รีวิว เครื่องสำอาง ใหม่! TARTE PRO Glow Highlight & Contour Palette

ตัวช่วยสำหรับสาวๆ เพื่อหน้าเรียว ดั้งพุ่ง เพิ่มมิติให้ใบหน้า

 

ถ้าพูดถึง เครื่องสำอาง ที่มีจำหน่ายอยู่ตามท้องตลาดในทุกวันนี้ แน่นอนว่ามีหลากหลายแบรนด์ดัง เยอะแยะจนสาวๆเลือกใช้กันไม่ถูกเลยจริงๆ สาวๆสมัยนี้รักสวยรักงามกันทั้งนั้นค่ะ บางคนแต่งหน้าแต่งตาเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองดูสวยดูดี บางคนใช้เครื่องสำอางเพื่อประโยชน์ในการปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้าของตัวเอง เช่น บางคนหน้าใหญ่ แก้มอ้วน ไม่มั่นใจก็จะใช้เฉดดิ้งเพื่อทำให้ใบหน้าดูเล็กลง หรือบางคนอยากอัพดั้งแต่ไม่กล้าพึ่งมีดหมอ ก็ใช้ไฮไลท์เข้าช่วย ดั้งงี้พุ่งออกมา ก็ทำให้เจ้าตัวมั่นใจมากยิ่งขึ้น แต่นั่นก็เป็นสาเหตุให้บางคนพลาดมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน กับการซื้อเครื่องสำอาง เพราะเกิดการลองผิดลองถูก ดูจากรูปแล้วสีสวยจัง แต่ทำไมพอซื้อมาลองใช้กับหน้าของเราแล้ว ไม่เห็นสวยเหมือนนางแบบในรูปเลย หรือบางคนซื้อมาใช้แล้ว ดันแพ้สิวเห่อขึ้นเต็มหน้าซะอย่างนั้น ดังนั้น ในการเลือกซื้อเครื่องสำอาง ควรเลือกซื้อแบบที่เน้นจากธรรมชาติ โดยไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองให้กับผิวหน้าของเรานะคะ

a4

 

ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางแบรนด์ TARTE หลายคนอาจจะไม่คุ้นหู แต่ถ้าบอกว่าแบรนด์นี้เค้าเป็น เมคอัพออแกนิคที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% มีส่วนผสมของวิตามิน และแร่ธาตุนานาชนิดในผลิตภัณฑ์ทุกตัว ปราศจากสารกันเสีย หลายคนคงจะร้อง อ๋อ!! ขึ้นมาทันที เพราะนอกจากจะมีดีที่คุณภาพแล้ว เรื่องแพ็คเกจก็สวยเด่นสะดุดตา จนสาวๆคนไหนเห็นเข้า ถึงกับต้องมองเหลียวหลังกันเลยทีเดียว

a10credit ภาพจาก jeban @fateye_slim

และอย่างที่กล่าวไปตอนต้นว่า สาวๆหลายคนใช้เครื่องสำอางเพื่อปกปิดจุดด้อย และเสริมสร้างจุดเด่นบนใบหน้า วันนี้เราเลยจะมารีวิว Tarteist™ PRO Glow Highlight & Contour Palette ที่ทาง Sephora เพิ่งเปิดให้สาวๆจับจองเป็นเจ้าของกันไปเมื่อไม่นานมานี้ มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีอะไรเจ๋ง ถึงขนาดที่สาวๆหลายคนยอมเสียเงินเพื่อให้ได้เป็นเจ้าของกันมาแล้ว

a1credit ภาพจาก jeban @fateye_slim

เริ่มที่ package เป็นกล่องกระดาษแข็งๆสีดำ สกรีนด้วยตัวหนังสือสีทอง เรียบหรูดูดีเป็นที่สุด

a2credit ภาพจาก jeban @fateye_slim

เปิดได้ทั้ง 2 ด้าน เพิ่มความหรูหราด้วยสีทอง แถมยังมีกระจกทั้ง 2 ด้านอีกด้วย

a9credit ภาพจาก jeban @fateye_slim

มาดูที่การ swatch สีกันบ้าง สีออกโทนทอง glow มากๆค่ะ สาวๆหลายคนเห็นแล้วถึงกับกรีดร้อง!!

แน่นอนค่ะ ดิฉันก็เช่นกัน >_<

a6

ว่ากันว่า Tarteist™ PRO Glow Highlight & Contour Palette ตัวนี้ เหมาะสำหรับสาวๆที่อยากเพิ่มมิติให้กับใบหน้า ประมาณว่าหน้าเรียว จมูกพุ่ง เป็น palette ไฮไลท์และคอนทัวร์เนื้อครีม และเนื้อฝุ่น มาพร้อมประกายชิมเมอร์เนื้อละเอียด เม็ดสีติดแน่นทนยาวนานตลอดวัน และเมื่อแต่งออกมาจะได้ลุคดูโกลว์สวยเหมือนผิวที่เพิ่งผ่านการบ่มแดดมา เหมาะสำหรับสาวไทยในทุกๆสีผิวมากๆค่ะ

และที่สำคัญคือปราศจากสารกันเสีย แต่อุดมด้วยคุณค่าของแร่ธาตุธรรมชาติจากโคลนลุ่มแม่น้ำอเมซอน ของดีขนาดนี้ รีบไปจับจองกันเลยดีกว่าค่ะ