Home Reviews Beauty ] วิธีการจองร้านสปา จากเว็บไซต์ Book asia

[[รีวิว]] วิธีการจองร้านสปา จากเว็บไซต์ Book asia

[[รีวิว]] วิธีการจองร้านสปา จากเว็บไซต์ Book asia

Review การ Booking จองร้านสปา จองร้านนวด 

สวัสดีค่ะ วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th มีอีก 1 เว็บไซต์ดีๆ มาแนะนำให้คุณได้ลองใช้กัน ซึ่งเราได้เพิ่งทดลองใช้บริการอย่าง  โดยปกติแล้ว จะมีร้านค้าบริการประเภทหนึ่ง ที่เราต้องโทรไปจองร้านก่อน เพราะว่ามีระยะเวลาในการให้บริการ บางทีไปที่หน้าร้านแล้วคนแน่น เราก็จะต้องไปรอเก้อ  หรือ ต้องหาร้านใหม่ แล้วไม่รู้ว่าร้านอยู่ตรงไหน ร้านไหนจะทำดีหรือไม่ดี ?  โดย Search ได้จากสถานที่ และ ประเภทของการให้บริกา ยกตัวอย่างวันนี้ เรามาตามหาร้านนวด ใกล้ย่านเดอะมอลล์บางกะปิ ซึ่งคนที่ปวดเมื่อยเนื้อตัว อยากจะสปาสวยๆ หรือ แก้เมื่อย จะทำยังไงดีนะ

เจอเว็บไซต์นี้ จากการค้นหาคำว่า “จองร้านนวด” ติดคีย์เวิร์ดอันดับต้นๆ และจะมีร้านค้า ร้านบริการแสดงขึ้นมามากมาย ไม่เพียงแค่ร้านนวด และ ร้านทำเล็บเท่านั้น ยังมีร้านรับสัก คลินิกศัลยกรรม และ สปาความงามอื่นๆ  ให้เปิดจอง รวมถึงแสดงราคาอย่างชัดเจน เห็นแล้วถูกใจตรงที่ราคาตรงกับหน้าเว็บ

ทีแรกก็ไม่ทราบว่าเว็บนี้ยัง Update อยู่หรือเปล่า เพราะเป็นระบบที่ไม่เหมือนกับ Expedia หรือ Traveloka ที่ใช้จองที่พัก หรือ เที่ยวบิน  แต่หลังจากจอง จะมี Email เข้ามาที่เรากรอกไว้ โดยทางเว็บไซต์ ให้เราเลือกกรอกได้ 3 ช่อง คือ ชื่อสกุล เบอร์โทร และ Email โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกไว้ก่อน หลังจากนั้นทาง Bookasia ก็จะโทรมา Confirm เราว่าสะดวกไปยังเวลาที่กำหนดไหม? ทาง Booking จะได้ส่งชื่อไปที่ร้าน

ลืมบอกไปว่า นอกจากราคาท่ทางเว็บแจ้งไว้อย่างชัดเจนแล้ว ยังมีรายละเอียดว่าให้คุณจองเวลา ยกตัวอย่างร้านสะบันงา สปา สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ จะปิดร้านในช่วง 21.00 น. ดังนั้น คิวสุดท้ายที่ทางร้านรับได้ จะอยู่ในช่วงประมาณ 20.00 น.  และหากเราไปช้ากว่า  หรือไปถึงก่อน ถ้าหน้าร้านไม่มีคิว ก็จะเข้าใช้บริการได้เลย

เมื่อการจองเสร็จสมบูรณ์ ข้อมูลยืนยันนี้จะส่งเข้ามาที่อีเมลของคุณ หลังจาก Booking ไปเรียบร้อยแล้ว คุณก็ไปยังร้านตามเวลาที่นัดหมายได้ทันที โดยที่หน้าร้านก็จะ Comfirm บริการที่คุณจองไว้ หรือหากคุณไปที่หน้างานแล้วเจอสปา ในรูปแบบอื่นที่อยากทำมากกว่า ก็เปลี่ยน Package เพื่อขอใช้บริการได้

สำหรับร้าน สะบันงา สาขาเดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 2 นี้ ทางเข้าร้านจะหายากนิดหน่อย ต้องเดินวนเข้ามาในซอยแยกตรงธนาคารไทยพาณิชย์ และภายใน ตกแต่งในรูปแบบสปาสบายๆ ให้คุณเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน และหลังจากนั้นพนักงานนวดจะล้างเท้าให้คุณด้วยเกลือสปา ก่อนจะพาเข้าไปที่ห้องส่วนตัว มีฉากกั้น

ภาพจาก ร้านสบันงาสปา เดอะมอลล์ บางกะปิ
ภาพจาก ร้านสบันงาสปา เดอะมอลล์ บางกะปิ

ในภาพเป็นการสปาแบบเลือกขัดผิว หลังจากใช้บริการเสร็จแล้วคุณสามารถซื้อ Member ต่อได้ในราคาไม่แพง และจะมีบริการแถมในครั้งต่อๆ ไปอีกด้วย ขึ้นอยู่กับว่า จะมีโปรฯ อะไรได้เดือนนั้นๆ

การทำสปา หรือ นวดตัว สักครั้ง สำหรับสาวออฟฟิศ เป็นอารมณ์ที่ผ่อนคลายมาก ก่อนนวดควรเตรียมความพร้อม ทำความสะอาดร่างกาย และ งดรับประทานอาหารมาก่อน และต้องเผื่อเวลาให้มากๆ เพราะยิ่งกังวลว่าต้องไปทำอย่างอื่นต่อ ก็จะทำให้ไม่ผ่อนคลาย อึดอัด หลังจากนวดแล้วควรเลือกรับประทานอาหารเบาๆ และอาบน้ำอุ่นเพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายยิ่งขึ้น

นอกจาก Bookasia แล้ว ยังมีเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการจองสปา ร้านบริการเฉพาะ อย่างเช่น Gowabi, CMART ให้คุณได้จองดีลในราคาพิเศษอีกด้วย ติดตามโปรโมชั่น บริการสปา ได้ที่นี่ หรือ แอดไลน์ ไว้ติดตามข่าวสารกันนะคะ

Read More : 

  1. เก้าอี้นวด ลดสูงสุด 61% พร้อมรับฟรี พัดลมไอเย็นและแผ่นเจลทำความเย็น
  2. 12 ดีล สดใส มีออร่า รับปีใหม่ จาก คลินีค เสริม ความ งามที่ดีที่สุด 2018
  3. ลายแทง ช้อป Beauticool ยังไงให้ได้ ของรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท
  4. SCB Beyond บัตรเครดิตของคนเงินเดือน 70,000 บาท จากไทยพาณิชย์
  5. ช้อปผลิตภัณฑ์ Eucerin ที่ Central รับฟรี! เครื่องนวดหน้า + ส่วนลดสูงสุด 10% ที่
Exit mobile version