รีวิว ครีมรกถั่วลันเตา ออแกนิกส์ JW Prestige

Review Organics Cream ครีมรกม้า รกถั่วลันเตา

ท่ามกลางความขาวใส ของสาวๆ ยุคใหม่ ในตลาดก็มีครีมมากมาย เลือกสูตรต่างๆ มาผสมกันให้แตกต่างมากที่สุด และเห็นเพื่อนโพสต์เฟสบุ๊ก ว่าใช้ “ครีมรกม้า” ฟังแล้วรู้สึกตกใจ และต้องตกใจขึ้นไปอีก เมื่อเห็นชื่อ ครีมรกถั่วลันเตา ตัวใหม่ จาก JW Prestige ซึ่งในรีวิวนี้เราได้รับสินค้ามาทดลองใช้ แต่แอดมินเพิ่งได้เปิดใช้ไปไม่นานนี้เอง จะมีผลลัพธ์เป็นยังไงบ้าง มาดูกันค่ะ

JW Prestige Cream ครีมรกถั่วลันเตา

เจ้าครีมตัวนี้ ได้รับ อย. และ ผ่านการจดทะเบียน มี เลขที่จดแจ้ง 10-2-5911800 ผลิตที่ประเทศเกาหลี ได้รัับการรับรองคุณภาพจาก Samsung อีกด้วย และยัง ได้ อย. จากทั้ง 2 ประเทศ คือ ไทย และ เกาหลี  ราคาที่วางจำหน่ายใน LAZADA อยู่ที่ 2,100 บาท และจะมีช่วงจัดโปรโมชั่นเหลือเพียง 1,590 บาท  มาฟังคำเคลมของแบรนด์ก่อนว่าได้คุณสมบัติอย่างไรบ้าง?

  • ช่วยลดรอยอักเสบ
  • มีส่วนช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้
  • ส่งเสริมการผลัดเซลล์ใหม่ กำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
  • ให้ความชุ่มชื่นกับผิว
  • ลดเลือนริ้วรอย

 

แอดมินเก็บครีมตัวนี้ไว้นานมาก  เนื่องจากว่าเป็นคนผิวแพ้ง่าย เลยยังไม่ได้นำมาใช้ แต่เนื่องจากครีมหมอภูมิแพ้ตัวปัจจุบันหมด ก็เลยลองหยิบมาทาแทน 1 วัน ผลลัพธ์ที่ได้คือ “ไม่แพ้” และ ก่อนที่จะเข้าไปดูคุณสมบัติของทางแบรนด์ใน เว็บไซต์ Lazada ขณะนำมาทาเอง ก็รู้สึกว่าผิวขาวขึ้น ครึ่งเฉด เมื่อใช้สัก 7 วัน

  • แพ็คเกจ : แพ็คเกจของครีม สวยมาก เป็นสีทอง แต่ตลับมีน้ำหนักมากเนื่องจากทำจากแก้ว เหมาะสำหรับป้องกันเมื่อครีมตกกระแทก
  • เนื้อครีม : เนื้อครีมเป็นสีขาวละเอียด แอบเหมือนเป็นประกายไข่มุกเล็กๆ บรรจุเนื้อครีม 50 กรัม
  • กลิ่น :  กลิ่นไม่ฉุน ไม่มีกลิ่นสารเคมี  ไม่มีกลิ่นน้ำหอม

หลังจากทาไป 5 – 6 วัน  (ในที่นี่ แอดมินทา แขน ทา ขา ด้วย)  สังเกตเห็นชัดเจนเลยว่าผิวเนียนและขาวขึ้นนิดหนึ่ง  จึงนำมาทาหน้าสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ลองทดสอบการแพ้ที่ข้อพับแขนก่อน หากคันหรือมีตุ่มแดงแสดงว่าแพ้  แต่หากไม่แพ้  แต่เวลาทาแล้วจะเหมือนมีสารเคลือบผิวบางๆ เป็นน้ำมันอ่อนๆ  กลิ่นไม่เหม็น กลิ่นไม่ฉุน   ระยะเวลาที่ให้ความชุ่มชื้นกับผิว ประมาณ 6-8 ชั่วโมง

นอกจากนี้ยังมี “ครีมรกม้า” ที่ว่ากันว่าเป็นม้าสายพันธุ์รัสเซีย ซึ่งคำเคลมของแบรนด์บอกว่า ที่ให้ความชุ่มชื่นสูงสุดเหนือกว่าน้ำมันม้า ป้องกันผิวที่แพ้สเตรอยด์ ลดการอักเสบของผิวที่เกิดรอยแดงต่างๆ และลดเลือนริ้วรอยให้ดูอ่อนวัยด้วย .. 

Read More :

  1. ไอเทมผิว ! กินไม่ได้…แต่ทำให้คุณน่ากิน เริ่มต้น 120.- พร้อมรับฟรี ครีมอาบน้ำ
  2. รีวิวมาสคาร่า นกยูง มิสทีน