ไอเทมรับหน้าหน้าฝน หน้าฝนนี้ไม่ต้องกลัวเปียก!

ads

ต้องมี! 6 ไอเทมต้อนรับหน้าฝน

ต้อนรับฤดูที่ฝนที่กำลังเทลงมาอย่างไม่ปราณีแบบนี้ อาจทำให้ใครหลายๆคนอยากจะซุกตัวลงนอนใต้ผ้าห่ม ไม่อยากจะออกไปไหนกันเลยทีเดียว ฝนตกลงมาพร้อมกับบรรยกาศที่มืดครึ้ม เชื่อว่าหลายๆคนคงจะนอนอยู่บ้านฟังเสียงฝนตกกับเสียงเพลงเบาๆ แหม! ได้บรรยกาศกันเลยล่ะ เรามาเปลี่ยนฤดูฝนที่แสนเหงา และน่าเบื่อสำหรับใครหลายๆคนดีกว่า ให้ออกมารับฤดูฝนกับไอเทมสุดเก๋ บอกไว้ก่อนเลยล่ะ ถ้าใครไม่อยากพลาดและตกแทรนด์ในฤดูฝนพร่ำแบบนี้ ไปดูไอเทมกันเปียกเลย!!

  1. ร่มกันฝนและแสงแดด

 

กันแดด กันฝน เพียงเรากลับด้านสามารถปกป้องเราจากแสงแดดอันร้อนจ้า เพราะด้วยดีไซน์อันสุดเท่ห์ของมันทำโดดเด่นทุกครั้งที่เราใช้ และที่สำคัญมันทนแดด ทนลมแรงๆได้ดีแบบสุดๆ

2. ร้องเท้าบูธกันฝน

 

ต้องไม่สนุกแน่ๆ ถ้ารองเท้าคู่โปรดของเรา จะต้องเปื่อยและโดนฝนเปียก ลองเปลี่ยนให้เป็นเรื่องสนุกโดยเลือกรองเท้าบูธกันฝนสีแสบทรวง เอาไว้เปลี่ยนใส่ลุยน้ำโดยไม่ต้องกลัวเปียกกันไปเลยคราวนี้

3. กระเป๋ากันน้ำ

ฤดูฝนแบบนี้ ลองเปลี่ยนมาใช้กระเป๋า หรือ ถุงเก๋ ๆ ที่กันน้ำกันดีกว่า นอกจากจะกันน้ำแล้ว ยังมีสีสันสดใสโดดเด่นสะดุดตาอีกด้วย รับรองไม่มีตกแทรนด์ แน่นอน

4. ชุดกันฝนหรือเสื้อแจ็คเก็ต

ฝนตกเมื่อไหร่ก็ไม่เปียกแน่ เพราะเรามีเสื้อกันฝนนอกจากจะกันฝนได้แล้วนั้นยังมีสัสันสดใสให้ได้เลือกใสเก๋ๆอีกด้วยเดินไปทางไหนก็มีแต่คนมองแล้วล่ะแบบนี้

5. หมวกกันฝนจอกยางพารา

สำหรับหมวกกันฝนจอกยางพาราถึงจะมีลักษณะที่แปลกไปหน่อยแต่เชื่อเถอะน่าฝนนี้ไม่มีตกแทรนด์อย่างแน่นอน แถมยังมาพร้อมกับสีสันหลากสีให้ได้เลือกใส่ตามความชอบรับหน้าฝนกันไปเลย

6. เครื่องสำอางกันน้ำ

เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสาวๆนั่นก็คือเครื่องสำอางแบบกันน้ำ เพราะน่าฝนแบบนี้จะให้น่าของสาวๆหลุดหายไปกับสายฝนได้อย่างไรผู้หญิงแบบเราๆคงจะเข้าใจกันดี

เป็นไงกันบ้าง กับไอเทมสุดฮิตตอนรับหน้าฝนคงจะถูกอกถูกใจใครหลายๆคนไม่ใช่น้อยกันเลย แต่ก็อย่าลืมเลือกแบบที่ตนเองชอบและตามเหมาะสมนะ แค่นี้ก็ทำให้ฤดูฝนที่น่าเบื่อสำหรับใครหลายๆคนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป