Home Reviews Beauty รีวิว Maybelline Fit Me ราคาสบายกระเป๋า จะปัง หรือ จะพัง

รีวิว Maybelline Fit Me ราคาสบายกระเป๋า จะปัง หรือ จะพัง

Maybelline Fit Me  ปังแน่ ในราคาสบายกระเป๋า

ถ้าพูดถึงเรื่องของการแต่งหน้านั้น การเลือกรองพื้นเรียกได้ว่าเป็นอะไรที่สาวๆให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก  เพราะถ้าเลือกรองพื้นผิดชีวิตเปลี่ยนกันเลยล่ะ ถ้าไม่อยากโดนแซวว่าใช้รองพื้นผิดเบอร์ หรือหน้าลอย ต้องห้ามพลาด เพราะวันนี้เราจะมารีวิวรองพื้นแบรนด์หนึ่งที่มีราคาน่าคบหา กับ Maybelline Fit me Luminous smooth เรียกได้ว่ากระแสแรงไม่ตกเลย แถมยังมีบิวตี้บล็อกเกอร์หลายๆท่านออกมาทำคลิปรีวิวกันอย่างหนักหน่วง ถึงความดีงาม

วันนี้ ! จะมารีวิว Maybelline Fit Me Liquid Foundation ซึ่งอาจจะมาเป็นรองพื้นลูกรักสำหรับใครหลายๆคน พร้อมเปรียบเทียบกับรองพื้นแบรนด์อื่นๆดูว่าดีงาม และแตกต่างกันอย่างไง พร้อมบอกข้อดีและข้อเสียเจ้ารองพื้นราคาน่าคบแบรนด์นี้ ว่าสามารถทำให้สาวๆได้มีผิวเรียบเนียนแบบไม่มีสะดุด ในราคาสุดคุ้มหรือเปล่า ?

Maybelline Fit Me Liquid Foundation ซึ่งออกมาให้สาวๆได้กรี๊ดและเลือกช้อปตามสภาพผิวของตัวเองได้เลย ซึ่งการซื้อนั้นจะต้องพรีออเดอร์หรือซื้อในอินเตอร์เน็ตเท่านั้น Maybelline Fit Me ออกมาพร้อมเฉดสีมากมายให้ได้ช้อป กับโทนสีอย่าง สำหรับสาวผิวขาว , สำหรับสาวผิวกลางๆ , สำหรับสาวผิวเข้ม เป็นรองพื้นที่มีเนื้อที่ไม่ข้นและไม่เหนียวมาก ซึ่ง Maybelline Fit Me นั้นได้เรียกตัวเองว่าเนื้อแมตต์ แต่ ก็ไม่ได้เรียกว่ามีความแมตต์จนเกินไป แถมยังมีความเป็นธรรมชาติ เรียบเนียบ พร้อมให้สีที่กลมกลื่นกับผิวได้เป็นอย่างดี มีเนื้อรองพื้นที่ละเอียด เกลี่ยง่าย มาพร้อมแพคเกจจิ้งที่เป็นขวดแก้วเรียบๆ ขนาดกระทัดรัด แต่จะต้องระวังในเรื่องของการตกแตก 

ขอบคุณภาพจาก www.ebay.com

→ ข้อดี

มีเฉดสีให้เลือกเยอะ ราคาสบายกระเป๋า แถมเนื้อรองพื้นนั้นยังให้ความบางเบา เกลี่ยง่าย  พร้อมการปกปิดได้ดีในระดับหนึ่ง  มีราคาถูกน่าคบ เวลาเหงื่อออกไม่ค่อยเป็นคราบเท่าไหร่ สีของรองพื้นเข้ากับสีผิวเราได้เป็นอย่างดี

→ ข้อเสีย

สำหรับคนที่มีจุดด่างดำที่ชัดเจนมาก อย่าง ฝ้า กระ ปกปิดได้ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ หาซื้อได้ยากเพราะจะต้องพรีออเดอร์หรือซื้อในอินเตอร์เน็ตเท่านั้น แถมยังมีโอกาสจะซื้อผิดเบอร์อีกด้วย เพราะไม่ได้ลองเทสเตอร์ก่อนซื้อ

*สำหรับสาวที่มีผิวหน้าแห้งมากๆนั้น อาจะแห้งและแมตต์จนเกินไป ดังนั้นจึงต้องมีตัวช่วยเพิ่มเติม

*สำหรับสาวที่มีผิวหน้ามันหรือผิวกลางๆ รับรองว่าว่างานปังอย่างแน่นอน

♥ เปรียบเทียบรองพื้น Maybelline Fit Me Liquid Foundation กับ  YSL  All Hours Foundation

สำหรับสาวๆที่กำลังมีความลังเลอยู่ว่าจะเลือกช้อปรองพื้นแบบไหนดี วันนี้เลยจะมาเปรียบเทียบ Maybelline Fit Me Liquid Foundation กับ รองพื้นแบรนด์ YSL  All Hours Foundation ซึ่งมีคุณสมบัติที่ดีงามคล้ายๆกัน ในเรื่องของการปกปิด ความแมตต์  ความเรียบเนียน แต่ราคาช่างแตกต่างกันมาก ซึ่ง Maybelline Fit Me Liquid Foundation มาในราคา 450 บาท  และ YSL  All Hours Foundation มาในราคา 2,500 บาท 

♦ แนะนะเลยสำหรับสาวๆที่มีงบความสวยน้อย แต่ต้องการมีผิวที่เรียบเนียน บางเบา ปกปิดดีได้ในระดับหนึ่ง “Maybelline Fit Me Liquid Foundation” ก็เป็นตัวเลยที่ดีเลยสำหรับในการช้อปรองพื้น ราคาสบายกระเป๋าก็สวยปังได้ไม่แพ้ใคร แต่สำหรับใครที่ยังไม่กล้าตัดสินใจในการช้อปรองพื้นลองมาดูรองพื้น ผิวเนียนไม่มีสะดุด ! รองพื้น ยี่ห้อ ไหนดี pantip  ว่ามียี้ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง 

ราคาน่าคบ ผิวเนียนไม่มีสะดุด สำหรับสาวๆที่งบน้อยก็สามารถช้อปได้แล้ว พร้อมให้สวยได้ง่ายๆในราคาประหยัด สามารถหช้อปได้แล้ว แต่ต้องพรีออเดอร์หรือซื้อในอินเตอร์เน็ตเท่านั้นนะ แต่ถ้าเทียบกับราคาและคุณสมบัติของรองพื้นตัวนีี้แล้วก็คุ้มนะ

♥ บทความที่น่าสนใจ 

ผิวเนียนไม่มีสะดุด ! รองพื้น ยี่ห้อ ไหนดี pantip

กรี้ด! รองพื้นตัวใหม่จาก YSL ลด 10% ที่ Central

กรี๊ดดด ! เตรียมเงินให้พร้อม กับคุชชั่นสี่เหลี่ยมสีทอง สินค้าใหม่จาก YSL

รีวิว รองพื้นตัวใหม่ YSL All Hours Full Coverage Matte Foundation