สวยข้ามคืน กับ ไอเทมความสวย แบบจัดเต็ม ที่ Lazada

ads

ผิวสวย  หุ่นเป๊ะ ได้ในทุกๆวัน 

สวัสดี !  ไอเทม ความสวย เริ่ดได้ทุกวัน  แหม่อดใจตั้งแต่ต้นเดือนเพื่อมาช้อปสิ้นเดือน ยิ่งสำหรับสาวๆแล้วคงหนีไม่พ้นเรื่องของความสวยความงามไอเทมเด็ดโดนใจกันล่ะ ซึ่งวันนี้ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดโดนใจที่ต้องบอกเลยว่า มาช้อปไม่ผิดหวังกับไปอย่างแน่นอน พร้อมให้เลือกช้อปมากมายไม่ว่าจะเป็น เมคอัพ , อาหารเสริม , สกินแคร์ , และสินค้าอื่นๆ  สำหรับสาวๆท่านไหนที่ต้องการอยากจะช้อปสินค้าไอเทมความงามต่างๆ เพื่อที่จะเปลี่ยนตัวเองให้สวยเริ่ดในทุกๆวัน

สวยเด่น หุ่นเป๊ะ ได้ไม่ซ้ำวัน พร้อมเมคอัพสวยสุดเริ่ดที่ใครๆเห้นก็ต้องอิจฉา Lazada มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดอย่าง Ladies Nightout  Girl  Nightin  สวยข้ามคืน  พร้อมที่จะมาเนรมิตสาวๆให้สวยใสได้ในทุกวัน กับสินค้ามากมายอย่าง สกินแคร์ , เมคอัพ , อาหารเสริม และสินค้าอื่นๆ สาวๆสามารถมช้อปสินค้าได้ตามที่ต้องการได้เลยนะ สาวๆที่ต้องการเปลี่ยนการแต่งหน้าในสไตล์ใหม่ๆ ต้องมาช้อปสินค้าที่ลาซาด้าแล้วล่ะ พร้อจะมาทำให้สาวได้สนุกและไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

♥ Ladies Night Out

สวยครบสยบทุกสายตา กับสินค้ามากมายให้ได้เลือกช้อปกันกับสินค้าในหมวดอย่าง Glam up your face แต่งหน้าให้เริ่ด  , Fabulous hairdo ทำผมให้ปัง , Heaven Scent ตัวหอมพร้อมออกแซ่บ ครบจัดเต็ม

♦ Glam up your face แต่งหน้าให้เริ่ด

ซึ่งไม่ได้มีเมคอัพมากมายให้สาวๆได้เลือกช้อปมากมายไม่ว่าจะเป็นอายแชโดว์ , เมคอัพ , บลัชออน , สกินแคร์ , อุปกรณ์แต่งหน้าต่างๆ ให้ได้เลือกช้อปมากมายจะมาทำให้การแต่งหน้าของคุณไม่น่าเบื่ออีกแต่ไป พร้อมการแต่งหน้าไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน กับสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

♦ Fabulous hairdo ทำผมให้ปัง

เครื่องแต่งกายพร้อม หน้าพร้อม เราสวยปังกับทรงผมกันดีกว่า พร้อมให้คุณได้จัดเต็มกับทรงผม ไม่ว่าจะทรงไหนคุณก็สามารถเลือกเองได้  อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม พร้อมการบำรุง ที่จะทำให้เส้นผมไม่แห้งชีฟู เส้นผมเงางาม เรียงตัวสวย ไม่พันกัน

♦ Heaven Scent ตัวหอมพร้อมออกแซ่บ

เรื่องความงาม ที่จะมาเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาวๆ พร้อมไม่ว่าใครๆก็ต้องการอยู่ใกล้ๆกับกลิ่นที่เย้ายวนใจ  กับกลิ่นหอมที่คุณสามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการได้เลย สาวๆต้องมาเพื่อเสน่ห์ด้วยน้ำหอมแล้วออกไปแซ่บกันได้เลย

สไตล์การแต่งหน้า ที่คุณสามารถเลือกได้

  • สวยแน่น ตลอดทั้งวัน กับ Bold โบลด์ ลุคหน้าแน่น กับสินค้าไอเทมความงามที่มีความแน่น ชัดจัดเต็ม สำหรับสาวๆที่ชอบการแต้งหน้าที่มีความมแน่นตลอดทั้งวันต้องมาช้อปสินค้าที่นี่ในลุคแบบนี้ได้เลย
  • เรียบๆสวยหรู กับ Nude ลุคนู๊ดๆแต่สวยแซ่บ กับสินค้าไอเทมที่จะได้ให้จัดเต็มกันไปเลย ถึงจะไม่มีสีสันอะไรมากแต่ให้ความสวยเรียบหรู แซ่บเบาๆ
  • สะกดทุกสายตา กับ Glow โกลว์ ลุคสวยแพงวาว ให้ความโดดเด่น  อีกทั้งยังสร้างมิติให้กับใบหน้าอีกด้วย พร้อมสินค้ามากมายให้ได้เลือกช้อปกันเลยล่ะ
  • คุณจะได้พบกับสินค้าไอเทมความงามอย่างเมคอัพ แบรนด์ Maybelline , 3CE , In2It , Nyx , และสินค้าแบรนด์อื่นๆ

Girls Night in

เรื่องผิวจึงสำคัยมาก กับสินค้า Clean Up Tour Body ผิวกายสะอาดเนียนนุ่ม , Pamper Your Skin ไม่ลืม! ผิวหน้าต้องกระจ่างใส  , Recharge Your Health แล้วทานวิตามินดีๆก่อนเข้านอน

♦ Pamper Yourself  ทำสวยอยู่บ้าน  

ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ หรือ อาหารเสริม ที่จะมาบำรุงผิวหน้าและเรื่องของการบำรุงผิว ให้สาวๆได้มีผิวที่สุขภาพดี กับการดูแลอย่างล้ำลึก กับสินค้าอย่าง Dr . Jill , Sk-ll , Blotherm , Dettol และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งล้วนเป็นสินค้าแบรนด์ ที่ได้รับความนิยม

สำหรับสาวๆท่านไหนที่ต้องการดูแลผิว ต้องมาช้อปสินค้าได้แล้วที่ไอเทมความงาม พร้อมกับสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกช้อปกันมากมาย อย่าลืมมาช้อปได้เลย พร้อมให้คุณได้สวยเริ่ด ไม่ซ้ำกันเลย ช้อปได้แล้วที่  Lazada