Home Reviews Beauty รีวิว แผ่นมาส์กหน้า จาก Yadah แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากเกาหลี

รีวิว แผ่นมาส์กหน้า จาก Yadah แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากเกาหลี

แผ่นมาส์กหน้า Yadah 3 สไตล์ที่จะทำให้ผิวหน้ากระชับ !

สวีดัด สวัสดี วันนี้ชาว promotions.co.th ได้ผลิตภัณฑ์ดี ๆ จาก Yadah มาอีกแล้ว หลายคนที่กำลังติดตามเครื่องสำอางจาก Yadah ก็คงรู้อยู่แล้วว่าเราได้รีวิวเครื่องสำอางมาหลายชิ้นทีเดียว แต่วันนี้เราได้แผ่นมาส์กหน้าจาก Yadah มาถึง 3 แบบ เหมาะกับคนอยากรักษาผิวหน้าให้ชุ่มชื่น ดูดี และกระชับอยู่ตลอดเวลา

ที่มาส์กหน้าจาก Yadah มาในคอนเซ็ปต์
ฟื้นฟู อ่อนโยน และกระจ่างใส

  1. Revitalizing Jelly Pack ซองสีแดง ที่มาในคอนเซ็ปต์ฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหายจากแสงแดดและฝุ่นควัน ทำให้ผิวหน้าของเราหยาบกระด้างขรุขระ เจ้า Revitalizing แผ่นนี้ต้องบอกเลยว่าประกอบไปด้วยสารสกัดจากโสม, อาโวคาโด, และสารสกัดจากผลไม้หลากชนิด ที่จะทำให้ผิวหน้าของเราได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่
  2. Soothing Jelly Pack ซองสีเขียว แผ่นมาส์กหน้าที่จะมาปรับสภาพผิวหน้าของเราจากผิวหน้าแห้งกร้าน หยาบ ให้กลับมาชุ่มชื่นตลอดเวลา เหมือนเราพึ่งล้างหน้าเสร็จใหม่ ๆ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากต้นตะบองเพชร,ใบว่านหางจระเข้, และต้นไผ่ ที่จะส่งผ่านความชุ่มฉ่ำเข้าสู่ผิวหน้าของเรา
  3. Brightening Jelly Pack ซองสีเหลือง แผ่นมาส์กหน้าอีกแผ่นที่จะทำหน้าที่ให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ด้วยส่วนประกอบสารสกัดจากผลไม้จำพวกซิตรัทซ์, วิตามินซี, และส้ม ที่จะทำให้ผิวหน้าของเรากระจ่างใสสวยสด ดีกว่าเดิม

ถึงเวลารีวิว…

ทีนี้เราอาสาสมัครเป็นชายฉกรรจ์มาทดลองใช้ที่มาส์กหน้าจากของ Yadah ต้องขอออกตัวก่อนว่าเราไม่เคยใช้พวกแผ่นมาส์กหน้ามาก่อนเลย อย่าว่าแต่แผ่นมาส์กหน้าเลย ไอพวกครีมบำรุงผิว ครีมกันแดดเราก็ไม่เคยใช้ เพราะฉะนั้นการมาส์กหน้าจึงเป็นประสบการณ์หน้าขนลุกมากสำหรับเรา

เราเลือกใช้แผ่นมาส์กหน้าสีแดง Revitalizing Jelly Pack ที่หลังซองเขียนว่าช่วยฟื้นฟูผิวหน้าหยาบกร้านของเราให้ดูนุ่มเนียนน่าลูบมากขึ้น

ต้องบอกเลยว่าตอนที่เปิดซองออกมาตัวแผ่นมาส์กหน้าจะชุ่มฉ่ำไปด้วยเจลที่ใช้มาส์กหน้า ซึ่งตอนที่ใช้มาส์กหน้าไปแล้วตัวเจลพวกนี้ไม่ได้ให้ความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะเลย แต่กลับเย็นสบายอย่างบอกไม่ถูก แถมยังไม่ไหลลงคอให้เปื้อนเสื้อผ้าด้วย

กลับมาที่ตอนเริ่มมาส์กหน้า เริ่มจากเราค่อย ๆ เอาแผ่นมาส์กหน้าวางบนหน้าตัวเอง ตอนแรกที่หน้าเราสัมผัสกับแผ่นมาส์กหน้า มันรู้สึกแฉะ ๆ บอกไม่ถูก (ไม่เคยมาส์กมาก่อน) แต่พอมาส์กไปสักพักก็ เอ้อ ! รู้สึกดีจริง สบายจนอยากหลับไปเลย

ตัวเจลก็ไม่ใช่เจลเหนียว ๆ ติดมือ แต่จะเป็นเจลใส ๆ มีกลิ่นหอมบาง ๆ ของส่วนผสมจากผลไม้หลากชนิด

แต่ตัวแผ่นมาส์กหน้าอาจจะเล็กเกินไปสำหรับหน้าผู้ชาย ดูจากรูปจะเห็นว่าแผ่นมาส์กหน้าไม่สามารถปิดได้ทั้งหน้า แต่ถ้าเป็นผู้หญิงก็จะสามารถปิดได้ทั้งหน้าพอดี

ตอนที่มาส์กหน้าอยู่ราว ๆ 20 นาที จะรู้สึกได้เลยเจลที่อยู่ในแผ่นมาส์กหน้าทำให้รู้สึกเย็นสบายจนเผลอหลับไปเลย เพราะมันไม่มีกลิ่นเหม็นเหมือนของยี่ห้ออื่น ๆ แล้วอย่างที่บอกตัวเจลมันไม่ได้ทำให้เรารู้สึกว่าเหนียวเหนอะหนะ

พอหลังจากมาส์กหน้าเสร็จ อย่างแรกที่เราคิดได้คือ เสียดาย ! เรามาเจอกันช้าไป  (รู้แล้วว่าผู้หญิงทำไมเขาถึงต้องมีมาส์กกัน) พออีกสักพักหนึ่งจะสัมผัสได้อย่างหนึ่งเลยคือผิวหน้าของเราเนียนนุ่มขึ้นจริง ๆ แล้วผิวหน้าของเรามันกระชับดีขึ้น 

แผ่นมาส์กหน้าของ Yadah ข้อดีของมันเลยคือ กลิ่นเจลมันไม่แรง เพราะเป็นกลิ่นอ่อน ๆ และตัวเจลมันไม่เหนียวหรือใสเกินจนไหลเลอะเปื้อนเหมือนแผ่นมาส์กหน้าอื่น ๆ แต่ตัวแผ่นมาส์กหน้าอาจจะเล็กเกินไป ไม่เหมาะสำหรับคนที่ที่มีใบหน้าใหญ่ ๆ แต่โดยรวมแล้วถือว่าเป็นแผ่นมาส์กหน้าที่ผ่าน เพราะใช้แล้วรู้สึกดี แต่ต้องใช้อย่างต่อเนื่องถึงจะเห็นผลชัดเจน

Read more..

• รีวิวลิปทินท์ Yadah คอลเลคชั่น Lovely Lip Tint Stick มอบความชุ่มชื่นตลอดวัน
• YADAH Air Powder Pact แป้งแต่งหน้าไปเรียน ไม่ให้ครูจับได้
• รีวิว YADAH AUTO GEL LINER จากแบรนด์เกาหลีที่กำลังมาแรงในไทย
• สวอชสีลิปแมทตัวใหม่ Be My Lip Lacquer แบรนด์ Yadah เฉดสีสวยปังสุดๆ
• รีวิว Yadah Cosmetics มีขายในไทยแล้ว ราคาถูกมาก

Exit mobile version