเป็นธรรมชาติ

♥ Blanc Expert Night Cream

พร้อมที่จัมาปรับสภาพผิวใหม่ ให้สมดุล พร้อมมอบความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมจุดด่างดำ หรือแม้แต่ความหมองคล้ำบนใบหน้า

♥ The Green Tea Seed Serum

เซรั่มจากใบชาเขียว ที่จะมาทำให้ผิวหน้า ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบการเติมน้ำให้กับผิวอีกด้วย วึ่งเป็นของขวัญจากธรรมชาติ

♥ Facial Treatment Clear Lotion

เป็นโทนเนอร์ดูแลผิว ที่อุดมไปด้วย สารพิเทร่าเข้มข้น และ AHA พร้อมทั้งปรับสภาพผิว และการทำความสะอาดใบหน้า

เพื่อผิวขาวอมชมพูอย่างงเป็นธรรมชาติ พร้อมให้การดูแลอย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบอยากจมีผิวที่ดี สามารถมาช้อปสินค้าได้แล้วที่ Beauticool ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป สามารถเลือกสวยได้ตามที่ต้องการเลย ช้อปก่อนสวยก่อนเรื่องผิวเราจึงใส่ใจเป็นพิเศษ