[รีวิว] ซีเคร็ทซีซีครีม คุณค่าจากทะเลสาบเดดซีจากประเทศอิสราเอล

SEACRET CC CREAM SPF15 

เป็นครั้งแรกที่ SEACRET แบรนด์ดังจากอิสราเอล เป็นแบรนด์ชั้นนำที่นำสารสกัดจากโคลนทะเลสาบเดดซี เข้ามาเปิดตลาดใน Central Online ที่มีคนบอกว่าซื้อเอาจาก AMAZON ก็ได้มั้งพี่.. (จะดีหรอ??) ถ้าจะซื้อครีมราคาหลัก 1,000 อัพ .. ขอเป็นแหล่งที่น่าเชื่อถืออย่างเคาน์เตอร์แบรนด์ขึ้นห้างดีกว่า ซึ่ง SEACRET ได้มีจำหน่ายอยู่ที่ ห้างเซ็นทรัลทั่วประเทศด้วย.. งานนี้ไม่มีปลอมแน่นอนค่ะคุณ

ก่อนหน้านี้มีคนรีวิวไว้เยอะมาก ทั้งตัวแชมพู ครีมหมักผม ครีมทาลดเลือนริ้วรอยสำหรับทาผิว ส่วนใหญ่จะเป็น Paraben Free ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิว กลิ่นจะค่อนข้าง Organic อีกด้วย และวันนี้เราก็ได้ลอง SEACRET CC CREAM สี MEDIUM (ทางแบรนด์นี้มีจำหน่ายทั้งหมด 3 สี ได้แก่ Light, Medium และ Dark ซึ่งเหมาะสำหรับสาวผิวคล้ำที่หา CC เข้ากับสีผิวได้ยาก)

CC Cream คืออะไร?  อ่านมาถึงตรงนี้แล้วสาว ๆ บางท่านบอกว่า เพิ่งหัดแต่งหน้าเป็นครั้งแรก ไม่เคยรู้มาก่อนว่า BB, CC คืออะไร .. สรุปให้ ณ จุดนี้สั้น ๆ ก็คือ BB Cream ของแท้นั้นจะมีส่วนผสมของพวกน้ำมัน และ บาล์ม เป็นส่วนใหญ่ เพื่อ Finishing Look ที่ปกปิดริ้วรอย และต้องไม่มีสารเคมีอื่น ๆ ที่ใช้ในเครื่องสำอาง ส่วน CC จะเป็นตัวที่พัฒนาขึ้นมาใส่สูตรเครื่องสำอางที่ใช้เป็นรองพื้น หรือ ปกปิดริ้วรอยที่อาจจะมีเคมีที่เป็นน้ำหอมบ้าง

แต่สำหรับ  นี้ไม่มีสารที่เป็นเคมีมากเท่าไหร่ SEACRET CC CREAMอย่างพวกน้ำหอมเขาก็เลือกตัวที่ไม่มีแอลกอฮอล์ คือดมแล้วรู้สึกว่ามันสะอาด แบบ Natural ตามที่แบรนด์เคลมไว้จริงๆ  และที่สำคัญ ล้างออกได้ด้วยน้ำเปล่า.. มันดีมากสำหรับคนที่อยากแต่งหน้า แต่ไม่อยากให้หน้าพังจากการใช้พวก Toner เช็ดออก ถือว่าช่วยปกป้องผิวให้อ่อนกว่าวัยไปนาน ๆ

SEACRET CREAM สี MEDIUM 

ทีนี้เรามาดูกันว่าหน้าตาเนื้อครีมของ SEACRET CC CREAM เป็นอย่างไร? .. ขนาดบรรจุของ CC Cream ตัวนี้อยู่ที่ 40 ml. เมื่อเทียบแล้วถ้าใช้ทุกวัน เช้าเย็น จะใช้ได้ประมาณ 3 เดือน  (เทียบจากประสบการณ์ของผู้เขียน) เนื้อครีมบีบออกมาหากคุณคุ้นกับพวกแบรนด์ทางเกาหลีจะพบว่า SEACRET CC CREAM จะมีลักษณะเกาะตัวกันมากกว่า แต่เกลี่ยง่ายโดยใช้ นิ้วมือ, ฟองน้ำแต่งหน้า หรือ แปรงเกลี่ยรองพื้น

เกลี่ยครีมด้วยนิ้วมือ

ภาพนี้ผู้เขียนลองใช้นิ้วเกลี่ยเพราะว่าถนัดแบบนี้มากกว่า และสังเกตเห็นได้ว่าเนื้อครีมกระจายตัวเร็วมาก แตกตัวออกเป็นน้ำ ให้ความชุ่มชื้น

ก่อนทา และ หลังทา

ลองกับผิวที่ริ้วรอยน้อยที่สุดอย่างท้องแขน เพื่อให้เห็นประสิทธิภาพความเรียบเนียนที่สุดของครีมนี้ จะเห็นได้ว่า เนื้อครีมสี Medium นี้จะดูเข้มสำหรับสาวผิวขาว แต่หากต้องการ Look ที่ออกมาใบหน้าอมชมพู SEACRET CC CREAM ตอบโจทย์มาก

ถ้าคุณต้องการเนื้อครีมรองพื้นที่ปกปิดขั้นสุด เพื่อแต่งหน้าออกงาน ต้องบอกว่าเป็นทางเลือกที่ผิดวัตถุประสงค์ของ CC Cream ที่ทำออกมาเพื่อให้แต่งหน้าแล้วเหมือนไม่แต่งหน้า ทั้งหมดต้องดูเบา ๆ ที่สุด สิ่งที่คุณจะได้จาก CC Cream ตัวนี้ก็คือความใส ๆ และ ลุคคุณหนูดูแพงแบบธรรมชาติ ที่ไม่ทำให้หน้าพัง

หากต้องการคุณสมบติที่ปกปิดขั้นสุด ก็ต้องมองไปทางรองพื้นสำหรับแต่งหน้าทั่วไป แต่หากอยากได้ผลิตภัณฑ์ปกปิดแบบ Organic เบา ๆ  SEACRET   เป็นอีกหนึ่งครีมที่ตอบโจทย์นี้ สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่า   SEACRET เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการความปลอดภัยจาก Make Up ให้ความบางเบา ล้างออกง่าย ไม่ค่อยแพ้กันเท่าไหร่ (ผ่านการทดสอบมาแล้ว) และของแท้ต้องซื้อตามเว้บไซต์ Central Online เท่านั้น เชื่อเลยว่าที่มีขายใน Ebay  amazon ผลิตและนำเข้าจากประเทศอิสราเอล ยกว้น cushion ที่เป็นเทคโนยีการผลิตจากประเทศเกาหลีที่มอบให้คุณได้ลองใช้อย่างแตกต่าง นี่แหละเคล็ดลับความงามของสาวตะวันออกกลาง หากใครอยากรู้ว่าจะดีแค่ไหน ต้องลองด้วยตัวเอง

Read More :