Home Reviews Beauty ลดทั้งแบรนด์ 20% กับ Mkup Thailand ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่ Konvy

ลดทั้งแบรนด์ 20% กับ Mkup Thailand ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่ Konvy

เมคอัพสนุก แฮปปี้สุดทุกวัน

ความสวยถือเป็นเรื่องที่สาวๆอย่างเราต้องการและปราถนาอยากจะมีด้วยกันทั้งนั้น ยิ่งสวยโอกาสต่างๆก็ยิ่งมากขึ้นไว้ว่าจะเป็นในเรื่องของการงาน ความไฝ่ฝัน และโอกาสทางด้านต่างๆ โดยปัจจุบันมีเรื่องของการทำศัลยกรรมเข้ามาช่วย แต่หลายท่านที่มีความต้องการอยากจะทำแต่ก็กลัวเจ็บ บอกเลยวันนี้ก็สามารถสวยได้ แถมยังไม่ต้องเจ็บตัวอีกด้วย เพียงแค่มาช้อปสินค้าที่นี่ รับรองว่าคุณหรือไม่ว่าใครๆก็สามารถสวยได้โดยที่ไม่ต้องถึงมีดหมอด้วยล่ะ เราไปดูโปรโมชั่นส่วนลดกันเลยดีกว่า

Konvy มาพร้อมความสวยแบบที่ไม่ต้องเจ็บตัว กับโปรโมชั่น Mkup Thailand  Konvy.com ฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ที่นี่ ที่เดียว ! ลดทั้งแบรนด์ 20% พร้อมให้ได้ไปช้อปสินค้ากันแบบจัดเต็มอีกทั้งยังมาพร้อมกับราคส่วนลดอีกด้วย คุณจะได้พบกับสินค้าเมคอัพอย่าง ลิปสติก , บลัชออน , อายแชโดว์ ,อายไลเนอร์ และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ให้ได้ช้อปกันแบบจัดเต็ม ราคาสบายกระเป๋าอีกด้วยนะอีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่มีเครื่องสำอางน่ารัก ใช้ดี ครองใจสาวๆหลายคน เพียงแค่คุณมาช้อปสินค้าที่นี่ คุณจะพบกับการแต่งหน้าที่ไม่จะเจอีกต่อไปพร้อมทั้งให้คุณได้สนุกกับการแต่งแต้มสีสันในทุกๆวัน รับรองสวยเริ่ดอย่างแน่นอน สามาระเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย

♥ MKUP Super Long Lasting Lip Pen

พร้อมแต่งแต้มริมฝีปากให้สวยเริ่ดสดใสตลอดทั้งวัน ด้วยปากกาเมจิก ที่เขียนง่าย สีสวย คมชัดเจน ไม่เป็นคราบ  และที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้ริมฝีปากหมองคล้ำ แกทั้งยังมอบความชุ่มชชื่นให้กับริมฝีปากด้วยวิตามิน B5 ให้สวยได้ในทุกๆวัน โดยที่ไม่ต้องเติม

♥ MKUP Tattoo Black Eyeliner

ดวงตาสวยกลมโต ด้วยลิควิดอายไลเนอร์สีดำ พร้อมการวาดเส้นโดยที่ไม่สะดุด ด้วยหัวแปรงเรียวเล็ก 0.01 มม. ติดทนนานตลอดทั้งวัน กันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย

♥ MKUP Super Waterproof Eyebrow Pencil 

คิ้วเป๊ะทุกองศา ได้รูปดั่งใจ โดยมีเนื้อเป็นครีมนุ่มลื่น เขียนง่าย พร้อมทั้งหัวที่เรียวเล็ก 2 มม. ทั้งกันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนานทั้งวันอย่างแน่นอน

♥ MKUP Happy Makeup Day Foundation

รองพื้นชนิดแท่ง ที่มีเนื้อเนียนนุ่ม พร้อมเกลี่ยง่าย ติดทนนานตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังสามารถปกปิดและอำพรางรูขุมขน อีกทั้งยังลดช่วยในเรื่องของการควบคุมความมันอีกด้วยนะ

♥ MKUP Happy Makeup Day Blusher/Lipstick/Eyeshadow

บลัชออนที่จะมาแต่งแต้มสีสันบนใบหน้า โดยมาเป็นชนิดแท่ง พร้อมมีเนื้อครีมที่นุ่ม อีกทั้งยังให้สีที่ชัดเจน สดใส และที่สำคัญเลย ยังติดทนนาน สามารถใช้ได้ทั้งปากและแก้ม

♦ วิดีโอ สอนแต่งหน้า  Happy Makeup Day

ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องเสียเงินมาก พร้อมทั้งยังสวยอีกด้วยล่ะ สำหรับท่านไหนที่ต้องการช้อปและสนใจสินค้าสามารถมาช้อปได้แล้วที่ Konvy ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป กับสินค้าที่จะมาแต่งแต้มสีสันบนใบหน้าให้สาวๆได้สวยสดใสสมไว พร้อมสยบและสะกดทุกสายตา รับรองงานนี้เกิดอย่างแน่นอน อย่าลืมมาช้อปสินค้ากันนะ ช้อปก่อนสวยก่อนช้อปง่ายๆราคาสบายกระเป๋า

Exit mobile version