รีวิว แปรงคอนทัวร์ตัวใหม่ จาก UD Pro naked skin sharpshifter

ads

แปรงบลัช สำหรับ Contour ที่ดีที่สุดจาก เออร์เบิน ดีเคย์ 2017 

วันว่างๆ แอบไปเดินเฉี่ยวๆ ที่เคาน์เตอร์แบรนด์ เครื่องสำอาง ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลมาบ้าง  ยิ่งต่อนี้ มีโปรโมชั่นละลายแต้มจากบัตรเครดิต อย่าง X Day Special ที่ใช้ร่วมกับคะแนน The 1 Card ได้ ไม่รวมกับโปรฯ บนเว็บ Central Online แล้วมันปลุกใจน่าช้อปมาก โดยเฉพาะ Shop Urban Decay ที่แอดมินแวะไปเอี้ยวประจำ

เครื่องสำอางนี้เหมือนบางอย่างที่มีเวทมนตร์ หากคุณเป็นสาวกภาพยนตร์แนวแฟนตาซีอย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์ ก็คงอยากจะไม้กายสิทธิ์ไว้ร่ายคาถา เสกให้ตัวเองสวย!  ไม่เพีย่งแค่โลกแห่งจินตนาการเท่านั้น โลกแห่งความเป็นจริง ผู้หญิงก็สวยได้ด้วยเครื่องสำอาง

โดยเฉพาะแปรงแต่งหน้า ที่แอดมินเอง ไม่เคยให้ความสำคัญเลย แต่ได้เห็นคลิปวิดีโอสาธิตการใช้งานเจ้าแปรงแต่งหน้าที่มากับพาเลต naked skin sharpshifter ที่ถือว่าเป็นตลับคอนทัวร์ ที่สมบูรณ์มากที่สุด (เท่าที่แอดมินเคยเห็นมา .. เกริ่นซะโอเว่อร์มาก)  ตอนแรกมองว่านางหน้าเหมือนไม้กวาดมากๆ แต่ใช้ลง Bronzer ให้โหนกแก้มวิ้งๆ ได้สวยมากเลยเธอ.. แถมยังจิกเอาเนื้อ Highlight ออกมาได้อย่างพอดี

คลิกอ่านรายละเอียด พาเลต UD Naked Skin Sharpshifter ได้นี่นี่

จากแต่ก่อนที่เคยใช้นิ้วเบลนด์ อายแชโดว์ คือมันผิดพลาดมาก ต้องล้างหลายนิ้ว จับอย่างอื่นแล้วไปเลอะเต็มไปหมด ไม่เคยรู้เลยว่าแปรงเครื่องสำอางมีความสำคัญขนาดนี้ ก็วางมั่วกันไปสิ เต็มโต๊ะเครื่องแป้งเลยจ้า  ใครจะไปเชื่อว่าแปรงเครื่องสำอางชิ้นหนึ่งราคาเป็น 1,000 บาท  อย่างเจ้า UD PRO Contour Shapeshifter ตัวนี้ ราคาอยู่ที่ 1,800 กว่าบาท เมื่อรวมโปรแล้วจะเหลือเพียง 1,600 บาท

เจ้าแปรงหน้าตาประหลาดๆ คล้ายไม้กวาดตัวนี้ มีชื่อว่า UD PRO Contour Shapeshifter Brush  มาดูหน้าตาชัดๆ ของแปรง UD PRO Contour Shapeshifter Brush  ตัว Body ของแปรง จะมี 2 ฝั่ง และจะมีปลายด้านหนึ่ง จะถูกตีแบนๆ และอีกฝั่งหนึ่งจะประกอบแน่น เหมือน แปรง คาบูกิ เพื่อใช้สำหรับ Contour เน้นๆ 

 UD PRO Contour Shapeshifter Brush 

รีวิว แปรงคอนทัวร์ตัวใหม่ จาก Urban decay naked skin sharpshifter
Credit picture from : emberxtelle

อย่างที่เกริ่นมาตามชื่อ แปรง UD PRO Naked Skin Sharpshifter Contour Brush ตัวนี้เหมาะสมกับการใช้คู่กับ พาเลต Sharpshifter ตัวจริงเสียงจริง  ดูฝั่งแปรงให้ดี ตัวด้านกลมหนา เอาไว้สำหรับ ระบายเบลนด์สีคอนทัวร์บริเวณผิวกว้างของใบหน้า และส่วนที่แบนเป็นครึ่งวงกลม เหมาะสำหรับใช้ทำไฮไลท์เท่านั้น ด้วยการปัดแบบเฉียง ที่หางตา และโหนกแก้ม

รีวิว แปรงคอนทัวร์ตัวใหม่ จาก Urban decay naked skin sharpshifter

และสำหรับผู้ที่รักสัตว์ แน่นอนว่าแปรงผลิตภัณฑ์ของ UD (Urban Decay) ไม่ผ่านการทดลองกับสัตว์ และขนแปรงเองก็เป็นไยสังเคราะห์ชนิดพิเศษให้ใกล้เคียงกับขนสัตว์มากที่สุด ไม่เบียดเบียนเพื่อนร่วมโลกค่ะ

มีจำหน่ายในเว็บไซต์ urbandecay.co.th และ ที่เว็บไซต์ Central Online พร้อมกับ Sephora  หรือหากต้องการไปดู Stock สินค้า ที่เคาน์เตอร์ ก็แวะไปได้ที่ทุกสาขา ในกรุงเทพฯ จะมีที่ Eveandboy Underground, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลชิดลม และจังหวัดอื่นติดตามสินค้าได้ที่ Central ทุกสาขา (ถ้าหาไม่เจอลองสั่งผ่านเว็บ www.central.co.th กันดูนะคะ)

สั่งซื้อ UD Pro Contour Brush และรับโค้ดส่วนลดพิเศษ คลิกได้ที่ :
1. Central Online
2. Sephora
3. Eveandboy (Check สินค้าที่สาขา)