Home Reviews Beauty รีวิว Synovy Detox อาหารเสริมคุณภาพเลิศ ที่ “มาร์กี้ ราศรี” ทานเอง!

รีวิว Synovy Detox อาหารเสริมคุณภาพเลิศ ที่ “มาร์กี้ ราศรี” ทานเอง!

ขับถ่ายสะดวกไร้พุงพุ้ยมากวนใจ!

 

สาวๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวการขับถ่ายไม่คล่อง มีอาการท้องผูก อึดอัดอยากจะปลดปล่อยใจแทบขาด แต่ทำวิธีไหนก็ไม่ได้ผลเสียที! ขอบอกว่านับจากวินาทีนี้ ปัญหาที่คุณเผชิญอยู่จะหายแว้บไปกับตา เพราะเรามีตัวช่วยดีๆ มานำเสนอ และสั่งๆ นั้นก็คือ แต่นแตนแต๊นนน…Synovy Detox (ซินโนวี่ ดีท็อกซ์) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมที่เจ้าสาวหมาดๆ มาร์กี้ ราศรีทานทานเอง และได้ผลชนะเลิศ

 

 

ซึ่งตอนนี้เทรนด์รับประทานอาหารเสริมที่กำลังมาแรงเวอร์ เพราะมารื์กี้เคยรีวิวก่อนวันแต่งงานเอาไว้ว่า Synovy Detox สามารถทำให้น้ำหนักกลับมาอยู่ที่ 45 กก. แน่นอนว่าเมื่อสาวๆ ได้เห็นดังนั้นก็ถึงกับร้องว้าว! อยากเป็นเจ้าของสิ่งดีๆ นี้ใจแทบขาด เพราะถ้าทานแล้วหุ่นกลับมาสวยเป๊ะเหมือนมาร์กี้ ก็ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มแสนคุ้ม!

 

 

อีกทั้งเมื่อตามไปดูรูปในไอจีเจ้าตัวในวันงานแต่งงาน ก็มีความสวยออร่าเปล่งประกาย หุ่นดี๊ดีจนน่าอิจฉามากมายเลยค่ะคุ๊ณณณ! แล้วอย่างนี้จะไม่ให้ Synovy Detox กลายเป็นสินค้าที่ฮอตเวอร์ได้อย่างไร

 

 

โดย Synovy Detox มาพร้อมส่วนผสมจากเกรบฟรุต ที่รวมสารพัดคุณประโยชน์จากผลไม้ตระกูลส้ม และส่วนผสมดีๆ ที่ช่วยล้างสารพิษในร่างกาย รวมถึงเพิ่มจุลินทรีย์ตัวดี และปรับสมดุลให้ระบบทางเดินอาหารและลำไส้รับรองว่าอร่อยกับทุกมื้อและถ่ายคล่องหมดความกังวล แต่ถ้าคุณยังมีข้อสงสัยวนเวียนอยู่ในหัวว่าทานแล้วช่วยให้ขับถ่ายคล่องจริงหรือ ? เรามีรีวิวดีจาก Synovy Detox มาฝาก เพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ้น ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาส่องไปพร้อมกันเลยคะ

 

♥ รวมความเพอร์เฟคไว้ในหนึ่งเดียว

มาพร้อมใยอาหาร 8,200 mg ที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหาร และสารสกัดระดับดลก ที่มีคุณประโยชน์นานาชนิดแก่ร่างกาย รวมถึงมีจุลินทรีย์สุขภาพ สายพันธุ์ดี BC 30 ที่ช่วยย่อยอาหารและระบบขับถ่าย อีกทั้งมี Probiotic อาหารให้เชื้อจุลินทรีย์ที่ดี ถึง 2 ชนิด

♥ สุดยอดสารสกัดใน Synovy Detox 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้มาพร้อมสารสกัดที่แสนเพอร์เฟค อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์นานับประการ ไม่ว่าจะเป็น

 • เกรปฟรุต ตัวช่วยในการล้างสารพิษ
 • มะม่วงสายพันธ์ชันษา มาพร้อมแร่ธาตุที่ปลูกทางเชิงเขาหิมาลัย
 • รากวาเลอเรี่ยน สมุนที่มีตันกำเนิดแถบยุโรป
 • สเตอร์เบอรี่สีขาว ผลไม้ชนิดแรกในประเทศญี่ปุ่น
 • จุลินทรีย์สุขภาพ BC ได้การยอมรับจากผู้คนทั่วโลก
 • กาแลคโตโอลิโกแซควคาไรด์ สารที่ใกล้เครียงกับน้ำนมแม่ ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานแก่ร่างกาย
 • ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ เส้นใยอาหารที่มอบสุขภาพดีแก่ลำไส้
 • แอล กลูต้าไธโอน สกัดจากยีสต์น้ำเข้าจากประเทศเกาหลี

♥ รสชาติเลิสเหมือนดื่มน้ำผลไม้ 

สิ่งแรกที่ใครหลายคนต้องคิดและแอบมีความกังวลนิดๆ คือ รสชาตจะเป็นอย่างไรหนอ ? ซึ่ง Synovy Detox มาพร้อมรสชาติอร่อยเลิศ 10 10 10 เลยจ้าา ดื่มแล้วให้ความรู้สึกเหมือนน้ำผลไม้มีรสหวานอมเปรี้ยว ที่สำคัญละลายง่ายไม่จับตัวเป็นก้อน

♥ ขับถ่ายคล่องไร้พุงกวนใจ

แนะนำให้ชงทานก่อนนอน เพราะการขับถ่ายตอนเช้าคือช่วงเวลาที่ดีที่สุด โดย Synovy Detox ช่วยให้การขับถ่ายคล่องและสบาย ชนิดที่ว่าถ่ายออกมาแบบหมดใส่หมดพุงให้ความรูึสึกสบายและตัวเบาหวิวไร้พุงมากวนใจ โดยไม่มีอาการปวดท้องทรมานแต่อย่างใด

♥ รีวิว Synovy Detox จากชาว Pantip

ขอบคุณรีวิวจาก Pantip
ขอบคุณรีวิวจาก Pantip
ขอบคุณรีวิวจาก Pantip

สาวชาวพันทิปต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิศ เป็นตัวช่วยในการขับถ่ายและดีท็อกซ์สารพิศในร่ายได้ดีสุดๆ อีกทั้งมีไฟเบอร์ขับถ่ายคล่อง ไม่มีอาการปวดท้อง และให้ความรู้ว่าลำไส้สะอาดขับของเสียออกหมดเกลี้ยง

♥ บุคคลที่ควรมี Synovy Detox ไว้ข้างกาย

 • คนที่มีปัญหาเรื่องท้องผูกเป็นประจำ
 • ทานผักผลไม้น้อย
 • ทานเนื้อสัตวืเป็นประจำเกือบทุกวัน
 • มีควาเครียดอยู่บ่อยครั้ง
 • ร่างกายอ่อนเพียและเจ็บป่วยบ่อย รวมถึงเป็นภูมิแพ้
 • มีปัญหาเรื่องกลิ่นตัว และกลิ่นปาก

**เหมาะสำหับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป 

 

Synovy Detox หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ? 

⇒ Lazada

 

⇒ Konvy

 

⇒ Shopee

 

แหม…มีตัวช่วยเริ่ดๆ แบบนี้นี่เอง สาวมาร์กี้ถึงหุ้นสวยเป๊ะอยู่ตลอดเวลา! เชื่อเถอะว่าแค่มี Synovy Detox อยู่ข้างกาย ก็ไม่มีอาการท้องผูกชวนให้อึดอัดอีกต่อไป! และมอบหุ่นสวยปิ๊งไร้พุงพุ้ยมากวนใจได้อย่างเพอร์เฟค ถือเป็นหนึ่งในอาเสริมที่อัดแน่นไปด่วยคุณภาพครลถ้วนสมบูรณ์แบบ คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก! แต่ก็อย่าลืมรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ย่อยง่าย รวมถึงออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณเองด้วยนะคะ

 

ขอบคุณภาพจาก IG margie_rasri, synovydetox

Exit mobile version