Home Reviews Beauty รีวิว Gigi Hadid x Maybelline พร้อมเสกความสวยปิ๊งได้อยู่หมัด!

รีวิว Gigi Hadid x Maybelline พร้อมเสกความสวยปิ๊งได้อยู่หมัด!

ความสวยเลิศ! ที่สาวๆ ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ

 

เตรียมเก็บตังค์ช้อปความสวยเลิศคอลเลคชั่นใหม่ จากเครื่องสำอางแบรนด์ดังที่มาพร้อมกับราคาสบายกระเป๋าอย่าง Maybelline โดยครั้งนี้ความพิเศษมายั่วยวนให้สาวๆ ใจสั่นระทวยอีกแล้ว กับคอลเลคชั่น Gigi Hadid x Maybelline โดยเป็นการร่วมงานกับซูเปอร์โมเดลสุดฮอต Gigi Hadid และได้จับมือกันเนรมิตรความสวยปังขึ้นมา เป็นกระแสที่ฮอตเวอร์อยู่ในตอนนี้ เพราะตั้งแต่ปล่อยรูปออกมาให้ได้ยลโฉมก่อนกำหนดวันขายจริง ทำเอาสาวทั่วประเทศต่างกรีดร้อง พร้อมทั้งสายตาเป็นประกายกับความสวยหรูด้วยแพคเกจสีโรสโกล

ขอบคุณรูปจาก IG : Maybelline

ซึ่งวันวางขายวันแรกที่อเมริกาก็ได้สร้างปรากฏการณ์ Sold Out เพียงไม่กี่วินาที! และก่อนที่สาวไทยจะได้สัมผัสความงามคอลเลคชั่นใหม่สุดร้องแรงนี้ เรามีรีวิวดีๆ มายั่วให้เกิดความต้องการที่่อยากเกินควบคุม สาวๆ จ๋า…แนะนำให้เก็บตังค์รอกันได้เลย เพราะแต่ละชิ้นพร้อมเสกความสวยปังได้อยู่หมัด! คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครอบที่สุดในสามโลก

 

♥ Jetsetter Palette

ขอบคุณรูปจาก IG : Maybelline

พาเลทสุดปัง! อลังการดาวล้านดวงที่ Gigi ครีเอทออกมาด้วยตัวเอง ซึ่งมีทั้งคอนซีลเลอร์ บลัชออน และลิปสติกแบบเนื้อครีม รวมถึงมี บลัช บรอนเซอร์ อายแชโดว์ และไฮไลต์ แบบเนื้อฝุ่น ที่มาพร้อมเฉดสวยเลิศ เม็ดสีความความแน่น ปาดที่เดียวก็เอาอยู่! ที่สำคัญเหมาะกับสาวทุกสีผิว นอกจากนี้ยังมีแปรงแต่งตา แปรงคอนทัวร์ และมาสคาร่า รวมอยู่นพาเลทนี้อีกด้วย เหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที พร้อมครีเอทลุคแต่งหน้าให้สวยปิ๊งแบบไม่ซ้ำวัน โอ้ยย…ดีงามขนาดนี้ใครอดใจไหวก็เก่งเกินไปแล้ว!

 

♥ East Coast Glam Collection

ขอบคุณรูปจาก IG : Maybelline

มาพร้อมเฉดสีนู้ดโทนอุ่น โดย Gigi ได้แรงบันดาลใจในการครีเอทมาจากสาวๆ ฝั่งนิวยอร์ก \ที่เน้นความ Glam ชวนน่าหลงใหล ไม่ว่าจะทำงานยันค่ำ หรือประชุมหนักหน่วง รวมถึงไปปาร์ตี้ก็สวยเลิศได้ในลุคเดียวกัน โดยอายแชโดว์มีมาพร้อมกับเฉดสีน้ำตาลทองที่เหมาะกับทุกลุคของการแต่งตัว เนื้ออายแชโดว์มีความละเอียด

ขอบคุณรูปจาก IG : Maybelline
ขอบคุณรูปจาก IG : Maybelline

เม็ดสีชัดเวอร์! ทาคู่กับลิปสติกโทนสีนู้ด ที่มาพร้อมกับคามติดทนเจ็มสิบ ก็ดูละมุนมีเสนห์ชวนมอง เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ต้องการแต่งเยอะ มีความน้อยแต่ดูดี สวยปังชนะเลิศ!

 

♥ West Coast Glow Collection

ขอบคุณรูปจาก IG : Maybelline

มาพร้อมเฉดสีโทนอุ่นที่แฝงไปด้วยสดใส ให้ความรู้สึกผิวโกลว์แบบบ่มแดด โดยคอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากสาวๆ L.A. ฝั่งเวสต์โคสท์ที่ต้องเผชิญกับสายลมและแสงแดดอยู่ตลอดเวลา

ขอบคุณรูปจาก IG : Maybelline

ซึ่งตัวอายเชโดว์ของคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมความวิ้งเนื้อละเอียด ที่ช่วบขับผิวให้สวยสดใส

ขอบคุณรูปจาก IG : Maybelline

ทาคู่กับเฉดลิปสีแดง ก็แอบมีความซุกซน และสวยเลิศไร้ที่ติ ที่สำคัญตัวลิปเม้ดสีชัด กลบสีปากได้ดีสุดๆ

 

ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่มาพร้อมสวยแบบจัดเต็ม และไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ! โดยสามารถครีเอททุกลุคให้ออกมาสวยเลิศ ได้ดั่งใจต้องการ และเหมาะกับทุกสไตลืการแต่งตัว มีความเลอค่าแบบหาที่ติแทบไม่ได้ขนาดนี้ ไม่แปลกใเลยว่าทำไมสาวๆ อเมริกาถึงแย่งกันซื้ออย่างหนักหน่วง จนสินค้าขาดตลาด! เพราะฉะนั้นสาวไทยขาาา…ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเพอร์เฟคจาก Gigi Hadid x Maybelline ก็สแตนบายรอช้อปได้เลย และถ้าหากมีกำหนดวางขายทีประเทศไทยเมื่อไหร่ ทางเราไม่พลาดมาอัพเดทให้ได้รู้ทั่วกันแน่นอนค่ะ

 

Exit mobile version