รู้จักกับ แผ่นมาส์กหน้าสาหร่าย ต่างจากมาส์กแบบอื่นยังไง?

คืนความชุ่มชื้น อิ่มฟู แก่ผิว !

ปัญหาใหญ่ที่สาว ๆ หลายคนกังวล ล้วนเป็นเรื่องผิวพรรณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความหมองคล้ำ ฝ้า กระ หรือร่องรอยบาดแผลจากการบีบสิวเม็ดเป้งงง รวมไปถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่บ่อนทำลายผิวของเราไม่รู้ตัวอย่างดื่มน้ำน้อย หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ การหมั่นดูแลผิวหน้าจึงเป็นเรื่องที่สาว ๆ เช่นเราต้องเอาใจใส่เป็นอย่างมาก แต่การจะมานั่งประโคมครีมบำรุงเช้า-เย็น-ก่อนนอน บางครั้งก็อาจไม่เพียงพอ การมองหาผู้ช่วยใหม่ ๆ อย่าง “แผ่นมาส์ก” มาเสริมทัพกู้ผิวหน้าให้กลับมาสวยใสก็เป็นอีกตัวเลือกที่สาว ๆ เลือกใช้ เพราะใช้งานง่าย สะดวก พกพาไปได้ทุกที่ แถมเห็นผลค่อยข้างรวดเร็วในเวลาสั้น ๆ ประมาณ 15-20 นาที ที่สำคัญยิ่งมาส์กหน้าบ่อย ๆ อาทิตย์ละ 1-2 ครั้ง ยิ่งช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมามีออร่า เปล่งประกาย และอ่อนเยาว์

ปัจจุบันวงการ “แผ่นมาส์กหน้า” ก็ไม่ใช่เล็ก ๆ มีหลายสูตรให้เลือกใช้งานมากมาย ทั้งแบรนด์ไทย หรือแบรนด์ต่างประเทศ และวันนี้เราขอหยิบเอา “ANNABELLA แผ่นมาส์กหน้าสาหร่าย” มาแนะนำให้สาว ๆ ได้รู้จักกันว่า “ANNABELLA – Angel Aqua Expert Hydrated Facial Mask” มีความน่าสนใจยังไงบ้าง ?

ภาพจาก แฟนเพจ Anna bella thailand

ANNABELLA แผ่นมาส์กหน้าสาหร่าย ทางลัดของผิวสวย !


สำหรับ “แอนนาเบลล่า มาส์กหน้าสาหร่ายสุดเข้มข้น” มีส่วนผสมจากสารสกัดสาหร่ายทะเลน้ำลึกอันทรงคุณค่า ที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่อ่อนล้า เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้ายาวนานตลอดทั้งวัน ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มแลดูกระจ่างใส ผิวแลดูกระชับ มีชีวิตชีวา แบบไม่ต้องกังวลว่า คุณต้องเผชิญสภาพอากาศแบบไหน

แหม… แค่ดูความสามารถของมาส์กหน้าสาหร่ายทะเลน้ำลึก ของ ANNABELLA ก็ชวนให้สงสัยแล้วว่า มาส์กหน้าสาหร่ายทะเลน้ำลึกแผ่นบาง ๆ แผ่นนี้ อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมแบบใดบ้าง ?


ANNABELLA แผ่นมาส์กหน้าสาหร่าย กับส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพ


ตัวแผ่นมาส์กหน้าสาหร่าย จาก “ANNABELLA – Angel Aqua Expert Hydrated Facial Mask” มีส่วนประกอบหลัก ๆ คือ

CHONDRUS CRISPUS SEAWEED IN ANGEL MASK : สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสุดเข้มข้นที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยการเพิ่มความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวให้ยาวนานมากขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว รวมถึงผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

COMFREY PLANT ALLANTOIN IN ANGEL MASK : เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณบรรเทาอาการระคายเคือง ช่วยลดการอักเสบของสิว ทั้งมีช่วยสมานผิวที่ถูกแดดเผา เพิ่มความชุ่มชื้น และปรับรูขุมขนให้กระชับมากขึ้น

CITRIC ACID FRUIT IN ANGEL MASK :  สารสกัดจากกรดมะนาวช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้เป็นกรดซึ่งไม่เหมาะกับการเติบโตของแบคทีเรีย ลดน้ำมันส่วนเกิน ลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าให้จางลง จนผิวหน้าของคุณกลับมาดูเนียนกระจ่างใสดูอ่อนเยาว์


แผ่นมาส์กหน้าสาหร่าย ใช้งานง่าย!


คำแนะนำก่อนใช้งานแผ่นมาส์กหน้าสาหร่าย ANNABELLA

1. ทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยการล้างความมันบนใบหน้าออกให้หมด จากนั้นเช็ดหน้าให้แห้ง แล้วค่อยวางแผ่นมาส์กหน้าสาหร่าย แอนนาเบลล่า

2. สำหรับการวางแผ่นมาส์กหน้าสาหร่าย แอนนาเบลล่า นั้น ให้คุณกางแผ่นมาส์กหน้าออก ก่อนค่อย ๆ วางลงให้พอดีกับใบหน้าของคุณ จากนั้นจึงลอกฟิล์มสีขาวออก แล้วลูบแผ่นมาส์กให้สัมผัสทั่วผิวหน้าของคุณ

3. หลังจากมาส์กหน้าทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที จึงดึงแผ่นมาส์กหน้าออกโดยไม่ต้องล้างหน้า หรือจะล้างหน้าได้เช่นกัน


แผ่นมาส์กหน้าสาหร่าย ต่างจากแบบอื่นยังไง ?


ความพิเศษของแผ่นมาส์กหน้าสาหร่ายนั้น อยู่ที่อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามินเอ วิตามินบี 1, บี 2, บี 6 วิตามินซี วิตามินดี วิตามินอี และวิตามินเค

นอกจากนี้ “สาหร่ายทะเล” ยังมีแร่ธาตุสำคัญ ๆ ที่มีสรรพคุณด้านความงาม เช่น ธาตุเหล็ก ซึ่งช่วยฟื้นฟูผิวของคุณดูสุขภาพดี สดใสเปล่งปลั่ง ไม่เป็นสิว หรือเป็นกระง่าย ๆ ทั้งยังมีความโดดเด่นในเรื่องสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งริ้วรอยที่อาจเกิดก่อนวัยได้ด้วย

ถือว่า แผ่นมาส์กหน้าสาหร่าย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเยียวยาปัญหาผิวหน้าที่คุณประสบอยู่ให้หายไปอย่างรวดเร็วทันใจอีกด้วย ทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น ฉ่ำอิ่มน้ำมากขึ้น วันไหนถ้าผิวหน้าของคุณล้า การใช้แผ่นมาส์กหน้าสาหร่ายจะช่วยปลุกผิวหน้าของคุณกลับมาสดชื่นอีกครั้ง ใครที่เป็นสายมาส์กหน้า ต้องลองค่ะ !

และถ้าอยากเพิ่มความฟิน ขณะมาส์กหน้า แนะนำให้นำแผ่นมาส์กหน้าสาหร่ายไปแช่ตู้เย็นทิ้งไว้ก่อนนำมาใช้ เวลาวางแผ่นมาส์กบนผิวหน้า คุณจะรู้สึกถึงความเย็น บอกเลยว่า ทั้งฟิน ทั้งสดชื่น


แผ่นมาส์กหน้าสาหร่าย ANNABELLA ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน


เคล็ดลับผิวเนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ตลอดทุกฤดูกาล ที่คุณสามารถหยิบมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้เช่น แผ่นมาส์กหน้าสาหร่าย ANNABELLA นั้น สนนราคาอยู่ที่แผ่นละ 45 บาทเท่านั้น (กล่องละ 450 บาท 1 กล่อง มีแผ่นมาส์ก 10 แผ่น) และสำหรับสาว ๆ ที่กำลังมีปัญหาผิวหน้า และต้องการตัวช่วยที่ดีที่จะมีผิวหน้าที่กลับมามาอีกครั้ง สามารถหาซื้อแผ่นมาส์กหน้าสาหร่าย ANNABELLA ได้แล้วที่ Lazada, Shopee, ShopAt24, INNOCENSHOP และ 24catalog เป็นต้น

เอาเป็นว่า…ใครที่กำลังมองหาไอเทมดูแลผิวสวยแบบนี้อยู่ ก็ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปช้อปไกลบ้านแล้ว คุณสามารถเลือกช้อปกับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราแนะนำไว้ด้านบนได้เลย แต่ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนตามโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้งนะคะ


READ MORE :