ในรีวิวเขาบอกว่า Urban Decay Stay Naked Threesome ติดทน 14 ชั่วโมง

Urban Decay เปลี่ยนโฉมบลัชออน Naked Flushed ปี 2020 ในชื่อ Stay Naked Threesome

หากใครเคยมีบลัชตัวเก่า ของ Urban Decay Naked Flushed ลองไปหยิบดูว่ามันหมดอายุหรือยัง ? เป็นเออเบิ้นดีเคย์ตัวแรกที่ผู้เขียนอยากได้ ไปเห็นที่ Eveandboy สาขาสยามที่อยู่ด้านหลังหันไปมาบุญครอง ว่าไปแล้วก็ 7 – 8 ปีแล้วนะ ด้วยความที่ Urban Decay ไม่เคยเปลี่ยนแพ็คเกจบลัชออนตัวนั้นเลย ก็คิดว่าน่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อมตะที่อยู่คู่แบรนด์ไปเรื่อย ๆ จนตอนนี้เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงในปี 2020 ที่ Urban Decay กล้าเปลี่ยนโฉม พร้อมกับออกคู่แป้ง Stay Naked The Fix Pressed Powder แพ็คเกจสวยในเกรดต้องสะสม

Urban Decay Stay Naked Threesome เป็นบลัชออนที่มาพร้อมกับ Highlighter เนื้อ Shimmer เล็ก ๆ เป็นเมคอัพตัวเดียวจบ สำหรับคนที่เริ่มต้นหัดแต่งหน้า หรือต้องการมีชุดบลัชออนและคอนทัวร์แบบ Kit Set ซึ่งเป็นการพัฒนามาจาก Naked Flushed ที่วางจำหน่ายมาเกือบ 10 ปีแล้ว โดยทำออกมา 3 สีด้วยกัน ได้แก่

  • Naked จุดเด่นคือเหมาะสำหรับคนผิวขาว มีช่องที่สว่างสุดเป็นสีชมพูจัด ๆ
  • FLY จุดเด่นคือเป็นโทนสีน้ำตาลกะปิตุ่น ๆ ใช้ได้ทั้งผิวขาว ผิวกลาง และผิวสีแทน
  • Rise จุดเด่นคือเป็นสีกลาง ๆ ให้ลุคบ่มแดด ระหว่างแพ็คเกจ Naked และ Fly ใช้ได้ทุกสีผิว

ให้ Finishing Look เป็นธรรมชาติ ที่สำคัญทางแบรนด์บอกว่าติดทนนาน 14 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเติมหน้าระหว่างวัน ซึ่งน่าจะมาจากแป้งผสมรองพื้นที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ปกปิด โชว์ผิวแบบ Naked แนะนำให้ใช้คู่กับแปรงคาบูกิเบอร์ใหญ่

 

ซึ่งในตอนนี้ที่ Sephora มีจำหน่ายเพียงสีเดียวคือ Naked และสีอื่นอาจจะเติมในเร็ว ๆ นี้ และมีจำหน่ายใน Urban Decay Lazada

 

สำหรับรีวิวของผู้ที่ซื้อไปใช้งานแล้วตั้งแต่เดือนธันวาคม 2562 ก็มี Comment มาทิ้งไว้ใน Sephora เว็บกลางที่เป็นภาษาอังกฤษอย่างน่าสนใจว่า

  • สำหรับสี Rise มันไม่ได้เป็นสีชมพู ซึ่งทาออกมาแล้วมันออกไปทางส้มมากกว่า ออกไปทา Coral ซึ่งหากใครกำลังคิดว่า Rise คือสีชมพู.. ต้องฟังเอาไว้
  • ผู้ที่ซื้อสี Naked ไป บอกว่ารักพาเลตนี้มาก แต่มันแตกง่ายไปหน่อย แต่หากใครซื้อไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้ง ไม่ได้ตั้งใจจะพกพา ก็ไม่ต้องกังวล

โดยภาพรวมแล้ว Urban Decay Stay Naked Threesome เป็นเครื่องสำอางที่ใช้ใน Everyday Look ได้ทุกวัน และเป็นของใหม่ที่คาดว่าจะเริ่มมีสต็อกของรอบหลัง ๆ มาลง ซึ่งแม้ว่าะจเป็นเครื่องสำอางที่ดูจะเป็นแบรนด์ฝรั่งจ๋ามาก ๆ แต่ก็เข้ากับผิวคนไทยกับการแต่งหน้าแบบสไตล์โชว์ผิวแบบ Naked ว่าแล้วก็อย่าลืมเปรียบเทียบราคา หรือกดโค้ดนะคะ เพื่อจะได้ซื้อในราคาพิเศษสุด ๆ

Read More :

  1. ช้อปไอเทมสวย Tarte รับฟรีของแถมมูลค่ากว่า 1,950 บาทที่ Sephora
  2. 2 วันเท่านั้น! ต้อนรับวันหยุด Sephora จัดโปรโมชั่น 70 แบรนด์นำ ลดสูงสุด 20%
  3. 10 Sephora Collection มีอะไรน่าซื้อบ้าง ? ช้อปรับปีใหม่ 2020