รีวิว เซ็ตแปรง 6 ชิ้น Princess Jasmine จาก Luxie Beauty

รีวิว เซ็ตแปรง 6 ชิ้น Princess Jasmine จาก Luxie Beauty

เอาใจไปเลย แปรงแต่งหน้าเจ้าหญิงดิสนี่ย์จากแบรนด์ลูซีส์

ตามจากเพจ Make Up FOMO สาวกอุปกรณ์แต่งหน้าและเครื่องสำอางนานาชนิด ต้องสะดุดตากับเซ็ตแปรง 6 ชิ้น ที่ราคารวมเบาๆ นิดหน่อยเอง 3,500 ฿  ไม่ไหว ใจบอกมาว่า ราคาขนาดนี้ จ่ายค่าประกันรถยนต์ได้เลยนะเนี่ยะ  เห็นดีไซน์เจ้าหญิงจัสมินแล้วอาการหนัก  แปรงที่เคยมีอยู่แล้วดูเก่าขึ้นมาทันที

ที่น่าสนใจก็เพราะว่าแพ็คเกจมีกล่องที่เก็บแปรงมาด้วย ทั้งหมดดีไซน์ในโทนสี Rose Gold สีเดียวกับ iPhone ยอดฮิต ของสาวๆ  ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่ Luxie Beauty ได้ลิขสิทธิ์แท้จาก Disney แต่ว่าไม่มีขายในไทย (เสียใจเว่อร์) งานนี้สาวๆ ต้องฝากเพื่อนพรีออเดอร์จากอเมริกาเท่านั้น

PRINCESS JASMINE 6 PIECE BRUSH SET

รีวิว เซ็ตแปรง 6 ชิ้น Princess Jasmine จาก Luxie Beauty

แปรงทั้งหมดมี 6 ชิ้น ทำจากใยสังเคราะห์เนื้อละเอียดใกล้เคียงกับแปรงขนสัตว์

 • Tapered Highlight Brush 522  แปรงทำไฮไลท์ ตัวหัวแปรงก็จะดูเฉียงๆ หน่อย สำหรับจิกเนื้อแป้งไฮไลท์ตัวโปรดของคุณ สำหรับแต่งหน้าให้ดู Glow เฉพาะจุด High Point!
 • Duo Fibre Stippling Brush 508  แปรงที่ทางแบรนด์ลูซี่ส์แนะนำ  คือเจ้าตัวใหญ่ที่แยกกล่องมาพิเศษ เพื่อให้ทาบลัชออน หรือ บรอนซ์เซอร์ หรือเติมแป้งพาวเดชั่นระหว่างวัน หยิบขึ้นมาใช้แล้วดูเจ้าหญิงสุดๆ บอกเลย
 • Angled Large Brush 504  แปรงแหลมๆ อีกตัว ที่ตัวเล็กลงมาหน่อย สำหรับทำคัดเบ้า ทาอายแชโดว์ หรือ ทำคอนทัวร์ที่สันจมูก ด้ามยาวจับง่าย น่าเลิฟสุดๆ
 • Small Angle Brush 215  แปรงตัดแหลมตัวเล็กสุดในคอลเลคชั่นนี้ ใช้สำหรับทาครีม หรือ แป้ง เล็กๆ น้อยๆ ในจุดเล็กๆ บนใบหน้า หรือ ใช้แต่งคิ้ว
 • Eye Shader Brush 213 แปรงที่ทำออกมาให้ทาอายแชโดว์โดยเฉพาะ สำหรับคนที่แต่งหน้าไม่ค่อยเก่งก็ใช้ได้เพราะตัวแปรงจับถนัดมือสุดๆ
 • Blending Brush 205  ขาดดอุปกรณ์เบลนดิ้งใบหน้า ซึ่งเหมาะกับการแต้มคอนซีลเลอร์เนื้อเหลว ให้ความปกปิดขั้นสุดอย่างละเอียด หรือลง Eye Primer ได้นั่นเอง

ค่าจัดส่ง

 • ราคาที่หลุดมาตอนนี้ 95 เหรียญ และทั้ง 6 ชิ้นนี้มีไว้ใช้ได้นานๆ สวย และทน สำหรับแปรงราคา 3,500 ฿ และได้ 6 ชิ้น ตกชิ้นละ 580 กว่าบาท ถือว่าไม่แพงเลยจ้า (บางแบรนด์ แปรงชิ้นละ 1,800 บาท เข้าไปแล้ว) สำหรับคนที่ต้องการสั่งซื้อ คงต้องพรีออเดอร์อย่างเดียว หรือฝากเพื่อนที่อเมริกาดูให้นะ  ค่าส่งมาไทยก็อีกประมาณ 1,000 บาทเท่านั้นเอง

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

 1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
 2. แอร์เอเชีย
 3. คาเธแปซิฟิก
 4. British Airways
 5. Etihad Airways
 6. EVA Air
 7. Qantas
 8. Qatar
 9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less