มีส่วนผสมจากทะเลเดดซี ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว!

Hello…สาวๆ ใครมีปัญหาผิวไม่ขาวใส หนำซ้ำยังไมาเรียบเนียนบ้าง ยกมือขึ้น! เชื้อว่าใครหลายคนต่างต้องเผญิชกับปัญหาเหล่านี้แน่นอน เนื่องจากสภาพแวดล้อมในประเทศที่ค่อนข้างโหดร้ายกับผิวที่บอบบางเสียเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นแสงแดดที่ร้อนจัดแผดเผาร่างแทบทุกวัน อีกทั้งทำให้เกิดฝ้า กระ ที่ไม่ถึงปรารถนา รวมถึงมลภาวะทางอากาศอื่นๆ ก็มีส่วนทำให้ผิวทำร้ายเช่นกัน เพราะฉะนั้นสิ่งที่สาวๆ ไม่ควรละเลยการดูแลผิวพรรณเป็นอันขาด เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และคืนความขาวใสให้ผิวกลับมาเปล่งประกายเฉิด Mineral-Rich Peeling Gel ช่วยคุณได้!

โดยเป็นผลิตภัณฑ์จาก Seacret แบรนด์ชั้นจากประเทศอิสราเอล รับรองว่ากำจัดความหมองคล้ำได้หมดในพริบตา อยากไหมว่า…จะเลิศ เลอเลอค่าขนาดไหนกันเชียว ? ตามมาส่องรีวิวพร้อมกันได้เลยค่าาาาา

♥ คุณสมบัติพิเศษของ Mineral-Rich Peeling Gel 

เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศอิสราเอลที่มาพร้อมส่วนพิเศษจากทะเลสาบเดดซีที่มีแร่ธาตุเหมาะแก่การบำรุุงผิวพรรณ โดย Mineral-Rich Peeling Gel มีคุณสมบัติที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และขจัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว พร้อมมอบความเรียบเนียยแก่ผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยมีส่วนผสมสำคัญอย่างคาโมไมล์ และว่านหางจระเข้ ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กลับมาเลดูสุขภาพดี ที่สำคัญเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

♥ ผลิตภัณฑ์ขนาดกำลังดีพกพาสะดวก 

ตัวผลิตภัณฑ์เป็นขวดสีขุ่น มองเห็นเนื้อครีมภายในได้อย่างชัดเจน ฝาขวดมีความแข็งแรงทนทาน โดยมาในรูปแบบหัวปั๊มที่ค่อนข้างกะปริมาณเนื้อครีมยาก แต่ชอบตรงที่ขนาดเล็กกำลังดี เหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที ไม่กินเนื้อที่ในกระเป๋า

♥ ความพึงพอใจหลังการใช้ 

เนื้อครีมเป็นเนื้อเจลสีใส พอลองทาบริเวณแขนแล้วลองถูดูผลปรากฏว่า…ขลุยๆ สีขาว (ซึ่งเดาว่าอาจจะเป็นขี้ไคล) ออกมาเต็มเลยจ้าาา ช็อคแปป! นี่ขี้ไคลฉันเยอะขนาดนี้เลยหรอเนี้ย ?

เอาจริงๆ ก็ถูมันส์มืออยู่นะ มีความรู้สึกว่าบริเวณที่ทาเจลมีความขาวขึ้นเล็กน้อย โดยพอหลังจากถูกไปได้สักพัก ก็ถึงเวลาล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือบริเวณที่ขัดด้วย Mineral-Rich Peeling Gel ดูขาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญมีความเรียนเนียน ผิวนุ่มลื่นน่าสัมผัสม๊ากมาก

และด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคจึงไม่มีกลิ่นความหอมสักเท่าไหร่ ที่ชอบคือใช้แล้วไม่แพ้ ปลื้มมากกก สมกับที่เคลมว่าเหมาะกกับทุกสภาพผิว เพราะปกติเป็นคนแพ้ง่าย แต่ครีมตัวนี้ถือว่าผ่านจ้าา

คะแนนความพึงพอใจ : 8/10 

สำหรับใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่พร้อมกำจัดสิ่งสกปรกที่ก่อให้เกิดสภาพผิวหน้าที่ย่ำแย่ Mineral-Rich Peeling Gel เป็นหไอเทมที่ตอบโจทย์ เหมาะแก่การเก็บไวว้พิจารณา โดยพร้อมกำจัดดซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมเปยผิวใหม่ที่ขาวใสอยา่างเป็นธรรมชาติกว่าเดิมหลายเท่า ที่สำคัญช่วยมอบความอเรียบเนียนและผิวนุ่มน่าสำคัญอีกด้วย อีกทั้งเป็นผลิตภันฑ์ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ จึงเหมาะกับทุกสภภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ Seacret ได้ที่ Central Online และ เว็บไซต์ seacretspa.com

 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ รีวิว Seacret Pantip ว่ากันว่ายังไงบ้าง? – ฟันธงว่าแท้แน่หรือปลอม

⇒ Seacret มีขายที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่

⇒ รีวิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า Seacret ล้างเครื่องสำอางหมดจดในครั้งเดียว!

⇒ [รีวิว] ครั้งแรกกับ Seacret Cushion Foundation จากทะเลสาบเดดซี อิสราเอล

⇒ รีวิว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม แชมพู และ คอนดิชั่นเนอร์ แบรนด์ Seacret

⇒ รีวิว 2 ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย จาก Seacret สำหรับสาววัย 30+

⇒ รีวิว Nail Care จาก Seacret เปลี่ยนเล็บพังให้สวยปิ๊งดั่งเวทมนต์!