ads

สาวๆเตรียมช้อป กับคอลเล็คชั่นใหม่จาก M.A.C

กรี๊ดดด วันนี้ เรากลับมา พร้อมกับคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุด จากแบรนด์เครื่องสำอาง ที่เรารู้จักกันดีอย่าง M.A.C
ที่วันนี้กลับมาพร้อมคอลเล็คชั่น ที่ชวนสาวๆอย่างเรา ให้มีผิวที่ดูกระจ่างใส พร้อมเซลฟี่ได้ทุกเมื่อ กับผลิตภัณฑ์ M∙A∙C Lightful C + Coral Grass ที่ขอบอกเลยว่าสาวๆ หลายคนที่หลงรักในแบรนด์ M.A.C ต้องกรี๊ดและไปสอยมาไว้ในกระเป๋าเครื่องสำอาง กันอย่างแน่นอน

สำหรับคอลเล็คชั่นตัวใหม่ที่ปล่อยออกมานี้ ก็จะประกอบไปด้วย

LIGHTFUL C+CORAL GRASS MOISTURIZER   ราคา  1,900 บาท

เป็นผลิตภัณฑ์ มอยซ์เจอไรเซอร์พร้อม การปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50/PA ++++ เป็นครีมบำรุงผิวเนื้อครีมที่ให้สัมผัส ที่บางเบาต่อผิวของเรา ที่จะช่วยบำรุงผิว ของคุณระหว่างวันและช่วยให้ผิว ของเรานั้นดูเรียบเนียน และทำให้ผิวของเรา นั้นดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว พร้อมทั้งกลิ่นหอมของ Lightful ที่เป็นเอกลักษณ์

เตรียมผิวให้กระจ่างใสพร้อมเซลฟี่กับ M∙A∙C Lightful C + Coral Grass
LIGHTFUL C+CORAL GRASS SPF 30/PA+++ FOUNDATION ราคา 2,000 บาท

เป็นผลิตภัณฑ์ แป้งพัฟ ผสมรองพื้น เนื้อละเอียดเนียนนุ่ม ให้การปกปิดที่ยาวนาน และช่วยปกป้องผิว จากแสงแดดด้วย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ให้การปกปิดระดับปานกลางถึงมาก เพื่อผลลัพธ์ที่ดูเรียบเนียน กระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ ให้เราได้สวยมั่นใจ ได้ตลอดทั้งวัน สีชัดเจนทั้งวันไม่ดร็อป เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง  เพิ่มความมั่นใจให้สาวๆ ได้ตลอดทั้งวัน

เตรียมผิวให้กระจ่างใสพร้อมเซลฟี่กับ M∙A∙C Lightful C + Coral Grass
LIGHTFUL C + CORAL GRASS SPF 50/PA++++ QUICK FINISH CUSHION COMPACT   ราคา 1,750 บาท

เป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมคุชชั่น ที่ช่วยทำให้ผิวของเรา นั้นกระจ่างใสดูมีออร่า เนื้อสัมผัสบางเบา แต่สามารถปกปิดและติดทนนาน ถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้การแต่งหน้า ของเรานั้นรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้ดูหนาเกินไปเวลาแต่งหน้า ด้วยรองพื้นแบบลิควิด สูตรเฉพาะจาก M.A.C ที่เนื้บางเบา และยังทำให้เราสามารถ ทัชอัพระหว่างวันได้ โดยที่ไม่หนาเกินไปอีกด้วย แถมยังควบคุมความมัน ลดเรือนรอยดำจากสิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มีมาให้เลือกซื้อถึง 7 สีด้วยกัน

เตรียมผิวให้กระจ่างใสพร้อมเซลฟี่กับ M∙A∙C Lightful C + Coral Grass
LIGHTFUL C + CORAL GRASS CLEANSER ราคา 1,350 บาท

เป็นผลิตภัณฑ์โฟม ทำความสะอาด เนื้อครีมที่จะช่วยทำให้ผิวของเรา แลดูสดชื่นมากยิ่งขึ้น ทำความสะอาดผิวหน้าของเราได้อย่างอ่อนโยน พร้อมกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของ Lightful  ช่วยปรับสภาพผิว ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าจากเครื่องสำอาง ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

เตรียมผิวให้กระจ่างใสพร้อมเซลฟี่กับ M∙A∙C Lightful C + Coral Grass

เป็นยังไงบ้างคะถูกอกถูกใจสาวๆ กันบ้างรึเปล่าเอ่ย เราคิดว่าสาวๆสาวก M.A.C ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนอกจากแพ็กเก็จจะเป็นสีขาว ดูวิ้งวับมีออร่าดูเรียบหรูแล้ว ผลิตภัณฑ์คอลเล็คชั่นนี้ถือว่าน่าจะสอย มาติดกระเป๋าเครื่องสำอางเราอย่างยิ่ง ขอบอกกันก่อนสักนิด ว่ายังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆในคอลเล็คชั่นนี้ มาให้สาวๆได้เลือกชมเลือกช้อปกันได้เพิ่มเติมอีกหลากหลาย มีครบครันให้เราได้เลือกช้อปปิ้งกัน ทั้ง แป้งพัฟ ครีมบำรุง อายครีม คุชชั่น ใครชอบตัวไหน หรืออยากได้ทั้งเซ็ตก็สามารถไป เลือกช้อปกันได้เลยนะคะ รับรองงานนี้สาวๆสาย M.A.C ไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอน

READ MORE >>

  1. M.A.C. Official Store ของแท้ใน Lazada เพราะแม็คมาเปิดเอง

2. M.A.C. ลด 10% ทุกเคาน์เตอร์ และ Central Online 9-19 พ.ย. 60 นี้

3. M.A.C. Cosmetics x BACCA ในชื่อคอลเลคชั่น CHROMAT