รีวิว สั่งสินค้าจาก Althea เกาหลี ลดเยอะกว่าห้าง ส่งเร็วถึงใจ

อ่านว่า อัลเทีย นะจ๊ะ

นับว่าเป็นเว็บไซด์น้องใหม่สำหรับตลาดเครื่องสำอางในบ้านเรา และเป็นแบรนด์ ที่วัยรุ่นสาวๆ และวัยทำงานกำลังนิยม เรียกได้ว่ากระโดดขึ้นมาฮิตติด Chart เลยทีเดียว Althea คือแบรนด์ จากประเทศเกาหลีที่ เอาจริงๆเข้าแล้ว หากเป็นสมัยก่อน สาวไทย จะไม่สามารถเลยทีเดียว เรียกได้ว่าอาจจะต้องฝากหิ้วของจากเกาหลีอย่างเดียว แต่ ในเมื่อเค้าได้เปิดช่องทางเฉพาะสำหรับคนไทย (th.althea.kr) หากสังเกตให้ดี เค้ามี .kr ซึ่งเป็นเว็บที่จดในประเทศเกาหลี และแน่นอนว่า เวลาเราสั่งของเค้า เค้าส่งจากเกาหลีจ้า! หลายคนยังงงๆอยู่ว่า มันจะคุ้มมั้ย?  ซื้อที่เค้าดีหรือเปล่า? ซึ่งวันนี้เราจะมารวมประสบการณ์ ของคนที่เคยสั่งของจาก Althea กัน และยังมีการแถมวิธีรับส่วนลดเพิ่มได้อีกด้วย และในจุดนี้ เราอยากจะแชร์เรื่องนี้ก่อนใคร เพราะเห็นว่า ใน Pantip ยังไม่ค่อยมีรีวิวแบรนด์นี้กันมากซักเท่าไหร่

[wp-review id=”115586″]

ปัญหาของสาวๆ ที่ติดแบรนด์เกาหลีงอมแงมก็คือ อยากได้ของแท้จากเกาหลี และเมื่อบินไปซื้อ หรือซื้อของหิ้วมาแล้ว หรือไม่ว่าจะไปซื้อตามซอกซอยต่างๆ ตอนนี้ของหมด! ทำยังไงดีหล่ะ? จะสั่งจากไหนดี? ตอนนี้ก็เลยอยากแนะนำว่า อัลเทียไทยแลนด์ Althea Thailand มีสินค้าจากเกาหลีมากกมายหลายแบรนด์ และมีแบรนด์เกาหลีแบบที่ไม่มีตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย ไม่มีโอกาสบินไปก็สามารถสั่งออนไลน์ได้ที่ th.althea.kr

สั่งออนไลน์รอนานมั้ย?

package-%e0%b8%88%e0%b8%b2%e0%b8%81-althea-korea

สั่งของจาก Althea จะรอรับของได้ประมาณ 10 – 15 วัน ส่งจากเกาหลีโดยตรง และของทุกชิ้นเป็นของแท้อย่างแน่นอน ซึ่งผู้สั่งสินค้าจาก Althea เกาหลี จะพบได้ว่าเมื่อสั่งไปแล้ว ของจะมาถึงเมืองไทยประมาณวันที่ 3-4 หลังจากการสั่งซื้อและชำระเงิน ส่วนของจะถึงบ้านเมื่อไหร่นั้นขึ้นอยู่กับระบบขนส่งในไทยแล้ว

หาก ซื้อไปแล้วไม่ชอบ ไม่พอใจ หรือพบว่าเป็นของปลอม คืนเงิน 200% นะจ๊ะ

  • ใช้แล้วไม่พอใจ คืนของ – คืนเงินภายใน 30 วัน
  • พบว่าเป็นของปลอม – คืนเงิน 200%

มีอะไรให้ช้อปบ้าง?

althea-korea-brand

ก็เรียกได้ว่ามีครบทุกแบรนด์ เกาหลี และแบรนด์ที่คนไทยคุ้นกันเป็นอย่างดี และมีสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ เหมือนกันกับร้านเครื่องสำอางในไทยนั่นแหละ เช่น skincare, เครื่องสำอางต่างๆ, สินค้าสำหรับผิวกาย และเส้นผม, สินค้าที่มีคนดูมากที่สุด, สินค้าขายดีที่สุด, สินค้าเข้าใหม่, และที่ น่าสนใจคือ เค้า Filter ไว้ให้ด้วย สำหรับ Section ที่เป็นสินค้ายอดนิยมจากประเทศเกาหลี นั่นหมายถึงว่า เราจะได้รู้เลยว่าสินค้าไหน สาว เกาหลี ใช้มากที่สุดนั่นเอง

มีส่วนลดเพิ่มมั้ยหากซื้อที่เว็บ th.althea.kr

%e0%b8%82%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%aa%e0%b9%88%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%a3%e0%b9%87%e0%b8%a7%e0%b8%88%e0%b8%b2%e0%b8%81-althea

มีแน่นอน เพราะเรารวมมาให้แล้ว โดยมีส่วนลดอยู่ 2 ประเภทคือ ส่วนลดที่ได้แบบไม่ต้องใช้รหัสใดๆ กับ การใช้ รหัสส่วนลด Althea โดยมากแล้วเค้าจะให้ลูกค้าใหม่ๆ แต่หากเป็นลูกค้าเก่าๆ ที่เคยสั่งแล้ว ก็สามารถใช้ โปรโมชั่นเหล่านี้  เช่นการแนะนำเพื่อนได้เครดิตช้อป 10,000 บาท  หรือ จะเป็นการลดโดยอัติโนมัติ 450 บาท ก็เคยมีมาแล้ว โดยตามลิงค์ด้านล่างนี้ไป