มอบเล็บสวยเงางามเพียงครั้งแรกที่ใช้!

สำหรับสาวๆ ที่รักการทำเล็บเจล หรือต่อเล็บเป็นชีวิตจิตใจ ชนิดที่ว่าเปลี่ยนสีเล็บแทบทุกเดือน เมื่อล้างเล็บออกมาเป็นต้องเจอกับปัญหาเล็บพังหนักมาก! ไม่มีความสวยเงางามเสียเลย อีกทั้งเล็บเหลืองอ๋อยเหมือนคนเป็นโรค และหักง่าย เรียกได้ว่าขาดความแข็งแรงขั้นสุด ซึ่งสาเหตุมาจากน้ำยาทาเล็บ มีสารเคมีที่ทำให้เล็บแห้งและเสียง่าย เพราะฉะนั้นอย่าห่วงสวยเพียงแค่ฉาบฉวย ควรใส่ใจบำรุงเล็บมืออยู่เสมอ เพื่อสร้างเกราะป้องกันไม่ให้เล็บมีความบอบบางและหักง่าย โดยวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บจากแบรนด์ SEACRET มาแนะนำ โดยเป็นชุด Nail Care ช่วยบำรุงเล็บให้สวยและเงางาม ในราคา 1,990 บาท

ที่พร้อมฟื้นฟูเล็บให้กลับมาแข็งแรง แลดูเล็บสุขภาพดี สาวๆ จ๋า…เตรียมต้อนรับไอเทมลูกรักคนใหม่ได้เลย เพราะชุดบำรุงเล็บจาก SEACRET พร้อมมอบทุกความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย

 


♥ 4 ไอเทม จากชุด Nail Care


◊ 1. Cuticle Oil

คุณสมบัติ : น้ำมันบำรุงโคนเล็บที่ช่วยป้องกันความแห้งกร้าน พร้อมมอบความเนียนนุ่มได้อย่างน่าอัศจรรย์

⇒ วิธีใช้ 

 • หยดน้ำมันลงไปบริเวณโคนเล็บ และผิวโดยรอบ
 • ใช้มือนวดเบาๆ เพื่อให้น้ำมันซึมลงสู่ผิว
 • ใช้เพียงสัปดาห์ละหนึ่งครั้ง

 

◊ 2. Buffing Block 

คุณสมบัติ : ช่วยขัดให้เล็บมีความสวยเงางาม แลดูสุขภาพดี พร้อมมอบความแวววาว ช่วยให้ผิวเล็บที่เรียบลื่นได้อย่างน่าประทับใจเพียงครั้งแรกที่ใช้

⇒ วิธีใช้ 

 • ใช้ด้านสีฟ้าขัดผิวหน้าเล็บ โดยทำเป็นประจำทุก 4 สัปดาห์
 • ใช้ด้านสีเทาขัดตกแต่งเล็บซ้ำอีกครั้งทุก 2 สัปดาห์
 • ใช้ด้านสีขาวขัดเล็บเพื่อให้เกิดความเงางามที่ผิวเล็บ

⇒ วิธีทำความสะอาด 

 • ใช้ผ้าแห้งทำความสะอาดบล็อกที่ขัดเล็บอย่างเป็นประจำเพื่อไม่ให้เกิดคราบสะสม

 

◊ 3. ตะไบเล็บ 

คุณสมบัติ : มอบรูปทรงเล็บที่สวยงามได้ในพริบตา เพียงตะไบที่ปลายเล็บ

⇒ วิธีใช้ 

 • ให้ตะไบเล็บไปมาในทางเดียวกัน
 • เริ่มตะไบเล็บจากขอบด้านนอก โดยเอียงตะไบในมุม 45-90 องศา
 • จากนั้นตะไบขอบเล็บเข้าหากลางเล็บ โดยให้ทำซ้ำจนได้รูปทรงเล็บตามที่ต้องการ

 

◊ 4. โลชั่นบำรุงผิวกาย

คุณสมบัติ : โลชั่นบาล์ม ที่พร้อมมอบความชุ่นชื่นแก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ พร้อมมอบผิวเรียบเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากแร่ธาตุและอื่นๆ อีกมากมาย ที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย มีความยืดหยุ่นและเนียนนุ่มดุจแพรไหม มอบผิวสวยสดใสอย่างไร้ที่ติตลอดวัน

⇒ วิธีใช้ 

 • เทโลชั่นลงฝ่ามือและนวดเบาๆ บริเวณผิวกายเพื่อให้ครีมซึมลงสู่ผิว
 • ใช้อย่างเป็นประจำ หรือรู้สึกว่าผิวขาดความชุ่มขื่น
 • เมื่อใช้หลังอาบน้ำจะได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจที่สุด

 


ความประทับใจหลังการใช้ผลิตภันฑ์ Nail Care จาก Seacret 


 

♥ Cuticle Oil

Cuticle Oil มอบเล็บเนียนนุ่นทันตาเห็น!

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มอบความเงางามแก่เล็บได้ในพริบตา! หลังจากที่ได้ลองใช้ เล็บแลดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ส่วนตัวเนื้อออยล์ซึมเขาสู่สู้ผิวเร็วมาก ไม่มีความเเหนอะหนะให้รำคาญใจ และไม่มีกลิ่นฉุน ถือเป็นตัวช่วยในการบำรุงเล็บที่ดี หลังจากที่ทาเล็บมาอย่างหนักหน่วง

 

♥ Buffing Block

หน้าเล็บพังๆ หายแว๊บไปในพริบตาเลยจ้าา

OMG! พอขัดปุ๊ปผิวเล็บเงางามและเรียบเนียนขึ้นทันตาเห็นอย่างกับเวทมนต์! เป็นตัวช่วยสำหรับคนที่หน้าเล็บพัง และต้องการซ่อมแซมรักษาในกรณีเร่งด่วนได้ดีสุดๆ โดยตัวบล็อกนี้ มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้ได้นาน และพกพาไปได้ทุกที่

 

♥ ตะไบเล็บ

ตะไบเล็บให้ได้ทรงที่คุณต้องการ

รูปทรงเล็บสวยเลิศโดยไม่ต้องง้อร้าน!มอบรูปทรงเล๋็บที่สวยเป๊ะโดยไม่ต้องง้อช่างเลยจ้าาาา แต่ต้องตะไบอย่างเบามือ เพราะถ้าทำรุนแรงไปเล็บอาจเสียทรงได้ สำหรับตัวที่ตะไบมีขนาดเล็กจับได้ถนัดมือ และแข็งแรงทนทานสามารถใช้ได้นาน

 

♥ โลชั่นบำรุงผิวกาย

กลิ่นหอมละมุนสุดๆ เลยค่าคุ๊ณณณ

แค่กลิ่นก็หลงแล้วค่าาาา ตัวครีมมีความหอมละมุนเตะจมูกสุดๆ เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่มีความเหนอะหนะหรือเป็นคราบให้เสียอารมณ์ ใครที่ไม่ชอบทาครีมเพราะกลัวว่าจะเนื้อตัวจะเหนียวระหว่างวัน โลชั่นตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีสุดๆ


สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บที่คุณคู่ควร 


 

นับแต่นี้เป็นต้นไปปัญหาเกี่ยวกับเล็บจะหายไปดั่งเวทมนต์ เพราะผลิตภัณฑ์ Nail Care จากแบรนด์ SEACRET พร้อมปกป้องเล็บคุณ จากการถูกทำร้ายของสารเคมีในน้ำยาทาเล็บ รวมถึงมอบรูปทรงเล็บที่สวยงามประหนึ่งมีช่างมืออาชีพอยู่ข้างกาย เพียงใส่ใจดูแลตัวเองอยู่เสมอ ความสวยสุขภาพดีก็จะอยู่กับคุณไปแสนนาน โดยเป็นความสวยที่คงทนไม่ฉาบฉวย ต่อให้เปลี่ยนสีเล็บบ่อยแค่ไหน ก็พร้อมปกป้องเล็บให้มีความแข็งแรงได้อย่างน่าอัศจรรย์

รีวิว Seacret Pantip ว่ากันว่ายังไงบ้าง? – ฟันธงว่าแท้แน่หรือปลอม