สุขคูณ 3 กับ 3 โปรโมชั่นพิเศษจากคีลส์ ราคาสุดคุ้ม

ads

เพื่อผิวที่สวยดูดี อย่างเป็นธรรมชาติ กับ kiehl’s 

กรี๊ดดด ! สาวที่รักในการดูแลผิวหน้าและให้ความสำคัญกับผิวหน้าเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะมีผิวหน้าที่ดูดี อย่างเป็นธรรมชาติ  ต้องห้ามพลาดเด็ด  และโดยเฉพาะสาวๆท่านไหนที่กำลังพบกับปัญหาผิวอย่าง ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวเป็นสิว หมองคล้ำ หรือผิวแพ้ง่าย และปัญหาเรื่องผิวต่างๆที่กวนใจสาวๆตลอดมาแถมยังทำให้ต้องกลายเป็นคนขาดความมั่นใจในตัวเองไปเลย โดยที่ไม่กล้าสู้หน้าผู้คน เพราะอาย  วันนี้เราจะมากู้ผิวหน้าและเรียกความมั่นใจของสาวๆให้กับมาอีกครั้ง

ซึ่งวันนี้เรามาพร้อมผลิตภัณฑ์ดูแลและแก้ไขปัญหาผิวต่างๆที่หลายๆคนกำลังเผชิญ และที่สำคัณนั้นยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นราคาโดนใจ kiehl’s มาพร้อมความสวยที่สาวๆหลายๆคนไฝ่ฝันต้องการมี กับโปรโมชั่น สุขคูณ 3 กับ 3 โปรโมชั่นพิเศษจากคีลส์ ซึ่งแต่ละโปรโมชั่นนั้นได้รวบรวมสินค้าไว้มากมายที่จะมาดูแลและแก้ไขผิวหน้าให้กับมามีผิวที่ ดูดี ขาว กระจ่างใส อ่อนเยาว์ นุ่มชุ่มชื่น เรียบเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ  เราไปดูความพิเศษกับ 3 โปรโมชั่นกันดีกว่าว่าจะน่าช้อปและมีความพิเศษอะไรบ้าง

♥ โปรโมชั่นที่  1

Facr Of Kiehl’s Favorite Item ! รับฟรี สินค้าขนาดเดินทาง 2 ชิ้น มูลค่า 600 บาท เมื่อซื้อ Vit-C Serum พร้อมกรอกโค้ด โดยโปรโมชั่นนี้ตั้งแต่วันนี้-12 ก.ย.60

♦ Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นบริสุทธิ์ 10.5% ที่จะมาช่วยในเรื่องของการบำรุงผิวจากความร่วงโรย ต่อต้านริ้วรอยบนใบหน้าให้ดูจางลง ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยรอบริมฝีปากและรอบดวงตา เผยและปรับปรุงให้ดูเรียบเนียนเปล่งปลั่ง อย่างเป็นธรรมชาติ

♥ โปรโมชั่นที่ 2

รับฟรี kiehl’s Pencil Pouch + ผลิตภัณฑ์ขนาดเดินทางตามใจ 1 ชื้น  เมื่อซื้อ Hydro – Plumping Serum ขนาด 75 มล. พร้อมกรอกโค้ด  โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ -24 ก.ย.60  ของแถมมีจำนวนจำกัด

♦ Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate

เซรั่มช่วยในเรื่องของการฟื้นฟูสภาพผิว เพื่อให้ผิวฟูดูอวบอิ่ม และลดริ้วรอย พร้อมช่วยในเรื่องขของความชุ่มชื่น ให้ผิวดูเรียบเนียน อ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง นุ่ม

♥ โปรโมชั่นที่ 3  

♦ รับบฟรี kiehl’s Limited Edition Tote + ผลิตภัณฑ์ขนาดเดินทางตามใจ 2 ชิ้น เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,500 บาท พร้อมกรอกโค้ด  โปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 60 / ของแถมมีจำนวนจำกัด

สำหรับสาวๆที่กำลังพบกับปัญหาผิวต่างๆแล้วอยากจะมีผิวที่ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน  อ่อนเยาว์ นุ่มชุ่มชื้น สามารถมาช้อปผลิตภัณฑ์ดุแลผิวหน้า kiehl’s ได้แล้ว พร้อมรับชองแถมแบบฟรีๆไปเลย ไม่ว่าจะช้อปสินค้าอะไรก็ได้ เพียงช้อปครบ 5,500 บาท ก็สามารถรับไปเลย ผิวหน้าดีแล้วยังได้รับผลิตภัณฑ์ดีๆกับไปใช้อีกด้วย

ผิวสวย สุขภาพดี สำหรับท่านไหนทีต้องการช้อปสินค้า สามารถมาช้อปได้แล้วที่ kiehl’s พร้อมพบกับ โปรโมชั่น สุขคูณ 3 กับ 3 โปรโมชั่นพิเศษจากคีลส์ เพื่อผิวที่ดีแล้วเราจำเป็นต้องใส่ใจและดูแลเป็นพิเศษ อย่ารอช้า เรามาเรียกความมั่นใจของเราให้กับมากันดีกว่า  พร้อมให้สาวๆได้เลือกสวยได้ในฉบับที่สาวๆต้องการได้เลย อย่ารอช้าก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป ช้อปก่อนสวยก่อนเพราะความสวยไม่รอใครนะ แล้วเรามามีผิวสวยไปพร้อมๆกัน