แป้งพัฟลาน่า (Lana) ใช้ดีไหม ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

แป้งพัฟ ปาดทีสวยเนียน เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องพึ่งแอป

สาว ๆ เคยใช้แป้งพัฟ LANA กันรึยัง ? วันนี้เราจะมาแนะนำแป้งพัฟที่คิดว่าต้องถูกใจสาว ๆ กันอย่างแน่นอน เพราะแป้งพัฟลาน่าเนี่ย ถือเป็นแป้งพัฟเนื้อบางเบามาก ด้วยความที่เนื้อสัมผัสบางเบา ทำให้รู้สึกเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้เป็นคราบ ไม่ดรอปหมอง เนื้อแป้งติดทนนานกว่า 12 ชั่วโมง และไม่จำเป็นต้องเติมหน้าระหว่างวันด้วย

สำหรับสาวที่มีปัญหาหน้ามัน และคิดว่าแป้งพัฟที่มีเนื้อบางเบาอาจจะตอบโจทย์ผิวหน้าตัวเองได้ไม่ดีนัก แต่คุณอาจจะคิดผิดเพราะอย่างแป้งพัฟลาน่า เป็นแป้งที่ควบคุมความมัน ไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ ไม่อุดตันผิว เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางมากไปกว่านั้นยังสามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้เป็นอย่างดี

ในส่วนผสมของแป้งพัฟด้วยนี้ นอกจากจะช่วยปกปิดแล้วยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้คุณอีกด้วย เพราะเนื้อแป้งมีส่วนผสมของวิตามิน B3 ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สดใสอ่อนเยาว์ ดูเป็นธรรมชาติ และยังป้องกันแสงแดด ในระดับ SPF35 PA+++ สามารถป้องกันแดดทั้งรังสี UVA และ UVB กันเลยทีเดียว

แป้งพัฟลาน่า (Lana)” มีให้เลือกถึง 3 เฉดสีด้วยกัน

  • เบอร์ 00 Highlight เหมาะกับสาวผิวขาวเหลือง
  • เบอร์ 01 Light Medium เหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู
  • เบอร์ 03 Dark Medium เหมาะกับสาวผิวสองสีหรือผิวคล้ำ

ด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ และทั้ง 3 เฉดสีที่คิดค้นมาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ ทำให้แป้งพัฟ LANA ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากสาว ๆ มีรีวิวจากผู้ใช้จริงออกมาให้อ่านถึงความถูกและดีของแป้งพัฟนี้ ดังนั้นใครที่ยังไม่เคยลองใช้ อยากแนะนำให้ได้ลองใช้กันดู และคุณอาจจะติดใจแป้งพัฟยี่ห้อนี้ไปเลยก็ได้ สำหรับสาว ๆ ที่สนใจสั่งซื้อแป้งพัฟลาน่า (Lana) หาซื้อได้แล้วที่ Lazada พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นอีกมากมาย คลิกดูรายละเอียดที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลย !!

ที่มาจาก : www.doctor.or.th และ www.jeban.com

อ่านต่อ >>

  1. แป้งพัฟสําหรับคนเป็นสิวที่ชาว Pantip แนะนำ มียี่ห้อไหนบ้าง ?
  2. แป้งพัฟยี่ห้อไหนดีไม่อุดตัน ราคาไม่แพง ?
  3. จะร้องไห้! แป้งพัฟแตกทําไงดี?
  4. แป้งพัฟปกปิดรอยสิว ราคาไม่แพง ยี่ห้อไหนดี ?