ads

Veedaa ครีมกันแดด พร้อมหน้าเนียนเป๊ะ ใช้ดีขนาดไหนไปดูกัน

มาล๊าววว เรียกได้ว่ายอดเสิร์ชหา พุ่งสูงขึ้นทุกวันกับ ครีม โบแวนด้า ของแม่โบว์ แวนด้า กับ ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด Veedaa ที่เขาว่ากันว่าเมื่อใช้แล้วหน้าเนียนเป๊ะ พร้อมสวยได้ทั้งวัน ถือเป็นแบรนด์ใหม่ที่ได้รับความสนใจจากสาวๆ ไม่น้อย เพราะงานนี้แบรนด์เขาเคลมมาว่า เป็นที่สุดของครีมกันแดดบางเบา เนียนเรียบ คุมมันไม่เยิ้ม แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ อีกทั้งม่ก่อให้เกิดการอุดตัน พร้อมปกป้องและปกปิดไปพร้อมๆกัน

วันนี้เว็บไซต์ Promotions.co.th ของเราก็ไม่พลาดที่จะ นำครีมตัวนี้มารีวิวให้สาวๆ ทั้งหลายที่ตั้งตารอมาฝากกัน

สำหรับ ครีมกันแดด Veedaa ตัวนี้ เป็นแบบ SPF 50 PA+++ พร้อมกับ Cover Matte ที่เมื่อทาแล้วจะเป็นเนื้อแมทท์ เหมาะกับคนที่ชอบกันแดดแบบไม่เยิ้ม อีกทั้งสาวๆผิวมันบอกเลยว่าเหมาะสุดๆ ลักษณะของแพ็คเกจก็ดูสวยหรู แบบกระปุกแก้วใส พร้อมทั้งสรรพคุณในการป้องกันอีกเพียบ

สำหรับครีมกันแดด Veedaa นั้นจะมีให้เราเลือก 2 สีด้วยกันนั่นก็คือ

  • เบอร์ 1 จะเป็นเนื้อครีมสี เนื้อสว่างอมชมพูนิดๆ เหมาะกับสาวๆที่มีผิวขาว
  • เบอร์ 2 จะเป็นเนื้อครีมสี เข้ม เหมาะกับสาวๆที่มีผิวแทน หรือ ผิวคล้ำตัวนี้ก็เหมาะ ไม่ต้องกลัวลอย

เมื่อลงไปบริเวณใบหน้าแล้วนั้น ก็สังเกตได้ว่าตัวครีมกันแดดนั้นทำให้หน้าของเราดูขาวใสมากยิ่งขึ้น ปกปิดรูขุมขนได้ในระดับหนึ่ง แต่ดูบางเบาไม่หนาจนเกินไป หากมองรวมๆ แล้วครีมกันแดดตัวนี้เราสามารถใช้แทนเบสก่อนลงเครื่องสำอางหรือรองพื้นได้เลย และจากที่สังเกตได้อีกอย่างก็คือเมื่อทาแล้วไม่รู้สึกมันหรือเยิ้มบนบริเวณที่ทา ต่างจากครีมกันแดดทั่วไปที่เมื่อทาครีมกันแดดแล้วจะรู้สึกเยิ้มๆ วาวๆ บนใบหน้า แต่ Veedaa นั้นจะเป็นเนื้อแมทท์ไปเลยเมื่อทาแล้ว

เรียกได้ว่าหลังจากที่ใช้ก็ค่อนข้างประทับใจ เพราะสาวหน้ามันแบบเราก็ต้องการครีมกันแดดที่ตอบโจทย์ในเรื่องผิวและการป้องกันความมันแบบนี้เช่นเดียวกัน อีกทั้งราคายังเหมาะสมกับคุณภาพ เพียง 650 บาท มีปริมาณ 10 กรัมต่อ 1 กระปุก

https://www.facebook.com/Veedaathailandth/videos/533399523665545/

ครีมกันแดดเนื้อแมทท์ ที่ผสมรองพื้น ที่ต่อให้เป็นเนื้อแมทท์แต่ก็บางเบา ไม่อุดตัน ไม่ระคายเคืองผิว พร้อมทั้งยังปกปิด และปกป้องได้ยาวนาน เกลี่ยง่าย หรือใครจะใช้แทนรองพื้นได้เลย ปกป้องทั้ง UVA, UVB ที่ปกป้องได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

READ MORE :

สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn