ไอเทมผิว Glow Mori ลดสูงสุด 65% วันนี้ -2 ส.ค.60

ผิวสวยใสจากรังไหมสีทอง

เรื่องผิวนั้นเป็นอะไรที่สำคัญอย่างมากเลยสำหรับสาวๆ เพราะการมีผิวหน้าที่ดีนั้น ยังส่งผลให้การแต่งหน้านั้นติดทนนาน แม้ไม่แต่งหน้า ผิวหน้าก็สวย เรียบเนียนไร้ที่ติอย่างแน่นอน วันนี้เลยมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ามาฝากสาวๆกัน สำหรับสาวคนไหนที่ต้องการมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส อมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ ต้องห้ามพลาด เราไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแบรนด์นี้กันดีกว่า

Glow Mori เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมแบรนด์หนึ่งเลย ซึ่งเป็นความลับจากธรรมชาติ โดยส่วนผสมมาจาก
รังไหมสีทองเป็นรังไหมจากพันธุ์ไม้ ที่มีคุณสมบัติที่ดีพร้อมคุณค่าประโยชน์อีกมากมาย มีส่วนช่วยสร้างและ
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมเผยผิวที่ขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ 
บำรุงผิวอย่างอ่อนโยน

Shopat24 เลยมาพร้อมกับโปรโมชั่นอย่าง Glow Mori    Brand Sale ลดสูงสุด  65%  วันนี้-2 ส.ค.60 ที่จะมาให้สาวๆได้ไปช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ากัน โดยสินค้ามีให้ได้เลือกช้อปกันมากมาย ตามสภาพผิวหน้าของแต่ละคนได้เลย อย่ารอช้ารับไปช้อปสินค้ากันดีกว่า

♥ Glowmori Sleeping Cream 

เป็นไนท์ครีมบำรุงผิวหน้ารังไหมสีทอง ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิว เพื่อให้ผิวหน้ากระจ่างใส บำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวหน้าได้สูงสุด 300  เท่า แถมที่สำคัญยังสร้างความแข็งแรงให้กับผิวอีกด้วย อย่างเช่น การเกิดสิว ริ้วรอย และจุดด่างดำต่างๆ

♥ Glowmori White Ichiglow 

เป็นเซรั่มกันแดดรังไหมสีทอง และ สตรอเบอรี่ขาวจากญี่ปุ่น ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดง และช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนละเอียดไม่ว่าจะเป็น รอยดำ รองแดงจากสิว อีกด้วย

♥ Glowmori Snow Glow Morning Serum 

เซรั่มเข้มข้นรังไหมสีทอง ที่จะมากระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมและหมดสภาพแล้ว อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส  และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ให้ผิวหน้าขาวสว่างใส และเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวอีกด้วย

คลิปวีดีโอเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Glow Mori

สาวๆสามารถมาช้อปสินค้าได้แล้วที่ Shopat24 อยากมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส ต้องมาช้อปกันแล้วล่ะ อย่ามัวรอช้า ถ้าอยากมีผิวหน้าที่ดี แถมยังให้สาวๆได้ไปอวดผิวกันในทุกๆวันอีกด้วย  แล้วมามีผิวสวยด้วยกันนะ

 

 

 

 

 

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 07/31/2018

banner-citi