ads

ประสบการณ์ใช้ ที่ขัดหน้าปุ่มซิลิโคน สครับหน้า กำจัดสิ่งสกปรก 

เพิ่งเข้าไทยไม่นาน แบรนด์ FOREO LUNA ที่วางจำหน่ายที่เดียวที่ Sephora หลายคนอาจจะสงสัยว่า อุปกรณ์สครับหน้าตัวเดียว ราคาแตะหมื่นเลยหรอ?? .. แต่เมื่อเทียบกับการไปขัดหน้าที่สปา แล้ว ถูกกว่ามากทีเดียวค่ะ  ซื้อตัวนี้แล้วไม่ค่อยได้ไปใช้บริการกดสิว เผยผิวใส อะไรเลย  เพราะว่าคุณสมบัติช่วยกำจัดเครื่องสำอางฝังลึกอันเป็นสาเหตุของสิว  แถมยังนวดหน้าไปในตัว ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เลือดหมุนเวียน .. สวยเปล่ง! (ประกาย) กว่าที่เคยเป็น

ก่อนหน้านี้ Foreo Luna ออกผลิตภัณฑ์ตัวสครับที่รูปทรงป้านๆ บางคนว่าจับไม่ถนัดมือ  แถมราคาสูงถึง 8,820 บาท ในขณะที่ รุ่นใหม่อย่าง Luna Mini 2 จะมีราคาถูกกว่าเกือบ 2,000 บาท จำหน่ายในราคา 6,640 บาท เท่านั้น  ขนาดเล็กกว่านิดหน่อย แต่มีพื้นที่ ปุ่มนวดซิลิโคน มากขึ้น แต่มี 3 คุณสมบัติที่ไม่แตกต่างจากเดิม

  • ขนาดโดยรวมดูเล็กกว่ารุ่น Mini Facial Cleansing แต่เพิ่มเติมให้ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้ากับผิวบอบบางได้เป็นอย่างดี เพราะไม่สั่นสะเทือนแรงจนหน้าพัง
  • ทำความสะอาดลึก กับผิวหน้าที่มัน ซึ่งเกิดจากการลงครีมรองพื้นหรือเครื่องสำอางที่อุดตันรูขุมขน
  • ขัดผิวบริเวณที่สิวเสี้ยนชอบมาเกาะ  อย่างเช่น บริเวณจมูก รอบของปาก และ พื้นที่หน้าผาก 

โดยเฉพาะบริเวณ T – Zone ที่มีสิวเสี้ยนที่หน้าผากเกิดเยอะ Foreo Luna Mini 2 มันจะสั่นๆ ให้ความแรงที่ไม่ทำให้ผิวหน้าบาดเจ็บ สั่นสนุก จนลืมไปเลยว่าเคยล้างหน้าด้วยมือเปล่าเป็นยังไง  ถ้าใช้โฟมล้างหน้า ก็ไม่จำเป็นต้องใช้แบบมีเม็ดบีต Scrub  บีบลงที่ปุ่มนวดซิลีโคนได้เลย  แล้วก็กดเปิดเครื่อง จากนั้นก็ไล่ถูที่ผิวหน้า เริ่มไล่จากรอบกราม เข้ามาที่จุดศูนย์กลางของใบหน้า นั่นก็คือ จมูก  และไล่จากหน้าผากลงมาจมูก  จากนั้นก็ไล่จากจมูกกลับลงไปที่กรอบหน้า  เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต จากระบบต่อมน้ำเหลือง

คุณสมบัติของเจ้าเครื่อง Foreo Luna นะหรอ??
- ใช้แล้วจะลืมการใช้แปรงหรือฟองน้ำล้างหน้าไปเลย
- ล้างเครื่องสำอางได้หมดจด
- แบตเตอร์ชาร์จ 1 ชั่วโมง แต่ใช้งานได้ 5 เดือน
- ใช้กับผิวผู้ชายก็ได้
- พกใส่กระเป๋าไปเที่ยวง่าย
- ควรใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า เย็น
- ล้างน้ำได้ ไม่เหม็นอับ
- การันตีคุณภาพถึง 10 ปี และรับประกันสินค้า 2 ปี

เมื่อใช้ไป 15 วัน จะสังเกตเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นกับผิว คือพวกรอยแดง ถ้าเราไม่ได้ไปแกะมัน ก็จะลดลง  สิวที่เคยขึ้นเป็นปื้นๆ ลดลง  แถมยังรู้สึกว่าผิวสุขภาพดีขึ้น  ใบหน้าแตกต่างจากก่อนใช้แบบ Before – After ชัดเจนมาก  คือมันอาจจะมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น  แต่เรากลับรู้สึกสบายผิว  น่าจะเพราะเจ้าปุ่มซิลิโคนมันดึงล้างพวกเครื่องสำอางที่อุดตันออกได้หมด  และสิวเสี้ยนลดลงมากค่ะ

ขอบคุณภาพจาก https://makeupandbeauty.com/foreo-luna-mini-2-review/

ดูตุ่มปุ่มนวดสิ .. ออกแบบมาอย่างดี  มันแข็งแรง ไม่พังง่าย  เมื่อใช้เสร็จก็ต้องนำไปล้างและตากไว้ให้แห้ง .. ยางซิลิโคนของแบรนด์นี้ทำมาจากวัสดุอย่างดี ไม่เหม็นอับ   เพื่อนบอกว่าถ้าชาร์จไว้แล้วไม่ได้ใช้ จะทิ้งไว้ได้ถึง 5 เดือนทีเดียว  (แต่ใครจะปล่อยทิ้งนานขนาดนั้น  ซื้อมาแพงก็ต้องใช้ทุกวันสิ!)  ใช้เวลาชาร์จ 1 ครั้ง 60 นาทีค่ะ  เสียบสายกับ USB คอมพิวเตอร์ก็ได้ สะดวกมาก  เวลาพกไปเที่ยวไม่ต้องใช้ Adapter หลายหัวให้วุ่นวายเลย

ขอบคุณภาพจาก https://makeupandbeauty.com/foreo-luna-mini-2-review/

 

 

สำหรับสาวๆ ที่ไม่มั่นใจว่า .. เอ้ออ ซื้อมาแล้วจะเหมาะกับผิวของคุณหรือเปล่า? .. เจ้าตัวนี้ออกแบบมาให้ใช้ได้กับทุกผิว  มาพร้อมกับ 5 สีให้เลือก (คือสีเหลืองจะดูน่ารัก เด่นสุด!)

  • สีดำ Luna Mini 2 Midnight
  • สีเหลือง Luna Mini 2 Sunflower
  • สีชมพู Luna Mini 2 Pearl Pink
  • สีบานเย็น Luna Mini 2 Fuchsia
  • สีฟ้า Luna Mini 2 Aquamarine

ทางแบรนด์การันตีคุณภาพมาถึง 10 ปี  ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามากเลย เท่ากับว่า เราจ่ายค่าอุปกรณ์ดูแลผิวหน้า ปีละ 600 กว่าบาท ตกวันละ 2 บาทเท่านั้น   มีประกัน 2 ปี คือถ้าพังเพราะเหตุผลที่เราไม่ได้ทำตกกระแทก ก็ส่งเคลมได้   แม้ว่าอาจจะดูชาร์จนานไปหน่อย ครั้งนึง 1 ชั่วโมง  แต่ใช้งานได้ 5 เดือน (อลังการมาก)  ทีนี้อยากให้คุณได้ลองการสั่นของเจ้าเครื่อง Foreo Luna Mini 2 ที่ก่อน แล้วจะเข้าใจถึงแรงสั่นที่น่าติดใจ (8,000 ครั้งต่อนาที และปรับได้อีก)  สนใจอยากได้ทำยังไง? … ก็ Sephora.co.th นี่เองค่ะ  แอดมินซื้อตอนจัดโปรฯ กับวันแม่และวันสำคัญต่างๆ ได้ส่วนลดบ้างเล็กๆ น้อยๆ และได้ ของแถม Free Gift ด้วย ชอบมาก