Home Reviews Beauty รีวิว Seacret Pantip ว่ากันว่ายังไงบ้าง? ดีแค่ไหน

รีวิว Seacret Pantip ว่ากันว่ายังไงบ้าง? ดีแค่ไหน

รีวิว Seacret Pantip ว่ากันว่ายังไงบ้าง? - ฟันธงว่าแท้แน่หรือปลอม

ซีเคร็ท ครีม และ ตัว Nail Care ที่ลองในห้าง เป็นของแท้

Seacret เป็นแบรนด์นำเข้าจากประเทศอิสราเอล ซึ่งเปิดในไทยกว่า 8 ปี โดยมีรีวิวทั้งใน Jeban และ Pantip โดยมีผลิตภัณฑ์ความงามที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Mineral-Rich Peeling Gel ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส, Recover Gold Core Timeless Moisturizer ครีมลดเลือนริ้วรอย, Deep Cleansing Facial Wash ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Deep Cleansing Mud Shampoo และ คอนดิชันเนอร์ Mineral-Rich Vitalizing Mud Conditioner นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ความงามอย่าง Seacret Cushion Foundation และ Seacret CC Cream รวมถึงมี Nail Care ผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บอีกด้วย

ความพิเศษของผลิตภัณฑ์ Seacret คือ มีส่วนผสมจากแร่ธาตุของทะเลเดดซี (DEAD SEA) รวมถึงมีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% โดยมีส่วนช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้กระจ่างใส และมีความอ่อนเยาว์ ที่สำคัญคือเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

แน่นอนว่าเมื่อมาพร้อมประสิทธิภาพความสวยคับแน่นแบบนี้…สาวๆ หลายคนจึงอดใจไม่ไหวต้องหามาลองกับตัวเอง เพื่อจะได้รู้ว่าคุณสมบัติเลิศสำคำล่ำลือหรือไม่! และเราก็ไม่พลาดรวบรวมรีวิวผลิตภัณฑ์ Seacret จากสาวๆ ในพันทิปมาบอกต่อ เอ้า…ตามมาส่องกันได้เลยค่ะ

  1   [CR] รีวิว SEACRET MINIRALS from the dead sea

กระทู้นี้ตั้งโดยคุณ princessamamp ตั้งแต่วันที่ 9 ก.ค. 56 เป็นการรีวิวสบู่ ที่ซื้อมาจาก Shop ในราคาก้อนละ 195 บาท สบู่ตัวนี้มีส่วนผสมจากสารสกัดจากทะเลสาบเดดซี ซึ่งเป็นแร่เกลือธรรมชาติ (**หมายเหตุ : คำนำหน้าว่า [CR] คือการรีวิวโดยที่ผู้ตั้งกระทู้ซื้อผลิตภัณฑ์เอง ไม่ได้รับการสนับสนุนจากทางแบรนด์)

รีวิว SEACRET MINIRALS from the dead sea

ตัวนี้ผู้เขียนเองก็เคยลองที่ Shop เซ็นทรัลเวิลด์ ตัวเนื้อสบู่ค่อนข้างหอม ฟองน้อย แต่ด้วยความที่เนื้อสบู่มีส่วนผสมของเกลือด้วยเปอร์เซ็นต์สูง จึงทำให้กลิ่นของสบู่ติดผิวได้นาน และสบู่ก้อนก็ไม่ทำให้ผิวแห้งอย่างที่คิด

  2   [CR] Review : “Seacret” mineral from the dead sea 

กระทู้นี้ตั้งโดยคุณ เฟี้ยวเงาะ ตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย. 57 ผู้เขียนท่านนี้ซื้อเยอะมาก จำนวน 6 ประเภท (คาดว่ากว่า 20,000 บ.) ได้แก่ 1) Recover Gold Core Timeless Dual-Action Mask 2) Salt and Oil Scrub 3) Mud Soap 4) Essential Nutrition Eye Gel 5) Body Soap และ 6) Nail Care Collection

ในสินค้า 6 ชิ้นนี้ เจ้าของกระทู้เล่าว่าสบู่ก้อนใช้แล้วผิวจะแห้ง ต้องลงครีมบำรุงมาก ส่วนผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วลดริ้วรอยได้เห็นผล คือ ครีมมาส์กทองคำ Recover Gold Core Timeless Dual-Action Mask มีส่วนผสมของผงเหล็กและทองคำอยู่ที่เนื้อครีม ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ตัวชูโรงที่ Seacret เปลี่ยน Package ขายดีมาตั้งแต่เริ่มต้น แต่ถ้าซื้อในปัจจุบันนี้จะได้รับผลิตภัณฑ์ในกล่องบรรจุสวยงามบุด้วยสักหลาด ซึ่งมอบเป็นของขวัญให้กับผู้ใหญ่ได้อีกด้วย ถ้าใครอยากอ่านรีวิวอย่างละเอียดจาก Pantip กระทู้นี้ก็ถามเข้าไปอ่านได้ที่ >> https://pantip.com/topic/32194950

[CR] Review : “Seacret” mineral from the dead sea
เท่าที่อ่านรีวิวมาทั้งหมดนี้ สบู่ที่ก้อนละ 195 บาท น่าสนใจมาก โดยนำลองที่มือก็รู้สึกว่าผิวนุ่มลื่นกว่าสบู่ปกติ และชอบในกลิ่นหอม ส่วน Nail Care เอง ตรงกล่องตะไบเล็บ เกลี่ยแล้วผิวหน้าเล็บเรียบเนียน ลบคมปลายเล็บ และทำให้เล็บเงามีสุขภาพดีอีกด้วย

SEACRET ไม่ได้มีจำหน่ายตามเคาน์เตอร์ใน Central อย่างเดียว ช่องทาง Central Online ก็มีจำหน่าย ซึ่งการที่ Central ยอมรับแบรนด์นี้เข้าสู่ฐานข้อมูล Data Base ก็ถือว่ามั่นใจได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพ ได้รับ อ.ย. และ มาตรฐานของผลิตภัณฑ์ความงามในไทย รวมถึงสินค้าประเภทบำรุงผม ยาสระผม ครีมนวดผม โคลนหมักผม และหวีป้องกันผมพันกัน ที่ดูแลความงามตั้งแต่ศีรษะจรดผิวทั้งร่างกาย

 

สำหรับใครที่สน และกำลังตั้งคำถามว่า Seacret มีขายที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ ซึ่งนอกจากที่เซ็นทรัลแล้ว ก็สั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.seacretspa.com รับรองว่าได้ของแท้คุณภาพดี ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวใดๆ มาทำให้กังวลใจอีกต่อไป

อ่านเพิ่มเติม : 

Exit mobile version