Donna Healthy Bra บอกลาปัญหาที่คุณไม่ต้องการ

ดอนน่า เฮลตี้ บรา  (Donna Healthy Bra)  เปิดตัวมาเพื่อขจัดปัญหาหนักอกหนักใจของสาวๆ กับบราชุดชั้นในตัวโปรด  หลังจากเปิดตัวพรีเซนเตอร์ไปเบาๆ อย่างไม่เป็นทางการ บน iG ของ “แม่บุ๋ม – ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ใครเห็นก็ร้องกรี๊ดกร๊าด กรีดกราย .. ลูกหลานสาวแท้สาวเทียมก็มาแสดงความคิดเห็นรัวๆ ว่า “แม่ว่าดี หนูก็จัดไปค่ะ!” ซึ่งแม้ว่า Donna Bra จะออก spot โฆษณา ไปไม่กี่วัน แต่ก็คาดว่า เราคงได้เจอ รีวิว Pantip กับ ดอนน่า เฮลตี้ บรา กันอีกไม่นานนี้

ทำไม บรา หรือ ยกทรงดีๆ ซักอันหนึ่งถึงจำเป็นน่ะเหรอ? เพราะการใช้ชีวิตประจำวันของผู้หญิง จะไม่เหมือนผู้ชาย การใช้ บรา Support หน้าอก เป็นสิ่งสำคัญ จากงานวิจัยของมหาวิทยาลัย UWA ออสเตรเลียพบว่า 70% ของผู้หญิง มีปัญหาเกี่ยวกับการใส่ยกทรงในการทำกิจวัตรประจำวัน เช่นการทำงานบ้าน การทำงานออฟฟิศ การออกกำลังกาย ซึ่งปัญหาก็คือ การระคายเคืองใต้ร่มผ้า ทำให้ทำกิจกรรมต่างๆได้ไม่เต็มที่ หรือสามารถทำกิจกรรมได้เลย ซึ่งอันที่จริงแล้วการที่ผู้หญิงใส่ บรา หรือ ยกทรง นั้นก็เพื่อปกปิดจุดซ่อนเร้น ป้องกันการกระแทก ทำให้รูปลักษณ์ดีขึ้น ทำให้ดูสวยขึ้น ป้องกันการปวดหลัง ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งจำเป็นเหลือเกินที่จะมองหา Bra ดีๆ (Bra คือตัวย่อของคำว่า brassiere ที่แปลว่ายกทรงนั่นเอง) ที่ได้รับการรับรองและ รีวิวที่ดี หนึ่งในนั้นคือ Donna Healthy Bra นั่นเอง

donnabra-22
คลิป viral โฆษณา Donna Bra จาก IG @boompanadda
c
Donna Bra ช่วยแก้ปัญหาทรงไม่กระชับ ไม่เข้ารูป
dd
Donna Bra ช่วยแก้ปัญหาทรง ที่สวมบราแล้วเนื้อปลิ้น

บราไร้ตะเข็บ เก็บทรงสวย ด้วยเทคโนโลยี จาก Donna Healthy Bra 

เราหลายคนคงจะได้ยิน บราไร้ตะเข็บกันอย่าง Genie Bra มาแล้ว และ เจ้า “บราไร้ตะเข็บ” เป็นสุดยอดบราที่สาวๆ ใฝ่ฝัน เพราะความใส่สบาย ไร้ตะเข็บ จะทำให้สาวๆ สวมใส่แล้วรู้สึกไม่คัน  ไม่เสียดสีเป็นรอยแดงบนผิว  (พอคันแล้วก็จะพาเสียความมั่นใจไปหมด) ด้วยความหนาของผ้า สามารถใส่เป็นเสื้อตัวในโดยไม่ต้องใส่เสื้อทับก็ได้


donnabra-l-01-3

เนื้อผ้า จากใยไผ่ หมดปัญหาอับชื้น : เยื่อไผ่มีคุณสมบัติลดการก่อตัวของแบคทีเรียได้ตามธรรมชาติจึงลดปัญหากลิ่นบนชุดชั้นในสปอร์ตบรา เก็บทรง ซึ่งแต่ก่อนผลิตจากใยคอตตอน ทำให้เวลาซักแล้วยังมีกลิ่นอับจากเหงื่อ ใช้แล้วสูญเสียความมั่นใจ แต่ Donna Bra เลือกใช้แกนกลางของลำต้นไผ่ผสมกับเส้นใยไนลอน  (Bamboo fiber 80% Nylon 12% Spendex 8%) นำมาสานผลิตเป็นเส้นใย จนมาเป็นชุดชั้นในทั้งตัว ด้วยเทคโนโลยีทอแบบไร้ตะเข็บ  จึงเป็นผ้าที่นุ่ม สบายผิว ไม่ระคายเคืองจากรอยตะเข็บ

ฟองน้ำ ไม่เล็กไม่ใหญ่ ไม่โป๊ :  หลายคนกังวลว่าชุดชั้นในจะเก็บทรงไม่อยู่ (ปลิ้นหน้า, ปลิ้นหลัง, ออกข้างบ้าง)  ทำให้รู้สึกแย่ ไม่มั่นใจ  Donna Bra  มีฟองน้ำที่ช่วยพยุงโครง โอบล้อมทรวงอกไม่ให้ยวบออกข้าง

donnabra-l-01-2
ปัญหาจากการสวม บรา ที่ไม่พอดีกับทรงอก

ผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน บราไร้ตะเข็บ จาก Donna Bra นี้ มีให้เลือก 3 สี ออกแบบมาเพื่อให้สวมกับเสื้อตัวโปรดของคุณได้  รู้สึกเบาสบาย นิ่ม ไม่หนัก นุ่มลื่น ไม่ระคายเคืองจากตะเข็บ มี สีเนื้อ สีเทา สีดำ 

donnabra-l-01

วิธีการสวมใส่และดูแลรักษา

ปกติแล้วบราทุกประเภทเป็นเครื่องแต่งกายที่มีความบอบบาง ไม่ควรซักกับเครื่องซักผ้าโดยไม่ใส่ถุงซักผ้า และไม่ควรผสมน้ำยาซักผ้าเข้มข้นเกินไป  สำหรับบราสีอ่อ่น สีเข้ม ควรแยกซัก เพื่อป้องกันสีตก ควรซักด้วยมือ และตากในพื้นที่ลมโกรก  (ห้ามปั่นแห้ง, รีดด้วยอุณหภูมิต่ำ)  บรามีอายุ 2 ปี ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ขนาดบรรจุจำหน่าย : 1 กล่อง มี 1 ชิ้น (ราคาข้างกล่อง 3,500 บาท)
นำเข้าโดย : บริษัท แวร์ไวตามิน จำกัด เลขที่ 205/18-19 ถ. รัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ
จัดจำหน่ายโดย : บริษัท วิซาร์ด โซลูชั่น จำกัด

 

ขนาดที่จำหน่าย

คัพ A       ขนาดรอบออก   31 – 35 นิ้ว     ไซส์ S
คัพ B       ขนาดรอบออก   35 – 37 นิ้ว     ไซส์ M
คัพ C       ขนาดรอบออก   37 – 40 นิ้ว     ไซส์ L

เปลี่ยนสินค้าได้ใน 7 วัน  (กรณีชำรุดจากการผลิต) สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ห้ามซัก สินค้ามีวางจำหน่ายที่เว็บไซต์ LAZADA โดยจำหน่าย 2 ชิ้น ในราคา 2,990 บาท (จาก 7,000) บาท โปรโมชั่นนี้ลดราคา 57% และยังได้แถมฟรีอีก 1 ชิ้น ตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่่หมายเลขโทรศัพท์  02-126-3000 

boom
Donna Bra จำหน่ายทีเว็บไซต์ LAZADA