รีวิว รองพื้นตัวใหม่ YSL All Hours Full Coverage Matte Foundation

ads

อีฟแชง ออกรองพื้นตัวใหม่ เปิดตัว 17 ส.ค. 60 Yves Saint Laurent 

ได้ข่าวแว่วๆ จาก บิวตี้บล็อกเกอร์ ว่ามีรองพื้นตัวใหม่จากอีฟแชง รุ่นใหม่ ตัวใหม่! ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ออกมาเป็นคุชชั่น ใส่ตลับ Central เปิดพรีฯ แป้งตัวใหม่ จาก YSL พร้อมส่วนลด 10% + สลักชื่อฟรี! Touch ด้วยฟองน้ำ ราคาไม่เบาเลย  และหากคุณกำลังตามหารองพื้น Hi-end ที่ควบคุมความมันและอยู่ติดทนกับผิวหน้าได้ถึง 24 ชั่วโมง ทาง YSL ก็ได้ออกผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาตอบโจทย์ มาพร้อมกับ 22 เฉดสี ไปลอง Swatch กันได้ที่เคาน์เตอร์ ได้เลย

Yves Saint Laurent All Hours Full Coverage Matte Foundation 22 เฉดสี

All Hours Full Coverage  รองพื้นเนื้อเค้ก ที่แนะนำให้ใช้กับ Primer และ Concealer ที่มาในชุดเดียวกัน ออกแบบมาให้เข้ากับทุก Skin Type ทั้ง 22 เฉดสีตามวงแหวนภาพด้านบนนี้ เหมาะกับทุกเฉดผิว หรือบางคนจะมีไว้ 2 สี เพื่อทำคอนทัวร์ก็ได้

  1. Yves Saint Laurent All Hours Full Coverage Matte Foundation  ขนาด 25 ml.
  2. Yves Saint Laurent All Hours Primer ขนาด 40 ml.
  3. Yves Saint Laurent All Hours Concealer ขนาด 5 ml.

YSL All Hours มีส่วนผสมของ Black Tea ซึ่งเป็น Antioxidant บำรุงผิว อำพรางรูขุมขนเพื่อการปกปิดที่ดี ทางแบรนด์แนะนำว่าให้ใช้คู่กับไพรเมอร์ (ตัวกลาง) และหากคุณเป็นคนที่มีรอยคล้ำใต้ตาเยอะ ก็ใช้ร่วมกับคอนซีลเลอร์ในคอลเลคชั่นเดียวกันนี้ได้  ลืมบอกว่านอกจากติดทนนานแล้ว ยังแก้การแตก และ ตกร่อง ทำให้เนื้อรองพื้นเปลี่ยนสี ได้หน้าลุค Matte เนียนกริบ ไร้ที่ติ มี SPF 20 PA+++ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

เหมาะสำหรับผิวประเภทใดบ้าง :
1. ผิวธรรมดา
2. ผิวแห้งมาก
3. ผิวผสม
4. ผิวมัน

เท่าที่อ่านมาจากรีวิวของบล็อกเกอร์เมืองนอกที่ได้ลองใช้กันแล้ว ล้วนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หนา และ เหนียว เหลือเกิน  แต่แก้ไขได้ด้วยการใช้แปรงสำหรับระบาย ฟาวเดชั่น  ความเหนียวจะเป็นเฉพาะตอนทาใหม่ๆ สักพัก เนื้อรองพื้นจะ matte กลืนเป็นเนื้อ cake และคาดว่าจะปกปิดรอยหลุมสิว หลุมแผล รอยแผลเป็น  ชอบการปกปิดขั้นสุด ต้อง Yves Saint Laurent All Hours Full Coverage Matte Foundation นี้เลย เมื่อเทียบกับ Estee Double wear เนื้อตัวนี้จะหนาและข้นกว่า Estee และอยู่ได้นานกว่าจริงๆ

Yves Saint Laurent All Hours Full Coverage Matte Foundation swatch รองพื้นยุคใหม่ที่ผู้หญิงต้องการ ต้องปกปิดดี และอยู่ทนทั้งกลางวันและกลางคืน โดยไม่ทิ้งสารเคมีไว้กับใบหน้า โดยความดีงามของคอลเลคชั่นนี้ เมื่อแต่งหน้าเสร็จก็ผสานความอยู่ทนด้วยแป้งฝุ่นตัวโปรดได้เลย และไม่ติดหน้าจอโทรศัพท์ด้วย

ภาพ Swatch เนื้อออกมากระจายแสงได้เหมือน Revlon ฝาดำในตำนาน แต่การปกปิดขั้นสูงกว่า และเนื้อของ All Hours Full Coverage จะทิ้งความมันไว้น้อยกว่า  จากที่เคยใช้ตัวก่อนที่เป็น Fusion Ink พบว่ามีความเกลี่ยง่ายพอกัน สำหรับคนถนัดแปรง  และเปลี่ยนให้ชีวิตง่ายขึ้นด้วยการลงแป้งฝุ่น หน้าไม่ Drop สีไม่เปลี่ยนระหว่างวัน

Yves Saint Laurent All Hours Full Coverage Matte Foundation

หากคุณเป็นคนที่ไม่ถนัดใช้แปรงแต่งหน้าก็ต้องฝึกฝนฝีมือกันหน่อย  หากใช้นิ้วเกลีย หรือฟองน้ำ ก็อาจจะกินเนื้อเครื่องสำอาง ดูเปลืองไปนิด และขนาดรองพื้นที่ได้มา 30 ml. หากใช้เป็นประจำทุกวัน ก็จะอยู่ได้ 4 เดือน เป็นอย่างน้อย คิดเป็นต้นทุน 20 บาท ต่อวัน! นั่นก็หมายความว่า หากคุณต้องการลงทุนกับความสวย อยู่ทน ไม่อยากไปโบ๊ะหน้าศัลยกรรม ก็มาพึ่งพาเครื่องสำอางตัวแพง ตัวเดียว  บางคนใช้หลายสี ทำ Contour ก็ฟินเว่อร์ไปเลย เพราะหน้าดูเนียนมาก  เครื่องสำอางเปลี่ยนผิวมีรอย ให้ดูเป็นผิวที่มีสุขภาพดีได้ง่ายๆ  อย่างมหัศจรรย์

คุณสมบัติอำพรางรูขุมขน อีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้สาวๆ ไม่มั่นใจเวลาแต่งหน้า เนื่องจากเครื่องสำอางไม่ไปเติมเต็มร่องลึก ตอนนี้ YSL ได้ผลิตให้เนื้อรองพื้นมี Texture สวยๆ มองออกมาแล้วได้ผิวด้านกำมะหยี่ และเครื่องสำอางติดดี ไม่ต้องกลัวว่าจะหลุด! ระหว่างวัน ดังนั้นถือว่าเหมาะสำหรับหรับแต่งหน้ารับปริญญา หรือ แต่งหน้าเจ้าสาว

รุ่นก่อนหน้า :

  1. Yves Saint Laurent Touche Eclat Le Teint Radiance Awakening Foundation SPF22
  2. Yves Saint Laurent Fusion Ink Foundation รองพื้นเนื้อหนา ปกปิดขั้นสุด

หากคุณสนใจ กำลังมีคำถามว่า จะหาซื้อ YSL All Hours ครบ Set ได้จากที่ไหน ถ้าไม่ใช่ที่ Shop Central ก็หาซื้อได้ที่ Central Online และ Sephora โดยคลิกดูโปรโมชั่นพร้อมส่วนลดได้จากท้ายเว็บไซต์ เพื่อซื้อสินค้านี้ในราคาที่ถูกลง (เฉพาะ Yves Saint Laurent All Hours Full Coverage Matte Foundation ก็ราคา 2,500 บาท แล้วจ้า) พร้อมแล้วไปกดโค้ดจากท้ายเว็บได้เลยนะ