สกินแคร์ แบรนด์เด็ดที่สาวๆหลงรัก ลดเพิ่ม 30% พร้อมกรอกโค้ด

ต้องช้อป Beauty Brand Sale สวยเริ่ดแซ่บทุกวัน

ไม่ว่าจะเป็นสินค้าใหม่หรือสินค้าเก่า สำหรับสาวๆคนไหนที่รักในการดูแลผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหน อะไรที่กำลังมาแรงหรือเป็นที่นิยมจึงต้องไปช้อปมาใช้ให้ได้ ซึ่งก็ไม่ใช่ทุกแบรนด์เมื่อเวลาใช้แล้วจะออกมาได้ผลอย่างที่ต้องการ แถมบางแบรนด์สินค้ายังทำร้ายผิวหน้าของเราอีกด้วย จนทำให้สาวๆเกิดความกังวลและขาดความมั่นใจกันไปเลย วันนี้เลยมีแบรนด์สินค้าที่จะมาเป็รตัวช่วยในเรื่องของการดูแลผิวของสาวให้ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ซึ่งเชื่อว่าสาวๆหลายท่านคงต้องรู้จักกันเป็นอย่างแน่ แถมบางทั้งอาจจะกำลังตกหลุมรักอยู่  และที่สำคัญยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดอีกด้วยนะ

เพื่อผิวที่ดี เราจึงให้ความสำคัญเป็นพิเศษ Orami เลยมาเอาใจสำหรับท่านที่ต้องการหรือกำลังมองหาตัวช่วยที่จะมาดูแลผิว ซึ่งไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม พร้อมให้ผลที่ตอบโจทย์และตรงตามที่ต้องการอีกด้วย วันนี้เลยมาพร้อมกับโปรโมชั่น Beauty Brand Sale สกินแคร์ แบรนด์เด็ดที่สาวๆหลงรัก ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่าง  Bloderma , Snail White , Fracora , Klzzei  ลดเพิ่มอีก 30% พร้อมกรอกโค้ด  *ขั้นต่ำ 500 บาท เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอย่าง สกินแคร์ , เซรั่ม , น้ำแร่ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย

♥ Snail White Moisture Facial Cream

ซึ่งเป็นครีมหอยทากขาว โดยมีการสกัดมาจาก เมือกหอยทาก พร้อมที่จะมฟื้นฟูเซลล์ผิว ให้ผิวหน้ากระชับผิวหน้า ให้เนียนนุ่ม เรียบเนียน

♥ Kizzei Pro-Whitening Creme 

เป็นครีมบำรุงผิวที่จะมาดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึก ในขั้นตอนเดียว ซึ่งอุดมไปด้วยสารสกัดต่างๆ ที่จะมาช่วยลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ ให้เรียบเนียน ชุ่มชื่นแบบจัดเต็ม

♥ Fracora เซรั่ม Saitai 

เป็นเซรั่มพิเศษ พร้อมสารสกัดจากสะดือม้าบริสุทธิ์ ที่จะมาดูแลผิวหน้าที่แห้งกร้าน ที่ความหมองคล้ำให้กับมาเรียบเนียน กับการดูแลอย่างอ่อนโยน

♥ ครีมสูตรเข้มข้น สำหรับผิวแพ้ง่ายและบอบบาง(ไบโอเดอม่า)

พร้อมการบำรุงผิวให้เข็งแรง  พร้อมลดอาการแพ้และระคายเคือง ลดการอักเสบแลพแพ้ง่าย โดยปราศจากน้ำหอมใดๆ อีกทั้งยังช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่นอีกด้วย

ผู้หญิงอย่างเราจะไม่ส่ใจเรื่องผิวได้ยังไงกัน สามารถมาช้อปได้แล้วที่ Orami ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป อย่ารอช้า ช้อปก่อนก็มีผิวที่ดีก่อนใคร