[รีวิว] พาชม Beauty24 @Siam Square – ร้านขายเครื่องสำอางที่จะตื่นมาซื้อกี่โมงก็ได้

บิวตี้สโตร์ สาขาสยามสแควร์ ตรงข้ามมาบุญครอง เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

“รักแท้นั้นคืออะไร ตับไต ไส้พุง..” ทันเพลงนี้กันหรือเปล่า? ถ้ายังจำกันได้ ยุคนั้น น้ำชา ชีรณัฐ เป็นเน็ตไอดอลของสาว ๆ วัยรุ่น และถ้าพูดถึง Net Idol ก็ต้องพูดถึง Net Design คอร์สเรียนกราฟฟิกดีไซน์ สร้าง Value ให้กับเว็บไซต์ และสื่อออนไลน์ ที่ต้องจับเอา Net Idol ตัวแม่ มาเป็นพรีเซนเตอร์ ติดรูปใหญ่ ๆ ไว้ด้านหน้าสถาบัน ซึ่งฝั่งตรงข้าม MBK ก็เคยเป็นสาขาที่ยิ่งใหญ่ของ Net Design ในยุค MSN กันมาแล้ว

ภาพจาก Daradaily

วันนี้ทั้ง คุณน้ำชา และ คุณเฉลิมรัฐ เจ้าของ Net Design ก็ได้จับมือกัน เปลี่ยนตึกนี้เป็นร้านขายบิวตี้ไอเท็ม ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และเพิ่มความยิ่งใหญ่ด้วยการจับมือกับหุ้นส่วนอีก 2 ท่าน ก็คือ คุณ หนึ่ง สุริยน กรรมการผู้จัดการบริษัท บิวตี้ เจมส์ จำกัด และ คุณนภัสนันท์ พรรณนิภา ผู้บริหาร Daradaily และควบตำแหน่ง ประธานบริหาร บริษัทโบรกเกอร์ตัวแทนจำหน่ายประกันวินาศภัยเจ้าใหญ่ของประเทศไทย ในชื่อ TQM ถือเป็นการจับมือกันที่เหนียวแน่นปึ๊กมาก ๆ

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เรามาชม Beauty24
สาขาสยามสแควร์กันเลย

วิธีการเดินทาง หากมาด้วยรถไฟฟ้าจะสะดวกกว่า โดยลงที่ สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ หรือ สถานีสยามสแควร์ ก็ได้ แต่ถ้ามาทางสนามกีฬาแห่งชาติเดินผ่าน Sky Walk หน้ามาบุญครอง แล้วจะสะดวกกว่า

ลงบีทีเอส สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ

เมื่อเดินมาจะเห็นตึกสีชมพู ๆ ที่เคยเป็น Net Design ซึ่งอยู่ทางสะพานลอยที่หันเข้าหาจุฬาลงกรณ์ คุณสามารถเดินตัดห้าง MBK ได้ หรือ จะเดินลง SKY Walk ก็ได้ สะดวกเหมือนกัน

หลังจากนั้นสังเกตป้าย Beauty24 อยู่ข้างกับวุฒิศักดิ์คลินิก ทางสะดวก เดินง่าย ๆ ทาสีชมพูพาสเทลน่ารัก ๆ ตอนนี้มี โปรโมชั่น Mid Year Sale ด้วย เข้าไปดูร้านกันดีกว่าค่ะ

Mid Year Sale 50%

ชั้นที่ 1
โซน Make Up & Accessories

ภายในร้านจะมีทั้งหมด 3 ชั้นด้วยกัน  ชั้นแรก จะเป็นโซนขายเฉพาะเครื่องสำอาง Make Up รวมถึงวางของใช้ Accessories อย่างกระเป๋า, Gift Shop อาทิ ยางรัดผม หวี, และ เครื่องประดับ จากบิวตี้เจมส์ ซึ่งจะวางอยู่ใกล้ ๆ กับเคาน์เตอร์ชำระเงิน .. ลืมบอกว่า ที่นี่ทำบัตรสมาชิกได้ด้วยนะ บัตรสีสวยน่ารักมาก ๆ สอบถามรายละเอียดได้ที่แคชเชียร์ ได้เลยค่ะ

เครื่องสำอางที่นำมาลง จะเป็นของ Drug Store ที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Mistine, Maybelline, Real Technique และเครื่องสำอางแบรนด์ไทยที่กำลังมาแรง อาทิ Ashley, แป้งเจ้านาง, ดินสอเขียนคิ้วเจ้านางน้อย โดยสัดส่วนผลิตภัณฑ์ของคนไทย และ ต่างประเทศ ก็จะอยู่ที่ประมาณร้อยละ 70 ต่อ 30 แต่อาจจะมีการปรับปรุงตามระยะเวลา

ที่นี่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าส่วนใหญ่ไม่ได้มีแค่กลุ่มนักศึกษาที่เป็นคนไทยเพียงอย่างเดียว ชาวต่างชาติ อย่าง ชาวจีน เวลาเห็น Beauty Store นี้แล้วจะรีบพุ่งตัวเข้ามาจับจองกวาดลงตะกร้าทันที ประมาณว่า หยิบไว้ก่อน ได้ใช้หรือไม่ได้ใช้ ค่อยเอาไปแบ่งกันใช้ทีหลัง สังเกตได้จากป้ายขายสินค้าที่ มีภาษาจีนกลางกำกับไว้ เพื่อให้ลูกค้าชาวจีนอ่านแล้วเข้าใจง่าย

ชั้นที่ 2
โซน Skin Care และอื่น ๆ

ชั้นสอง จะเป็นศูนย์รวมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ตั้งแต่ มาสก์, สบู่ และ ครีมลดเลือนริ้วรอยตัวดัง ๆ  สังเกตดี ๆ อาจจะเห็นครีมราคาชุดละเกือบ 10,000 บาท มาจัดราคาพิเศษกับที่นี่ก็ได้ อย่างแบรนด์ BIO SMITH มีเจลล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย มีการทดลองจากห้องปฏิบัติการเพื่อผิวโดยเฉพาะ โดยไม่ผ่านการทดลองกับสัตว์ มีสินค้า RECOVERY ESSENSE บำรุงผิวที่ขาดการบำรุง เป็นสินค้าขายดีในกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติมาก

Skin’s Boni อันนี้น่ารักมาก เป็นมาส์กยาคูลท์ ที่น่ารัก ตัวดัง ที่ใครเห็นแพ็คเกจก็ต้องรู้จัก คนไทยปลื้มมาก ราคาไม่แพง และตอนนี้มีตัวมาส์กโคลนตัวใหม่ ที่ทำเป็นแพ็คเกจเล็ก ๆ ใช้ได้เป็นสัปดาห์ มีกลิ่นหอม บำรุงผิว มีส่วนลดซื้อ 2 แถม 1 ด้วย

สบู่ Voodoo คลีโอพัตรา อีกหนึ่งสินค้าขายดี ที่นำไปใช้ได้สารพัดประโยชน์ ไม่ใช่แค่อาบน้ำ ยังลดสิวที่หลังได้อีกด้วย หน้าวองผลิตภัณฑ์จะเป็นการออกแบบให้ดูแนวอียิปต์ เพราะทางแบรนด์เคลมว่านำสูตรมาจากตำรับของคนอียิปต์โบราณ เป็นเคล็ดลับของคลีโอพัตราทีเดียว

 

 

ชั้นที่ 3
โซน Cafe

ชั้น 3 ของสาขาสยามสแควร์ นี้ใช้เปิดตัวไปเมื่อต้นเดือน สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยปัจจุบันนี้มีแพลนว่าจะใช้เป็นลานกิจกรรม หรือ เป็นคาเฟ่ สำหรับให้แฟน ๆ ได้นั่งพัก ส่วนจะเป็นคาเฟ่แบบใดนั้น ต้องติดตามกัน ลุ้น ๆ ว่าอาจจะเหมือนคาเฟ่ขนม – เครื่องดื่ม ของ Stylenanda Pink Hotel ที่สยามสแควร์ซอย 3 หรือเปล่า? นะ หรืออาจจะ Setting ให้เป็นมุมถ่ายรูปสุดชิค ที่สาว ๆ จะได้ Check In อวดเพื่อนว่าวันนี้ได้เข้ามาใน บิวตี้ช็อป ที่ป๊อปปูล่าแห่งใหม่ในสยามแล้ว คาดว่าจะได้เห็นกันเร็ว ๆ นี้

นอกจากนี้พื้นที่ชั้น 3 ยังเป็นสตูดิโอสำหรับถ่ายทำรายการในเครือของหุ้นส่วนด้วย  และก่อนจากกัน เกือบลืมเล่าถึง Shelf ที่ Hot ที่สุดของ Beauty24 นั่นก็คือ โซนขายสินค้าความงามของเหล่าดาราที่ยกขบวนมาตั้งที่ร้านกว่า 30 แบรนด์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก Beauty ITEM ของทีมแก็งค์สมาคมคุณแม่ยังสวย ลิป DOK ของคุณหนิง ปณิตา, เป้ย ปานวาด, กระแต ศุภักษร รวมถึง ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอื่น ๆ จากดาราดังที่ได้รับมาตรฐานคุณภาพ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2

เผื่อใครที่เป็นแฟนคลับและกำลังตามหา ก็มาพบกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้ที่ Beauty24  ทุกสาขา หรือจะสั่งของออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ด้วยก็ได้  ถ้าซื้อบ่อยก็อย่าลืมสมัครสมาชิกกันนะจ้ะ ได้ส่วนลดตั้งแต่ 15 – 50% กันไปฟิน ๆ สำหรับวันนี้ Promotions.co.th  ขอตัวไปช้อปปิ้งต่อ  หากมีร้านค้าสินค้าความงามเปิดใหม่ที่ไหน เราจะพุ่งตัวไปหาทันที ถ้าคิดว่ายังอ่านไม่จุใจ ตามมากดไล่ค์เพจกันได้นะจ้ะ  ค้นหาคำว่า   Promotions แล้วพบกันนะเธอ…..

[WPCR_INSERT]

ช่องทางการติดตาม :

  • Facebook >> https://www.facebook.com/Beautytwentyfour
  • Website >> http://beauty24online.com