ไอเทมความงาม แม่ลูกคู่หู มีเพียง 49 บ. ก็ช้อปได้ วันนี้-14 ส.ค.60

ads

ทั้งถูกทั้งแถมทั้งแจก ที่ Beauticool

ใกล้จะถึงวันแม่แล้ว คุณลูกๆเตรียมของขวัญพิเศษไว้ให้คุณแม่กันหรือยัง เตรียมมองหาของขวัญสำหรับคุณแม่กันได้แล้วนะ และ สำหรับใครที่ยังไม่มีของขวัญหรือยังไม่รู้ว่าจะช้อปที่ไหน ของขวัญอะไรดี วันนี้ล่ะ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลแล้ว เราขนเอาผลิตภัณฑ์ความงามมาให้ได้ช้อปกัน อย่าเช่น ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า, เมคอัพ , ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม , และอีกมากมาย รับรองว่าคุณแม่ต้องยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษอีกด้วย โดยทาง Beauticool มากับโปรโมชั่น แม่ลูกคู่หู คู่สวย Mother’s Day Sale รักแม่ เพื่อแม่ ถูก แถม แจก มี 49 บาท ก็ช้อปได้  วันนี้-14 ส.ค.60  อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ความงามแบรนด์ดังด้วยนะ เชื่อว่าคงจะได้ยินชื่อแบรนด์ความงาม อย่างเช่น Sulwhasoo , Laneige , SK-II , Lancome และแบรนด์ดังอื่นๆอีกเพียบ

ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มาในรูปแบบ เซ็ทของขวัญราคาพิเศษ , สุดคุ้ม 1 ฟรี 1 , น้ำหอมลดพิเศษ สำหรับคุณลูกๆท่านไหนที่พลาดโอกาสหรือไม่ได้มาช้อปสินค้าที่ Beauticool อยากจะบอกว่าน่าเสียดายมาก เพราะโปรโมชั่นนี้ ทั้งถูก ทั้งแถม ทั้งแจก อีกทั้งมีเพียงแค่ 49 บาท ก็สามารถมาช้อปได้แล้ว ดีขนาดนี้ต้องรีบกันหน่อยแล้วล่ะ สามารถมาช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้-14 ส.ค.60

อย่าลืมมาช้อปสินค้าที่ Beauticool เพื่อเป็นของขวัญในวันพิเศษ อย่าง วันที่ 12 ส.ค.60 ซึ่งเป็นวันแม่ เพราะการตอบแทนพระคุณแม่นั้นเป็นอะไรที่ลูกๆอย่างเราพึ่งกระทำอย่างยิ่ง เชื่อว่างานนี้คุณมาต้องยิ้มแก้มปริดีใจอย่างแน่นอน