ads

สวัสดีจ้า วันนี้ Promotions ขอนำเคล็ดลับผลิตภัณฑ์เมคอัพ ที่ให้ลุค คุณหนูดูแพง กับ Highlighter 3 ตัวดังจากชาวเน็ต และบิ้วตี้บล็อกเกอร์ งานนี้มี CutePress x Beauty and the Beast สี Moonlight มาประชันด้วยนะคะ  ใครที่อยากรู้ว่าทั้ง 3 ตัวนี้ จะมีความผ่องออร่าจับยังไงบ้าง มาดูกันได้เลยจ้า

Swatch CutePress x Beauty and the Beast (1.7 g.)

เริ่มตัวแรก ขอแนะนำ Cute Press x Beauty and the Beast กำลังเห่อเอามากๆ  เนื่องมาจากขายดีสุด และหน้าตากระชากใจเห็นแล้วหวั่นไหว ทัดเทียมกับ Highlighter แบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Becca, The Balm หรือแม้กระทั่ง Tarted ที่ขายดีใน Sephora ในราคาเพียง 599 บาทเท่านั้น  ทั้งตามล่าหาซื้อแย่งกันจนเรียกได้ว่าปลิวออกจากเคาน์เตอร์วันละเป็นพันๆ ชิ้น ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับ คิวเพรสมาก่อน  ขอแสดงความยินดีกับการประสบความสำเร็จในครั้บนี้ด้วยค่า

เม็ดสี :  10/10
ความคงทน :  9/10
ราคากับคุณภาพ
:  9/10

โดยรวมแล้วไม่คิดว่าแพ็คเกจของ  Swatch CutePress x Beauty and the Beast จะทำออกมาดีขนาดนี้  กล่องกระดาษพิมพ์ด้วยเทคนิคพิเศษ มีความวิ้งวับ ไม่กล้าแกะเลยทีเดียว อีกทั้งตัวตลับ นึกว่าจะเป็นกระดาษแข็ง  แต่เป็นพลาสติกคุณภาพดี พกพาใส่กระเป๋าไม่หกแตกแน่นอนค่ะ  และสีก็ทนมาก  เม็ดสีแน่นเกือบเทียบเท่าสีแชมเปญ ปัดแล้วหน้าเงาๆ ชอบมากค่ะ

สถานที่จำหน่าย : เว็บไซต์ Beauticool, หน้าร้าน Cute Press และ Eveandboy

ราคา : 599 บาท

Naked Illuminated (6 g.)

เป็น Make Up ราคาแพงที่สุดตัวแรกที่ซื้อ  และผลลัพธ์ที่ได้ก็ดูแพงด้วย หน้าตาแพ็คเกจสินค้า จับกี่ทีๆ ก็สีไม่ร่อน และมีความวิ้งวับ กลิทเตอร์เล็กๆ สวยมากค่ะ  มีแปรงมาให้ด้วย ชอบแปรงที่ให้มา ลักษณะเหมือนหวี  วางไว้ด้วยกันแล้วดูหรูหรา เหมือนพกโทรศัพท์มือถือราคาแพงทีเดียว

เม็ดสี :  11/10
ความคงทน :  10/10
ราคากับคุณภาพ
:  10/10

อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ  Naked Illuminated คะแนนเม็ดสีให้เกิน 10 จริงๆ คือมันโกลด์ลุคที่ไม่เวอร์จนเกินไป และไม่อยากจะเชื่อว่าเข้ากับผิวคนไทยได้อย่างดี  มีความคงทน เพราะปกติแล้วจะอยู่ได้แค่ไม่กี่ชั่วโมงต้องปัดใหม่  ในส่วนราคากับคุณภาพนี้คุ้มสุดคุ้ม ปัดมานานแล้วไม่หมดสักที  แต่อาจจะไม่เหมาะกับการพกใส่กระเป๋าสักหน่อยเพราะจะหกเลอะง่ายค่ะ ควรตั้งไว้กับโต๊ะเครื่องแป้ง หรือ ที่ออฟฟิศเลย

สถานที่จำหน่าย : เว็บไซต์ Sephora, Eveandboy

ราคา : 1,190 บาท

CoverFx (8 g.)

ยี่ห้อนี้เน้นเรื่องไฮไลท์มาเป็นตัวเด่นสุด ไม่ว่าจะเป็นแบบหยดๆ หรือ ตัวที่เป็นตลับแป้ง  ในส่วนตัวชอบแบบที่เป็นแป้งอัดแข็งมากกว่าค่ะ เพราะเราจะได้หยิบแปรงโปรดของเรามาปัดด้วยได้ทั้งแป้งฝุ่น ไฮไลท์ ชิมเมอร์  หลายคนอาจคิดว่าทาออกมาแล้วไม่เห็นเป็นสีออกมาเลย  อยากจะบอกว่าผิวจริงสวยมากกก คือให้ลุคหน้าเงา  ถ้าดูผ่านๆ มองไม่เห็นว่ามีสีโดดออกมา แต่ดูหน้าเงา เป็นประกาย ไม่ดูตลก  คือสวยแบบฝั่งยุโรป  โอ่ย หน้าแพงมากค่ะ

เม็ดสี :  8/10
ความคงทน :  10/10
ราคากับคุณภาพ
:  10/10

แม้ว่าเป็นไฮไลท์ที่ราคาสูง แต่คุ้มกับการลงทุน ตลับหนึ่งบรรจุ 8 กรัม  เมื่อปาดกับแขนแล้วคุณอาจจะดูไม่สนใจเท่าไหร่ แต่ถ้าได้ดูรีวิวที่เป็นคลิปวิดีโอ หรือลองใช้เอง จะรู้เลยว่าตัวนี้ไลท์ สุดยอดแบรนด์ Highlighter แห่งปีเลยทีเดียว มันสวยมาก ดูแพงสุด กลิตเตอร์เม็ดไม่ใหญ่  สีไม่วอก  ใครชอบออกงานกลางคืนแล้วล่ะก็พลาดไม่ได้

สถานที่จำหน่าย : เว็บไซต์ Sephora

ราคา : 1,800 บาท