สายฝอห้ามพลาด ! เปลี่ยนหน้าให้เป็นลูกครึ่ง กับคอนแทคเลส์ ลดเหลือ 149.-

บางกว่าเดิม นิ่มกว่าเดิม สบายตา กับคอนแทคเลส์ สายฝรั่ง

งานนี้ต้องถูกใจเป็นแน่ สำหรับสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบการแต่งหน้า ไม่ว่าจะแต่งหน้าโทนไหน แนวไหน อย่างเช่นสายฝอที่เรียกกันบ่อยๆ นั่นก็คือ สายฝรั่ง นั่นเองแต่นอกจากจะแต่งหน้าแล้วตามโทนหรือแทนรด์ลูกครึ่ง แต่ที่สำคัญเราจะขาดสิ่งนี้เป็นไปไม่ได้แน่นอน อย่าง บิ๊กอาย คอนแทคเลนส์ เพราะสาวๆฝรั่งดวงตาของเขาเป็นจุดเด่นมาก  สาวไทยดวงตาสีดำ น้ำตาล เลยต้องมีตัวช่วย แต่เราจะหาคอนแทคเลนส์ ที่ใส่แล้วสบายตา ใส่แล้วไม่ระคายเคืองได้ที่ไหน

วันนี้สาวเอเชียหมดห่วงได้เลย เพราะถ้าอยากจะเปลี่ยนไปเป็นสายฝรั่งบ้าง เซ็กซี่บ้าง ไม่ต้องกังวลไปเรามีตัวช่วยอย่างคอนแทคเลนส์ ที่จะมาเปลี่ยนหน้าเราให้เป็นลูกครึ่งแถมคอนแทคเลนส์ ยังมีความบางกว่าเดิม นิ่มกว่าเดิม ไม่ระคายเคืองดวงตา ใส่แล้วไม่หลอกตา  สีสวยธรรมชาติ เหมือนว่าเรามีดวงตาแบบนี้อยู่แล้ว

แหม! เริ่ดขนาดนี้แล้วยังจะรอช้าอยู่ทำไม งานนี้ใครอยากเปลี่ยนเป็นสายฝรั่งต้องห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะวันนี้ Beauticool ขนเอาความสวยสายฝอมาฝากสาวๆอย่างโปรโมชั่น สายฝอห้ามพลาด  เปลี่ยนหน้าให้เป็นลูกครึ่งบางกว่าเดิม นิ่มกว่าเดิม ลดพิเศษที่นี่ที่เดียวเท่านั้น จากราคา 180 บาท ลดเหลือ 149 บาท เท่านั้น รีบไปช้อปกันได้เลย มีสินค้าให้เลือกช้อปกันมากมายหลายแบบ

สายฝอห้ามพลาด ! เด็ดขาดเพราะนอกจากจะแต่งหน้าใช้เครื่องสำอางเมคอัพช่วยแล้ว สิ่งสำคัญเลยอย่าลืมดวงตาอย่างคอนแทคเลส์ สายฝรั่ง ที่จะช่วยให้สาวๆ ดูดีแบบสายฝอเลยล่ะโปรโมชั่นนี้มีถึง 30 มิ.ย. 60 นี้ อย่ารอช้าถ้าอยากสวยแบบสายฝอต้องช้อปเลย