Home Reviews Beauty ในรีวิวเขาบอกว่า Urban Decay Stay Naked Threesome ติดทน 14 ชั่วโมง

ในรีวิวเขาบอกว่า Urban Decay Stay Naked Threesome ติดทน 14 ชั่วโมง

บลัชออน Urban Decay Stay Naked Threesome

Urban Decay เปลี่ยนโฉมบลัชออน Naked Flushed ปี 2020 ในชื่อ Stay Naked Threesome

หากใครเคยมีบลัชตัวเก่า ของ Urban Decay Naked Flushed ลองไปหยิบดูว่ามันหมดอายุหรือยัง ? เป็นเออเบิ้นดีเคย์ตัวแรกที่ผู้เขียนอยากได้ ไปเห็นที่ Eveandboy สาขาสยามที่อยู่ด้านหลังหันไปมาบุญครอง ว่าไปแล้วก็ 7 – 8 ปีแล้วนะ ด้วยความที่ Urban Decay ไม่เคยเปลี่ยนแพ็คเกจบลัชออนตัวนั้นเลย ก็คิดว่าน่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อมตะที่อยู่คู่แบรนด์ไปเรื่อย ๆ จนตอนนี้เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงในปี 2020 ที่ Urban Decay กล้าเปลี่ยนโฉม พร้อมกับออกคู่แป้ง Stay Naked The Fix Pressed Powder แพ็คเกจสวยในเกรดต้องสะสม

Urban Decay Stay Naked Threesome เป็นบลัชออนที่มาพร้อมกับ Highlighter เนื้อ Shimmer เล็ก ๆ เป็นเมคอัพตัวเดียวจบ สำหรับคนที่เริ่มต้นหัดแต่งหน้า หรือต้องการมีชุดบลัชออนและคอนทัวร์แบบ Kit Set ซึ่งเป็นการพัฒนามาจาก Naked Flushed ที่วางจำหน่ายมาเกือบ 10 ปีแล้ว โดยทำออกมา 3 สีด้วยกัน ได้แก่

  • Naked จุดเด่นคือเหมาะสำหรับคนผิวขาว มีช่องที่สว่างสุดเป็นสีชมพูจัด ๆ
  • FLY จุดเด่นคือเป็นโทนสีน้ำตาลกะปิตุ่น ๆ ใช้ได้ทั้งผิวขาว ผิวกลาง และผิวสีแทน
  • Rise จุดเด่นคือเป็นสีกลาง ๆ ให้ลุคบ่มแดด ระหว่างแพ็คเกจ Naked และ Fly ใช้ได้ทุกสีผิว

ให้ Finishing Look เป็นธรรมชาติ ที่สำคัญทางแบรนด์บอกว่าติดทนนาน 14 ชั่วโมง โดยไม่ต้องเติมหน้าระหว่างวัน ซึ่งน่าจะมาจากแป้งผสมรองพื้นที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ปกปิด โชว์ผิวแบบ Naked แนะนำให้ใช้คู่กับแปรงคาบูกิเบอร์ใหญ่

 

ซึ่งในตอนนี้ที่ Sephora มีจำหน่ายเพียงสีเดียวคือ Naked และสีอื่นอาจจะเติมในเร็ว ๆ นี้ และมีจำหน่ายใน Urban Decay Lazada

 

สำหรับรีวิวของผู้ที่ซื้อไปใช้งานแล้วตั้งแต่เดือนธันวาคม 2562 ก็มี Comment มาทิ้งไว้ใน Sephora เว็บกลางที่เป็นภาษาอังกฤษอย่างน่าสนใจว่า

  • สำหรับสี Rise มันไม่ได้เป็นสีชมพู ซึ่งทาออกมาแล้วมันออกไปทางส้มมากกว่า ออกไปทา Coral ซึ่งหากใครกำลังคิดว่า Rise คือสีชมพู.. ต้องฟังเอาไว้
  • ผู้ที่ซื้อสี Naked ไป บอกว่ารักพาเลตนี้มาก แต่มันแตกง่ายไปหน่อย แต่หากใครซื้อไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้ง ไม่ได้ตั้งใจจะพกพา ก็ไม่ต้องกังวล

โดยภาพรวมแล้ว Urban Decay Stay Naked Threesome เป็นเครื่องสำอางที่ใช้ใน Everyday Look ได้ทุกวัน และเป็นของใหม่ที่คาดว่าจะเริ่มมีสต็อกของรอบหลัง ๆ มาลง ซึ่งแม้ว่าะจเป็นเครื่องสำอางที่ดูจะเป็นแบรนด์ฝรั่งจ๋ามาก ๆ แต่ก็เข้ากับผิวคนไทยกับการแต่งหน้าแบบสไตล์โชว์ผิวแบบ Naked ว่าแล้วก็อย่าลืมเปรียบเทียบราคา หรือกดโค้ดนะคะ เพื่อจะได้ซื้อในราคาพิเศษสุด ๆ

Read More :

  1. ช้อปไอเทมสวย Tarte รับฟรีของแถมมูลค่ากว่า 1,950 บาทที่ Sephora
  2. 2 วันเท่านั้น! ต้อนรับวันหยุด Sephora จัดโปรโมชั่น 70 แบรนด์นำ ลดสูงสุด 20%
  3. 10 Sephora Collection มีอะไรน่าซื้อบ้าง ? ช้อปรับปีใหม่ 2020