Home Reviews Beauty รีวิว Lancome Energie De Vie จากผู้ที่ลองใช้จริง!

รีวิว Lancome Energie De Vie จากผู้ที่ลองใช้จริง!

 

มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวอย่างไร้ที่ติ

 

สำหรับสาวๆ ที่เผชิญกับผิวแห้งขาดน้ำอยู่เป็นประจำ อีกทั้ง มีผิวหมองคล้ำไม่สดใสซาบซ่าเอาเสียเลย ทำเอาเครียดหนักมาก! จนไมเกรนแทบมาเยือน  ขอบอกว่าสิ่งเหล่านี้ จะไม่ใช่ปัญหาหนักอกอีกต่อไป เพราะ Lancome Energie De Vie สูตร  ÉNERGIE DE VIE Overnight Recovery Sleeping Mask และ NERGIE DE VIE Smoothing & Glow-Boosting Liquid Care มีทุกสิ่งที่สาวผิวขาดน้ำต่างถวิลหา และ อยากได้มาไว้ในครอบครอง นับตั้งแต่บัดนี้!

 

 

และ ความพิเศษอีกหนึ่งสิ่งคือ Lancome ได้ปรับสูตรใหม่ ให้มีประสิทธิภาพเลิกเลอมากกว่าเดิม เรียกได้ว่า ทำเอาใครหลายคนต่างต้องร้อง ว้าว! เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปลุกพลังผิว ให้มีความแข็งแรง ที่มาพร้อมกับความชุ่มชื้น ที่ใครหลายคนเป็นต้องหลงรักจนแทบหมดหัวใจ!  

 

♥ LANCÔME ÉNERGIE DE VIE

 

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบ All In One ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพแสนเพอร์เฟค โดยให้สัมผัสที่สดชื่นหลังการใช้ได้อย่างไร้ที่ติ อีกทั้ง ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นโลชั่นแบบเข้มข้นราวกับเซรั่ม ซึ่งมีคุณค่าแอนตี้อ็อกซิแดนท์ ที่ให้ความชุ่มชื่นที่แสนเพอร์เฟค พร้อมทั้ง ช่วยทำให้ผิวสดชื่น ดูเปล่งปลั่ง และ มอบความอิ่มเอิบ พร้อมความเรียบเนียนของผิวให้ดูสวยปิ๊งอย่างไร้ที่ติ

 

เรียกว่ามีคุณสมบัติที่เพอร์เฟค และ เลิศเลอขนาดนี้ แน่นอนว่า มีสาวๆ ที่พึงพอใจในการใช้เพียบ! บางคนถึงกับยกให้เป็นลูกรัก และ เป็นไอเทมคู่ใจที่ขาดไม่ได้ เพราะมีคุณสมบัติที่สาวๆ ต่างปราถานานับไม่ถ้วน เรียกได้ว่า ใครที่ได้ลองใช้ เป็นต้องติดใจ และ ยกให้เป็นที่หนึ่งในใจ แทบไม่มีใครมาแทนที่ได้! จากระแสความเพอร์เฟคของ LANCÔME ÉNERGIE DE VIE ก็มีสาวๆ มารีวิวถึงสรรพคุณที่แสนเลิศเลอเอาไว้เพียบ! รับรองว่า ใครที่ยังไม่เคยลอง เป็นต้องเกิดอาการ Need จนแทบควมคุมตัวเองไม่อยู่แน่นอน

 

♥ รีวิวความเพอร์เฟคของ LANCÔME ÉNERGIE DE VIE

  • รีวิวจาก คุณทราย Feonalita
ขอบคุณรูปจาก คุณทราย Feonalita
ขอบคุณรูปจาก คุณทราย Feonalita
ขอบคุณรูปจาก คุณทราย Feonalita

คุณทรายได้รีวิวเอาไว้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว อีกทั้ง เวลาเนื้อครีมเปลี่ยนดป็นน้ำให้ความรู้สึกที่สดชื่น ทำให้ผิวหน้าที่ดูแห้ง และ กลับมามีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง 

  • รีวิวจาก คุณจอย เจ้าของกระทู้ใน Pantip
ขอบคุณรูปจาก คุณจอย
ขอบคุณรูปจาก คุณจอย

คุณจอยได้รีวิวเอาไว้ว่า เป็นตัวบำรึงผิวที่มอบความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง มาพร้อมกับความเย็ยแบบชุ่มฉ่ำ ที่ทำให้สบายผิวสุดๆ ซึ่งตัวนี้มี Antioxidant ที่สามารถช่วยชะลอความแก่ ทำให้ไม่แก่ก่อนวัยอันควร

  • รีวิวจาก คุณเจน Janenipa
ขอบคุณรูปจาก คุณเจน Janenipa
ขอบคุณรูปจาก คุณเจน Janenipa

คุณเจนได้รีวิวเอาไว้ว่า ตัวผลิตภัณฑ์มีเนื้อที่บางเบา และ ซึมซับสู้ผิวได้เร็ว โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะเอาไว้ ส่วนหลังการใช้ รู้สึกได้ถึงความสดชื่น และ ผิวดูสดใส พร้อมทั้ง ชุ่มชื่อขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมถึง ช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

  • รีวิวจาก คุณบีม Solar-Beam
ขอบคุณรูปจาก คุณบีม Solar-Beam
ขอบคุณรูปจาก คุณบีม Solar-Beam

คุณบีมได้รีวิวเอาไว้ว่า รู้สึกถึงคามสดชื่อทันทีหลังใช้ โดยผิวมีความชุ่นชื่น พร้อมทั้ง ให้ความรู้สีกที่ผ่อนคลายอย่างน่าประทับใจ 

  • รีวิวจาก คุณจิ๊บ Jupjip
ขอบคุณรูปจาก คุณจิ๊บ Jupjip
ขอบคุณรูปจาก คุณจิ๊บ Jupjip

คุณจิ๊บได้่รีวิวเอาไว้ว่า รู้สึกถึงความเฟรช และ มีความรู้สึกผิวอิ่มน้ำตลอดวัน โดยที่ไม่ต้องพึ่งสเปรย์น้ำแร่แม้แต่นิดเดียว

 

เรียกได้ว่า  Lancome Energie De Vie มาพร้อมกับคุณสมบัติสุดเลิศ ที่สาวๆ ต่างพึงพอใจ และ ตกหลุมรักทุกครั้งหลังการใช้ เปรียบเสมือนคนรู้ใจ ที่เลิฟเวอร์! ถือว่า เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ จาก Lancome รังสรรค์ออกมาได้ตรงใจสาวๆ เป็นที่สุด ไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมถึงเป็นแบรนชั้นนำที่อยู่อันดับต้นๆ ที่ใครหลายคนต่างนึกถึง และ พร้อมเสีทรัพย์ด้วยความเต็มใจ สำหรับใครที่อยากมผิวชุ่มชื่น ใสปิ๊งตลอดวัน ก็รีบไปหามาไว้ในครอบครองด่วน! โดยร้านค้าออนไลน์ที่แต่ละที่ ต่างจัดมาให้ช้อปถึงที่ แถมมีส่วนลดดี๊ดีจนสาวๆ แฮปปี้กันถ้วนหน้า

 

♥ Lazada

 

♥ Central

 

♥ Sephora

 

♥ Strawberrynet

 

 

 

 

 

Exit mobile version