รีวิว ครีมกันแดดบีโอเรหลอดแดง ใช้ดีไหม? ซื้อที่ไหน?

ads

โพสต์ท้าแดดแบบไม่กลัวพังด้วย Biore UV Athlizm Skin Protect

แดดก็ร้อน อ้อนใครได้บ้างนะ…หลาย ๆ คนคงพอรู้อยู่แล้วว่าแสงแดดมีผลต่อผิวหน้าของเรา ยิ่งถ้าต้องเผชิญกับแสงแดดเมืองไทยด้วยแล้วมันช่างทำร้ายกันเสียเหลือเกิน จะให้ไปออดอ้อนพระอาทิตย์ให้หยุดส่องสว่างก็คงจะไม่มีใครทำได้ ทางที่ดีคือหันมาป้องกันตัวเองจากแสงแดดด้วยการใช้ครีมกันแดดง่ายกว่า

Biore แบรนด์ครีมกันแดดอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาลเปิดตัวครีมกันแดด Biore UV Athlizm Skin Protect ปกป้องผิวด้วยค่า SPF50+ และ PA++++ พร้อมรับมือกับสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวมีความชื้นสูงได้อย่างน่าทึ่ง พร้อมด้วยเทคนิค Tough Boost Technology ที่ช่วยทำให้ครีมกันแดดเรียบเนียนติดทนนานไปกับผิว และสามารถกันน้ำกันเหงื่อได้เป็นอย่างดีที่ สำคัญคุ้มค่ามากเพราะใช้ได้ทั้งหน้าและตัวออกมาถึง 2 รุ่น 2 เนื้อสัมผัสด้วยกัน

รีวิวครีมกันแดดบีโอเรหลอดแดงใช้ดีไหม?

1 Biore UV Athlizm Skin Protect Essence SPF50+ PA++++ (ราคาประมาณ 650 บาท)

กันแดดเนื้อเอสเซ้นส์มีความเป็น Water Base ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว สัมผัสบางเบาแต่ใช้เวลาในการซึมซาบลงผิวเล็กน้อย ใช้แล้วไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบธรรมชาติ สำหรับตัวนี้กันแดดได้ระดับสูงสุดที่อุณหภูมิ 40 องศา และความชื้นที่ 75% ถือว่าปกป้องผิวขั้นสุดเลยทีเดียว เหมาะกับสายสปอร์ตเกิร์ลที่ชอบเล่นกีฬากลางแจ้งโดนแดดจัด ๆ และที่สำคัญกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน

2 Biore UV Athlizm Skin Protect Milk SPF50+ PA++++ (ราคาประมาณ 650 บาท)

 

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดน้ำนมที่เป็นเนื้อ Oil Base ก่อนใช้ต้องเขย่าขวดก่อนแล้วค่อยเทลงผิว สัมผัสแรกจะรู้สึกว่าตัวเนื้อครีมค่อนข้างมันเล็กน้อย แต่พอทาแล้วไม่รู้สึกหนักหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลับทำให้รู้สึกว่าผิวไม่ทิ้งความมันเอาไว้เลย อีกทั้งใช้แล้วรู้สึกว่าช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้นอีกด้วย สามารถกันแดดได้ระดับสูงสุดที่อุณหภูมิ 40 องศา และความชื้นที่ 75%  เช่นกัน

ครีมกันแดดบีโอเรหลอดแดงซื้อที่ไหน?

ไม่ต้องไปขนไปหิ้วไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เพราะตอนนี้ Biore UV Athlizm Skin Protect ทั้งสูตรเอสเซ้นส์และสูตรน้ำนมมีวางจำหน่ายที่ประเทศไทยของเราแล้ว และสะดวกมากยิ่งขึ้นไปอีกกับช่องทางการซื้อออนไลน์บน LazMall Lazada กับผู้จัดจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการจากร้าน Kao Official Shop นอกจากครีมกันแดดแล้วยังมีผลิตภัณฑ์ของแบรนด์บีโอเร่อีกเพียบ สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้

อ่านบทความที่น่าสนใจต่อที่นี่