สไตล์โปร – ล้างแปรงแต่งหน้า ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ต่อไปนี้การล้างแปรงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับสาวๆ อีกต่อไป เนื่องจากมีบริษัทคิดค้นเครื่องล้างแปรง ที่ให้คุณ Spin ลงไปกับน้ำสบู่ และใช้เวลาเพียง 10 วินาที ก็ทำให้แปรงกลับมาแห้งพร้อมใช้ได้เหมือนเดิม  เหมาะสำหรับท่านที่ไม่ต้องการซื้อแปรงหลายๆ ชิ้น และต้องการทำความสะอาดแปรงทุกครั้งที่ใช้งานเพื่อจะเก็บรักษาไว้ได้ง่าย

สิ่งที่คุณจะได้รับหลังจากเปิดกล่อง StylPro ขึ้นมาแล้ว จะมีด้ามสวมแปรงแต่งหน้า กับ ขวดแก้ว และมอเตอร์มาให้ เพียงแค่คุณสวมแปรงอีกข้างหนึ่งไว้กับปลอกสวม หลังจากนั้นก็ใช้มอเตอร์เสียบกับอีกด้านหนึ่งของปลอกสวม ลองกดปุ่มเพื่อหมุนแปรงดูความแรงก่อนก็ได้ 

  1. จุ่มแปรงลงขวดแก้ว คนน้ำสบู่กับน้ำเปล่า หรือ คลีนเซอร์ที่ใช้ล้างแปรงไว้ให้ทั่วๆ
  2. ปั่นแปรงเป็นเวลา 10 วินาที ในน้ำสบู่
  3. ทำแปรงให้แห้งด้วยการยกขึ้นมาปั่น 10 วินาที เพียงเท่านี้ก็จะได้แปรงที่พร้อมใช้งาน

(ตัวน้ำที่ใช้ล้างแปรง ควรใช้น้ำผสมสบู่อ่อนๆ หรือใช้ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางอย่างคลีนซิ่งไมเซล่า ที่เป็นสารละลายไขมัน และพวกเนื้อแป้งที่ติดมากับแปรงได้เป็นอย่างดี)

รีิวิว เครื่องล้างแปรง Stylpro Brush Cleaner

คลิปสาธิตวิธีการใช้ สไตล์โปร

https://youtu.be/sIWBO9KENpw

เอาแปรงที่ล้างแล้วมาให้ดูกันค่ะ อันนี้ที่ล้างด้วยเครื่อง สไตล์โปรฯ มาจริงๆ แต่ว่าตากให้แห้งก่อนแล้วค่อยเอามาถ่ายรูปโชว์นะคะ สังเกตว่าถ้าเป็นแปรงสีขาว คราบออกค่อนข้างหมดจดเลยทีเดียว ขนาดของแปรงทุกไซส์มีที่จับมาให้อย่างพอดี ยกเว้นแปรงแบบมี 2 หัว  ซึ่งแต่ละชิ้นเราก็ซื้อมาก็แพง อยากรักษาไว้ใช้นานๆ เนอะ

รีิวิว เครื่องล้างแปรง Stylpro Brush Cleaner

สุดท้ายนี้ใครที่สนใจ StylPro ก็สามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์ Beauticool ค่ะ ราคาอยู่ที่ 3,432 บาท เท่านั้น และเมื่อซื้อร่วมกับโปรโมชั่นและบัตรเครดิตจาก partner แล้วอาจจะได้รับส่วนลดเพิ่มมากกว่านี้อีก