เติมสวย 24 ชม ที่ Shopat24 Beauty item ลดสูงสุดถึง 60%

ads

ช้อปแอท24 บิวตี้ ไอเทม

จะหมดปีอยู่เเล้ว เหล่าเมคอัพเลิฟเวอร์ ทั้งหลายเช็คด่วน เครื่องสำอางค์ในกรุหมดอายุเเล้วหรือยัง? ปลายปีนี้ ได้เวลาตัดใจจากเครื่องสำอางค์ที่เสื่อมสภาพการใช้งาน ภัยร้ายที่ทำร้ายผิวหน้าได้แล้วเตรียมพร้อมช้อปปิ้ง บิวตี้ไอเทม คอลเลคชั่นใหม่ กับโปรโมชั่นส่วนลด งานเซลล์ สุดคุ้มปลายปี งานที่รวมสินค้าเครื่องสำอางค์ คอลเลคชั่นใหม่ รับปี 2018 มากที่สุดแห่งปี

ซื้อความสวยได้ในราคาถูก ยันปีหน้า ! ของขวัญปีใหม่ที่ดีที่สุด สำหรับคนรักความงามเช่นคุณ จะมีอะไรดีไปกว่า ช้อปเครื่องสำอางค์ บิวตี้ไอเทมในราคาถูกที่ Shopat24 บิวตี้ไอเทม ลดสูงสุดถึง 60% กับงาน “Makeup จัดเต็ม Saveup สูงสุด 60%”

มีแบรนด์ อะไรลดบ้าง

“Makeup จัดเต็ม Saveup สูงสุด 60%” งานนี้ Shopat24 ขนสินค้าแบรนด์ดัง ตั้งแต่ Drugstore ราคาประหยัด ยัน เคาน์เตอร์แบรนด์ สุดไฮเอนด์ อาทิเช่น Mac, 3CE, Tarte, Stila, Nars, Wet and Wild, Three, Mille, Revlon, Estee Lauder, Biotherm, Golden Rose, Physician, Laneige, Sulwhasoo, Benefit, Cosluxe และอื่นๆ อีกมากมาย มอบความงามให้คุณแบบจัดเต็ม คัดสรรแต่ บิวตี้ไอเท็มยอดนิยม ที่การันตีมาเเล้วจากบล็อกเกอร์ชื่อดังมากมาย  ให้คุณไปช้อปความงามได้อย่างมั่นใจ ไม่มีโป๊ะ หน้าไม่โบ๊ ไม่หมอง คราบไม่เลอะระหว่างวันแน่นอน

♥ เครื่องสำอางค์คุณภาพทีบล็อกเกอร์ต่างๆ แนะนำ ราคาถูก จ่ายถูกกว่าซื้อหน้าร้าน อาทิเช่น 

  • ดินสอเขียนคิว Shiseido 99 บาท จาก 120 บาท
  • ที่เขียนคิ้ว Cosluxe  150 บาท จาก 199 บาท 
  • รองพื้น Estee Lauder 1,299 บาท จาก 1,950 บาท
  • มาสคาร่า Fairy Drop กรอกโค้ดลดเพิ่ม 100 บาท เหลือเพียง 650 บาท จาก 895

♥ เครื่องสำอางค์ Holiday Set ขายดีจาก Sephora  อย่าง Too faced Under The Kissletoe The Ultimate Liquified Lipstick,  Benefit beauty the baby set, Smashbox Shadow and Highlight, เป็นต้น ซึ่งสินค้าบางชิ้น Out of Stock ที่ Sephora Online ไม่มีวางขายไปแล้ว แต่มีวางขายที่นี้

ยกตัวอย่าง เซ็ท ลิปของ Too faced รับปีใหม่ ที่ Shopat24 ขายถูกกว่าราคาปกติ แต่ว่า Sephora Online ลดเยอะกว่า ทำให้มีคนซื้อไม่หมดเเล้ว แต่ๆ ที่ Shopat24 ยังมีวางขายอยู่ค่าา ใครที่ตามหา เซ็ท Lips ตัวฮิตของ Too Faced Pigment เเน่น ติดทานนานตลอดวัน เเนะนำให้รีบเลย ก่อนสินค้าจะหมด

หรือ เซ็ท Blush Palette Tarte คอลเลคชั่นของปีนี้ ที่ Shopat24 ขายหมดได้อย่างรวดเร็วเนื่องจาก ขายในราคาที่ถูกกว่า ที่ Sephora Online ตอนนี้ที่ Sephora Online สินค้ายังไม่หมด ยังสามารถสั่งซื้อได้อยู่นะ

สรุปซื้อ เครื่องสำอางค์ Holiday Set กับ Shopat24 หรือ Sephora Online ดีกว่ากัน ? 

  • เรทช้อปขั้นต่ำของ Sephora จัดส่งฟรี  เมื่อครบ 499 บาท
  • Shopat24 จัดส่งฟรี ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น ไม่มีขั้นต่ำ

เรื่องความเหนือกว่า ด้านการจัดส่ง โดยส่วนตัว Gift Set Holiday ก็มีราคาเริ่มต้นที่สูงกว่า 499 บาทอยู่เเล้ว เพราะฉะนั้นถ้าจะสั่งซื้อ Gift Set จาก Sephora ก็จะได้จัดส่งถึงบ้าน แบบไม่ต้องไปเอาถึงเซเว่น แต่หาก ใครที่ไม่มีคนรอรับของที่บ้าน สั่งซื้อ Shopat24 จะไปรับของได้สะดวกกว่า เพราะสามารถไปเซ็นรับของได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้านคุณ

ที่ไหนขายถูกกว่า? สินค้าบางชิ้นซื้อที่ Sephora ถูกกว่า บางชิ้นซื้อที่ Shopat24 ก็ถูกกว่า อาจจะบอกไม่ได้ว่าใครดีกว่ากันเเบบเป๊ะๆ ขึ้นอยู่ที่ว่าจะซื้ออะไร แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว สินค้าที่ Sephora จะถูกกว่า แต่ก็มีบางอย่างที่ Shopat24 ขายถูกกว่า ยกตัวอย่าง Palette Blush ของ Tarte 2017 ปีนี้ ซึ่ง Sold out ที่ Shopat24 ไปแล้วอย่างรวดเร็ว แนะนำให้ลองเปรียบเทียบราคาสินค้าที่ต้องการ ก่อนจะช้อป เพื่อสิ่งที่ถูกที่สุด

วางใจได้ของแท้ 100% ถึงแม้ว่า Shopat24 อาจจะไม่ได้โดดเด่นเรื่องสินค้าความงาม เท่ากับ Konvy, Beauticool แต่ คุณสามารถวางใจได้ว่า สั่งซื้อของผ่านทาง Shopat24 คุณจะได้รับของแท้ 100% รับประกันไม่มีย้อมแมวแน่นอน จึงเป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีความเสี่ยง น้อยกว่าสั่งซื้อ Pre-order ตามร้านค้าทางอินเทอร์เน็ตที่เราไม่รู้จัก

♥ จะรออะไร ช้อปเลย 

Shopat24 จัดโปรโมชั่นเครื่องสำอางค์ ลดสูงสุด 60% เริ่มแล้ว !!! ตั้งแต่วันที่ 4 ธ.ค – 3 มกราคม 2561 ช้อปความสวยเเบบจัดเต็ม เป็นของขวัญวันปีใหม่ปลายปีต้อนปี 2018 อย่างสวยวิงค์ กระจายใส ในราคาสบายกระเป๋าจ่ายถูกกว่าที่อื่นเป็นไหนๆ

ไม่ว่า คุณจะมองหาเครื่องสำอางค์ เพื่อเป็นของขวัญสำหรับตัวเอง หรือ  คนที่คุณรักแนะนำเลยจริงๆ กับโปรฯ ดีตลอดปี แต่ๆ มีข้อควรระวัง สินค้ามีจำนวนจำกัด ถึงแม้ว่าจะ จัดโปรโมชั่นยาวๆ ถึงต้นปีหน้า ก็ไม่ได้หมายความว่า บิวตี้ไอเทม แซ่บๆ ราคาสุดฮ็อต จะอยู่ให้คุณเลือกช้อปหนาา มาก่อนได้ก่อน ใครเห็นโปรฯ ก่อน ช้อปก่อน ก็คุ้มกว่า ไปส่องดูไอเทมน่าช้อปกันเลยดีกว่า