ไอเทมผิว Glow Mori ลดสูงสุด 65% วันนี้ -2 ส.ค.60

ผิวสวยใสจากรังไหมสีทอง

เรื่องผิวนั้นเป็นอะไรที่สำคัญอย่างมากเลยสำหรับสาวๆ เพราะการมีผิวหน้าที่ดีนั้น ยังส่งผลให้การแต่งหน้านั้นติดทนนาน แม้ไม่แต่งหน้า ผิวหน้าก็สวย เรียบเนียนไร้ที่ติอย่างแน่นอน วันนี้เลยมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ามาฝากสาวๆกัน สำหรับสาวคนไหนที่ต้องการมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส อมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ ต้องห้ามพลาด เราไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแบรนด์นี้กันดีกว่า

Glow Mori เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมแบรนด์หนึ่งเลย ซึ่งเป็นความลับจากธรรมชาติ โดยส่วนผสมมาจาก
รังไหมสีทองเป็นรังไหมจากพันธุ์ไม้ ที่มีคุณสมบัติที่ดีพร้อมคุณค่าประโยชน์อีกมากมาย มีส่วนช่วยสร้างและ
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน พร้อมเผยผิวที่ขาวกระจ่างใส ลดริ้วรอยก่อนวัยอันควร พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ 
บำรุงผิวอย่างอ่อนโยน

Shopat24 เลยมาพร้อมกับโปรโมชั่นอย่าง Glow Mori    Brand Sale ลดสูงสุด  65%  วันนี้-2 ส.ค.60 ที่จะมาให้สาวๆได้ไปช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ากัน โดยสินค้ามีให้ได้เลือกช้อปกันมากมาย ตามสภาพผิวหน้าของแต่ละคนได้เลย อย่ารอช้ารับไปช้อปสินค้ากันดีกว่า

♥ Glowmori Sleeping Cream 

เป็นไนท์ครีมบำรุงผิวหน้ารังไหมสีทอง ที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิว เพื่อให้ผิวหน้ากระจ่างใส บำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวหน้าได้สูงสุด 300  เท่า แถมที่สำคัญยังสร้างความแข็งแรงให้กับผิวอีกด้วย อย่างเช่น การเกิดสิว ริ้วรอย และจุดด่างดำต่างๆ

♥ Glowmori White Ichiglow 

เป็นเซรั่มกันแดดรังไหมสีทอง และ สตรอเบอรี่ขาวจากญี่ปุ่น ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดง และช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนละเอียดไม่ว่าจะเป็น รอยดำ รองแดงจากสิว อีกด้วย

♥ Glowmori Snow Glow Morning Serum 

เซรั่มเข้มข้นรังไหมสีทอง ที่จะมากระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมและหมดสภาพแล้ว อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส  และปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ให้ผิวหน้าขาวสว่างใส และเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวอีกด้วย

คลิปวีดีโอเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Glow Mori

สาวๆสามารถมาช้อปสินค้าได้แล้วที่ Shopat24 อยากมีผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส ต้องมาช้อปกันแล้วล่ะ อย่ามัวรอช้า ถ้าอยากมีผิวหน้าที่ดี แถมยังให้สาวๆได้ไปอวดผิวกันในทุกๆวันอีกด้วย  แล้วมามีผิวสวยด้วยกันนะ

 

 

 

 

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less