ขับถ่ายสะดวกไร้พุงพุ้ยมากวนใจ!

 

สาวๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวการขับถ่ายไม่คล่อง มีอาการท้องผูก อึดอัดอยากจะปลดปล่อยใจแทบขาด แต่ทำวิธีไหนก็ไม่ได้ผลเสียที! ขอบอกว่านับจากวินาทีนี้ ปัญหาที่คุณเผชิญอยู่จะหายแว้บไปกับตา เพราะเรามีตัวช่วยดีๆ มานำเสนอ และสั่งๆ นั้นก็คือ แต่นแตนแต๊นนน…Synovy Detox (ซินโนวี่ ดีท็อกซ์) ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยมที่เจ้าสาวหมาดๆ มาร์กี้ ราศรีทานทานเอง และได้ผลชนะเลิศ

 

 

ซึ่งตอนนี้เทรนด์รับประทานอาหารเสริมที่กำลังมาแรงเวอร์ เพราะมารื์กี้เคยรีวิวก่อนวันแต่งงานเอาไว้ว่า Synovy Detox สามารถทำให้น้ำหนักกลับมาอยู่ที่ 45 กก. แน่นอนว่าเมื่อสาวๆ ได้เห็นดังนั้นก็ถึงกับร้องว้าว! อยากเป็นเจ้าของสิ่งดีๆ นี้ใจแทบขาด เพราะถ้าทานแล้วหุ่นกลับมาสวยเป๊ะเหมือนมาร์กี้ ก็ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มแสนคุ้ม!

 

 

อีกทั้งเมื่อตามไปดูรูปในไอจีเจ้าตัวในวันงานแต่งงาน ก็มีความสวยออร่าเปล่งประกาย หุ่นดี๊ดีจนน่าอิจฉามากมายเลยค่ะคุ๊ณณณ! แล้วอย่างนี้จะไม่ให้ Synovy Detox กลายเป็นสินค้าที่ฮอตเวอร์ได้อย่างไร

 

 

โดย Synovy Detox มาพร้อมส่วนผสมจากเกรบฟรุต ที่รวมสารพัดคุณประโยชน์จากผลไม้ตระกูลส้ม และส่วนผสมดีๆ ที่ช่วยล้างสารพิษในร่างกาย รวมถึงเพิ่มจุลินทรีย์ตัวดี และปรับสมดุลให้ระบบทางเดินอาหารและลำไส้รับรองว่าอร่อยกับทุกมื้อและถ่ายคล่องหมดความกังวล แต่ถ้าคุณยังมีข้อสงสัยวนเวียนอยู่ในหัวว่าทานแล้วช่วยให้ขับถ่ายคล่องจริงหรือ ? เรามีรีวิวดีจาก Synovy Detox มาฝาก เพื่อการตัดสินใจที่ง่ายขึ้น ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาส่องไปพร้อมกันเลยคะ

 

♥ รวมความเพอร์เฟคไว้ในหนึ่งเดียว

มาพร้อมใยอาหาร 8,200 mg ที่อัดแน่นไปด้วยสารอาหาร และสารสกัดระดับดลก ที่มีคุณประโยชน์นานาชนิดแก่ร่างกาย รวมถึงมีจุลินทรีย์สุขภาพ สายพันธุ์ดี BC 30 ที่ช่วยย่อยอาหารและระบบขับถ่าย อีกทั้งมี Probiotic อาหารให้เชื้อจุลินทรีย์ที่ดี ถึง 2 ชนิด

♥ สุดยอดสารสกัดใน Synovy Detox 

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้มาพร้อมสารสกัดที่แสนเพอร์เฟค อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์นานับประการ ไม่ว่าจะเป็น

 • เกรปฟรุต ตัวช่วยในการล้างสารพิษ
 • มะม่วงสายพันธ์ชันษา มาพร้อมแร่ธาตุที่ปลูกทางเชิงเขาหิมาลัย
 • รากวาเลอเรี่ยน สมุนที่มีตันกำเนิดแถบยุโรป
 • สเตอร์เบอรี่สีขาว ผลไม้ชนิดแรกในประเทศญี่ปุ่น
 • จุลินทรีย์สุขภาพ BC ได้การยอมรับจากผู้คนทั่วโลก
 • กาแลคโตโอลิโกแซควคาไรด์ สารที่ใกล้เครียงกับน้ำนมแม่ ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานแก่ร่างกาย
 • ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ เส้นใยอาหารที่มอบสุขภาพดีแก่ลำไส้
 • แอล กลูต้าไธโอน สกัดจากยีสต์น้ำเข้าจากประเทศเกาหลี

♥ รสชาติเลิสเหมือนดื่มน้ำผลไม้ 

สิ่งแรกที่ใครหลายคนต้องคิดและแอบมีความกังวลนิดๆ คือ รสชาตจะเป็นอย่างไรหนอ ? ซึ่ง Synovy Detox มาพร้อมรสชาติอร่อยเลิศ 10 10 10 เลยจ้าา ดื่มแล้วให้ความรู้สึกเหมือนน้ำผลไม้มีรสหวานอมเปรี้ยว ที่สำคัญละลายง่ายไม่จับตัวเป็นก้อน

♥ ขับถ่ายคล่องไร้พุงกวนใจ

แนะนำให้ชงทานก่อนนอน เพราะการขับถ่ายตอนเช้าคือช่วงเวลาที่ดีที่สุด โดย Synovy Detox ช่วยให้การขับถ่ายคล่องและสบาย ชนิดที่ว่าถ่ายออกมาแบบหมดใส่หมดพุงให้ความรูึสึกสบายและตัวเบาหวิวไร้พุงมากวนใจ โดยไม่มีอาการปวดท้องทรมานแต่อย่างใด

♥ รีวิว Synovy Detox จากชาว Pantip

ขอบคุณรีวิวจาก Pantip
ขอบคุณรีวิวจาก Pantip
ขอบคุณรีวิวจาก Pantip

สาวชาวพันทิปต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิศ เป็นตัวช่วยในการขับถ่ายและดีท็อกซ์สารพิศในร่ายได้ดีสุดๆ อีกทั้งมีไฟเบอร์ขับถ่ายคล่อง ไม่มีอาการปวดท้อง และให้ความรู้ว่าลำไส้สะอาดขับของเสียออกหมดเกลี้ยง

♥ บุคคลที่ควรมี Synovy Detox ไว้ข้างกาย

 • คนที่มีปัญหาเรื่องท้องผูกเป็นประจำ
 • ทานผักผลไม้น้อย
 • ทานเนื้อสัตวืเป็นประจำเกือบทุกวัน
 • มีควาเครียดอยู่บ่อยครั้ง
 • ร่างกายอ่อนเพียและเจ็บป่วยบ่อย รวมถึงเป็นภูมิแพ้
 • มีปัญหาเรื่องกลิ่นตัว และกลิ่นปาก

**เหมาะสำหับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป 

 

Synovy Detox หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ? 

⇒ Lazada

 

⇒ Konvy

 

⇒ Shopee

 

แหม…มีตัวช่วยเริ่ดๆ แบบนี้นี่เอง สาวมาร์กี้ถึงหุ้นสวยเป๊ะอยู่ตลอดเวลา! เชื่อเถอะว่าแค่มี Synovy Detox อยู่ข้างกาย ก็ไม่มีอาการท้องผูกชวนให้อึดอัดอีกต่อไป! และมอบหุ่นสวยปิ๊งไร้พุงพุ้ยมากวนใจได้อย่างเพอร์เฟค ถือเป็นหนึ่งในอาเสริมที่อัดแน่นไปด่วยคุณภาพครลถ้วนสมบูรณ์แบบ คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก! แต่ก็อย่าลืมรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ย่อยง่าย รวมถึงออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่ดีของตัวคุณเองด้วยนะคะ

 

ขอบคุณภาพจาก IG margie_rasri, synovydetox