ไอเทมดูแลผิว ลดสูงสุด 80% ราคาเริ่มต้นเพียง 119 บ.

ads

ผิวสวย ผิวดี เปล่งออร่า ที่ Shopat24

สำหรับบผู้หญิงแล้ว เรื่องผิวถือว่าเป็นอะไรที่สาวๆให้ความสำคัญกันเป็นอย่างมาก และสำหรับสาวๆที่ต้องการดูแลผิวหน้า วันนี้คุณมาถูกทางแล้ว สำหรับสาวๆท่านไหนที่กำลังพบกับปัญหาอย่าง ผิวมัน ผิวเป็นสิว หมองคล้ำ เกิดริ้วรอย ไม่ว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอะไรก็ไม่ได้ผลอะไรเลย และที่สำคัญสินค้าที่ใช้นั้นก็เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมและเป็นแบรนด์ที่ดังอีกด้วย วันนี้สาวๆไม่ต้องคิดและกังวลไปแล้ว เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลด กับสินค้าดีมีคุณภาพมากมาย

ผิวสวย เปล่งออร่า อย่างเป็นธรรมชาติ Shopat24 มาพร้อมกับโปรโมชั่น Facial Care Must Have ลดสูงสุด 80%  สินค้ากว่า 80 รายการ  ราคาเริ่มต้นเพียง 119 บาท  ซึ่งได้ขนขบวนสินค้าความสวยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ามาให้ได้ช้อปกันแบบจัดเต็ม แถมราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอย่าง สกินแคร์ , โลชั่น , เซรั่ม และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมที่จะมาเนรมิตผิวหน้าของสาวๆให้ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีออร่า  เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ ให้สาวๆได้อวดผิวสวยในทุกๆวัน อีกทั้งยังมอบความมั่นใจให้กับตัวคุณอีกด้วย เลือกชอปได้แบบสบายๆเลยล่ะ สามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการใ

♦ Sulwhasoo First Care Activating Serum EX 120 ml. Limited Edition

โซลวาซู พร้อมมอบความงามที่ลงตัว และแบบยั่งยืน มอบความสมดุลที่กลมกลืนจากธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ อีกทั้งยังมีสมุนไพรโบราณของเกาหลี พร้อมเผยผิวที่ขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง

♦ Estee Lauder Resilience Lift Firming/Sculpting Face and Neck Creme SPF15

โดยคุณค่าประโยชน์มากมายของผิวธรรมชาติ เพื่อให้ผิวดูเปล่งประกายมีชีวิตชีวา ดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมการดูแลผิวที่อ่อนโยน เพื่อให้ผิวหน้าดูกระชับ ชุ่มชื่น

♦ Estee Lauder Advanced Night Repair

เพราะผิวโดนการทำร้ายอย่างหนักจากแสงแดด พร้อมแล้วที่จะมช่วยในเรื่องขอฟื้นฟูผิวด้วยการบำรุงผิวยามค่ำคืน ช่วยชะลอสัญญาณความร่วงโรยก่อนวัยของผิว อีกทั้งเผยผิวใหม่ให้ดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติอย่ารอช้า เพื่อผิวที่ดูดี สำหรับสาวๆคนไหนที่ต้องการดูแลผิวหน้าของตัวเองให้ดูดี อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Shopat24 ก่อนที่โปรโมชั่นดีแบบนี้จะหมดไป ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-3 ก.ค.60 ช้อปก่อนสวยก่อน ความสวยไม่เคยรอใคร